Desert Nomad – Game sinh tồn nhập vai giữa sa mạc vừa thử nghiệm, có tiếng Việt

Desert Nomad

 Desert Nomad hiện đang mở truy cập sớm cho Android thông qua cửa hàng ứng dụng CH Play. Bạn có thể tải về miễn phí.

Desert Nomad – Game sinh tồn nhập vai giữa sa mạc vừa thử nghiệm

Bạn sẽ trở thành một người sống trên hoang mạc cằn cỗi, xung quanh chỉ toàn cát bụi thay vì một hoang đảo giữa biển cả đại dương mênh mông trong Desert Nomad. Trò chơi mang đến cho người chơi một trải nghiệm lý thú và mới mẻ.

Người chơi sẽ thấy được tính ”craft” trong sản phẩm Desert Nomad Mobile này khi bạn phải tự mình xây dựng ”vương quốc” riêng của chính mình. Từ tự tay kiếm dụng cụ chế tác, làm nhà trú tạm, chế các dụng cụ săn bắt cho đến làm nên những chiếc bẫy để bẫy con thú sa mạc… Trò chơi thực sự đưa bạn đến không gian của sinh tồn cá nhân thực thụ!

Desert Nomad

Desert Nomad – Trải nghiệm cuộc sống sinh tồn sa mạc

Game thủ còn phải chiến đấu chống lại những con quái vật kỳ dị trong hoang mạc rộng lớn vô cùng. Việc sử dụng thành thạo các vũ khí tấn công dù thô sơ cũng thực sự cần thiết để bạn tiêu diệt chúng và sử dụng chiến lợi phẩm cho quá trình sinh tồn của mình.

Trò chơi sở hữu đồ hoạ 3D tuyệt đẹp tạo cảm giác chân thực. Hãng phát hành cho hay: ”Thế giới sa mạc, động vật và thực vật của trò chơi được làm ở chất lượng HD, và các yếu tố quần áo, áo giáp và vật phẩm có độ chi tiết cao”. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về hình ảnh của trò chơi này!

Người chơi có thể du ngoạn, ngắm nhìn cảnh quan xung quanh bằng… khinh khí cầu do bản thân tự chế. Đây thực sự là trải nghiệm tuyệt vời đối với những ai yêu thích vốn yêu thích game nhập vai phiêu lưu. Bạn có thể di chuyển đến một vùng đất mới để thay đổi không gian sinh sống và sinh tồn.

Hiện, sản phẩm Desert Nomad Mobile đang mở truy cập sớm dành cho Android và bạn có thể chơi ngay trò chơi sinh tồn này. Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên rất thuận tiện cho người chơi tham gia, hiểu được tính năng và tương tác tốt với môi trường xung quanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *