Ngỡ ngàng trước đồ hoạ của Dự Án: Giáng Lâm

Giáng Lâm

 Giáng Lâm (Project Arrival) – được phát triển bởi ByteDance, mới đây hé lộ ảnh chụp không gian trò chơi phô diễn đồ hoạ đẳng cấp.

Ngỡ ngàng trước đồ hoạ của Dự Án: Giáng Lâm

Dự Án: Giáng Lâm vốn là sản phẩm game đã được chúng tôi giới thiệu trong những bài viết trước. Đây là sản phẩm game mobile bắn súng khoa học viễn tưởng do hãng ByteDance phát triển. Tên tiếng Anh là trò chơi là Project Arrival cũng đã nhanh chóng hé lộ chiến lược phát hành bản quốc tế.

Giáng Lâm

Project Arrival phô diễn đẳng cấp đồ hoạ dù chưa ra mắt

Mới đây, ở bản Trung Quốc, ban điều hành game tiếp tục hé lộ hình ảnh chân thực về đồ hoạ sản phẩm theo thời gian tuyến tính trong ngày. Bất kỳ người chơi game nào cũng phải ngỡ ngành trước độ chân thực đến từ trò chơi nhập vai này.

Theo từng thời gian trong ngày, bạn sẽ cảm nhận được thay đổi của vạn vật trên không gian. ”Thế giới của Dự Án: Giáng Lâm ảnh hưởng bởi nền văn minh ngoài hành tinh, từ những đống đổ nát và tàn tích của thời đại cũ có thể được nhìn thấy ở khắp mọi nơi trong tự nhiên. Tuy nhiên, ngọn lửa của nền văn minh nhân loại vẫn chưa tắt. Vì vậy, chúng tôi thiết kế thêm một số cảnh đẹp để bạn lấy lại niềm tin yêu cuộc sống.

Mọi thứ đều rất chân thực, sống động

Chúng tôi đã bổ sung thêm nhiều loại hoa và cây xanh với màu sắc phong phú hơn, thiết kế địa điểm với thảm thực vật trù phù hơn” – đại diện ban điều hành game cho hay.

Theo giới thiệu, Dự Án: Giáng Lâm được phát triển bởi nhóm MMC Society. Đơn vị này được đầu tư bởi Công ty TNHH Tư vấn Thông tin Hàng Châu, một công ty con hoàn toàn thuộc sở hữu của ByteDance. Được biết, đội ngũ làm trong đơn vị này là cựu nhân viên của NetEase.

“Các thành viên trong team của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới, với niềm đam mê game, muốn cống hiến cho cộng đồng người chơi những trải nghiệm thú vị dù có trình độ làm game khác nhau, kinh nghiệm dự án khác nhau và thậm chí cả nền tảng văn hóa khác nhau. Tuy nhiên, khi chung một đội chúng tôi sẽ làm việc hết mình.

Trò chơi hiện mở báo danh trước

Hiện tại, game Project Arrival Mobile vẫn đang hoàn thiện để chờ ngày mở bản beta cho thị trường Trung Quốc. Đây chắc chắn là trò chơi rất đáng được mong đợi trong năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published.