Liên Minh: Tốc Chiến – Những điểm đáng chú ý trong Bản cập nhật 2.6a

Tốc Chiến

Phiên bản 2.6 đã cập bến Tốc Chiến và hứa hẹn mang đến cho người chơi nhiều nội dung mới lạ và thú vị. Hãy cùng điểm qua những thứ sẽ xuất hiện trong Bản cập nhật 2.6a nhé!

Liên Minh: Tốc Chiến – Những điểm đáng chú ý trong Bản cập nhật 2.6a

Loạt trang phục mới

Hòa chung không khí Giáng Sinh đang cận kề, bộ 3 trang phục Veigar Santa Xấu Xa, Braum Ông Già Tuyết và Lulu Mùa Đông Kỳ Diệu sẽ cập bến Tốc Chiến vào sáng ngày 22/12 sắp tới. Ngay sau đó, vào sáng ngày 29/12, dòng skin được yêu thích bậc nhất trong Tốc Chiến là SIÊU PHẨM sẽ kết nạp thêm 5 thành viên mới là Akali, Fiora, Jhin, Katarina và Vayne. Đúng 1 tuần sau, một số trang phục khác như Thresh Huyết Nguyệt, Darius Siêu Sao Úp Rổ và Lux Quân Đoàn Thép cũng sẽ nối gót 2 dòng skin trên xuất hiện trong Tốc Chiến.

Tốc Chiến

Sự kiện mới

Trong Bản cập nhật 2.6a, những sự kiện mới chủ yếu xoay quanh 2 hoạt động là đón chào năm mới và dòng skin SIÊU PHẨM. Sự kiện Hội Bông Mềm Năm Mới sẽ bắt đầu lúc 7h01 sáng ngày 25/12 trong khi Sự kiện SIÊU PHẨM sẽ bắt đầu lúc 7h01 sáng ngày 29/12.

Thay đổi về tướng

Nội dung được người chơi Tốc Chiến mong chờ nhất trong Bản cập nhật 2.6a sẽ là những thay đổi về tướng. Trong phiên bản lần này, nhiều vị tướng đang tỏ ra quá mạnh ở đường Baron đã chính thức bị “sờ gáy”. Ở chiều hướng ngược lại, lựa chọn tăng sức mạnh được dành cho những vị tướng đang tỏ ra yếu thế trong meta hiện tại và ít được người chơi lựa chọn.

Tăng sức mạnh: Amumu, Kai’Sa, Lee Sin, Olaf, Twisted Fate.

Giảm sức mạnh: Akshan, Camille, Fiora, Fizz, Jarvan IV, Kayle, Renekton, Senna.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *