Tựa game Hitman Sniper Assassins chuẩn bị ra mắt chính thức

Hitman Sniper Assassins

Tựa game Hitman Sniper Assassins đang được phát triển bởi Square Enix sẽ cho phép bạn chơi như một sát thủ chuyên nghiệp.

Tựa game Hitman Sniper Assassins chuẩn bị ra mắt chính thức

Hitman Sniper Assassins

Thương hiệu trò chơi nổi tiếng Hitman đang trở nên gây thu hút cộng đồng game thủ, lấy đề tài sát thủ bắn tỉa. Trò chơi sẽ có tên gọi chính thức là Hitman Sniper Assassins hiện đang được phát triển.

Thương hiệu trò chơi nổi tiếng Hitman đang trở nên gây thu hút cộng đồng game thủ, lấy đề tài sát thủ bắn tỉa. Trò chơi sẽ có tên gọi chính thức là Hitman Sniper Assassins hiện đang được phát triển. Trò chơi đang được phát triển bởi chính Square Enix và đây sẽ là lần duy nhất trong suốt loạt phim mà người dùng sẽ không chơi với tư cách là Đặc vụ 47 và sẽ được cấp một đặc vụ với một con số hoàn toàn khác.

Theo như đoạn teaser được nhà phát triển tung ra, game thủ sẽ vào vai Đặc vụ 426 trong Hitman: Sniper Assassins. Phần lồng tiếng trong đoạn giới thiệu là giọng của Diana Burnwood, người điều hành Đặc vụ 47, nhưng vẫn chưa biết cốt truyện của trò chơi sẽ như thế nào.

Trong một bản báo cáo gần đây khi được hỏi đến,  Square Enix nói rằng trò chơi sẽ ra mắt vào năm 2021 tuy nhiên vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể tính đến tháng 12 này. Vẫn chưa đầy một năm sau khi Hitman 3 được phát hành cho PlayStation, Xbox, PC, Nintendo Switch và Google Stadia. Hitman: Sniper Assassin’s sẽ được tung ra cho cả điện thoại thông minh Android và iOS. T

rò chơi di động hoàn toàn tách biệt với thế giới của bộ ba Hitman gốc. Series Hitman thuộc quyền sở hữu của IO Interactive. Đáng tiếc là IO Interactive không còn là một phần của Square Enix nhưng họ đã đóng góp ý kiến ​​cho Square Enix về cách sẽ tạo ra cốt truyện riêng biệt để đưa vào vũ trụ game Hitman. Có vẻ như vẫn còn một số thỏa thuận cấp phép cho trò chơi di động.

“Được ca ngợi là một trong những tựa game di động hay nhất sau khi ra mắt, Hitman Sniper đã nâng cao tiêu chuẩn cho kỳ vọng của người chơi đối với các tựa game thuộc thể loại bắn tỉa trên điện thoại di động.

“Được ca ngợi là một trong những tựa game di động hay nhất sau khi ra mắt, Hitman Sniper đã nâng cao tiêu chuẩn cho kỳ vọng của người chơi đối với các tựa game thuộc thể loại bắn tỉa trên điện thoại di động. Dự án Hitman Sniper Assassins sẽ là một bước nhảy vọt về mặt tiến hóa của thể loại này và chúng tôi không thể chờ đợi người chơi chia sẻ sự phấn khích của chúng tôi khi họ tham gia vào nó trong những tháng tới .”

Dominic Allaire, nhà sản xuất điều hành tại Square Enix Montréal cho biết. Square Enix nói rằng toàn bộ tính năng của trò chơi sẽ được tiết lộ trong một sự kiện sắp tới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.