Bom tấn Tower of Fantasy có gì hấp dẫn sau những ngày đầu ra mắt

Tower of Fantasy

Bom tấn Tower of Fantasy hiện đã chính thức mở cửa, vậy tựa game có gì thu hút mà đạt đến con số báo danh kỷ lục đến như vậy?

Bom tấn Tower of Fantasy có gì hấp dẫn sau những ngày đầu ra mắt

Với sự thành công của các tựa game ăn theo Anime vốn đã quá thành công. Nói đến lĩnh vực này chúng ta không thể không nhắc đến nhà làm game miHoYo với 2 quả bom tấn nặng ký không thể phá vỡ trên mọi bảng xếp hạng game mobile chính là Honkai Impact 3 và Genshin Impact. Chính 2 tựa game này đã mở ra một làn sóng mới tại thị trường Việt Nam, và gần như chiếm cảm tình của toàn bộ game thủ.

Tiếp bước với sự phát triển này, các nhà phát hành khác cũng rục rịch chuẩn bị những bom tấn để cạnh tranh không hề kém cạnh. Tựa game mang tên Tower of Fantasy, chính thức sẽ là đối trọng của Genshin Impact, hãy cũng xem tựa game có gì hấp dẫn sau  những ngày đầu ra mắt mà lại được rất nhiều game thủ dành cho nó nhiều lời khen tới vậy.

Tựa game mang tên Tower of Fantasy, chính thức sẽ là đối trọng của Genshin Impact, hãy cũng xem tựa game có gì hấp dẫn sau  những ngày đầu ra mắt mà lại được rất nhiều game thủ dành cho nó nhiều lời khen tới vậy.

Lần đầu tiên ra mắt trình làng game thủ tại sự kiện ChinaJoy vào năm 2020, Tower of Fantasy đã nhanh chóng chiếm lấy nhiều cảm tình của cộng đồng game thủ. Điểm đầu tiên khiến người chơi nghĩ ngay tới chính là lối chơi của Genshin Impact. Tuy nhiên, giờ đây sau khi ra mắt game đã khoác trên mình một bộ cánh lộng lẫy tuyệt đẹp, sở hữu đồ họa Unreal Engine 4 vì vậy mà nhiều phân đoạn đồ họa của game hiện đại hợp thời hơn hẳn.

Sau khi nhiều game thủ được trải nghiệm tựa game những ngày vừa qua thì đa số ai cũng phải thốt lên rằng “quả là đối thủ xứng tầm của Genshin Impact”. Liên tục là rất nhiều lời khen dành cho gameplay và đồ họa mà các game thủ thi nhau gửi về hòm thư của đội ngũ phát triển. Ngày ra mắt chính thức của tựa game vào 16/12 vừa qua đã khiến cộng đồng game thủ mất ăn mất ngủ. Điểm ấn tượng đầu tiên chính là giao diện tùy chỉnh dung nhan của nhân vật.

Bạn sẽ không được cung cấp một nhân vật chính cụ thể nào để lựa chọn cả, thay vào đó bạn sẽ tự thiết kế nhân vật chính cho mình. Và cũng sẽ là tiền đề chính cho bạn cả quá trình chơi về sau. Vì vậy cần phải lựa chọn và tùy chỉnh thật kỹ đúng với mong muốn của bạn.

Điểm ấn tượng đầu tiên chính là giao diện tùy chỉnh dung nhan của nhân vật.

Lối chơi của Tower of Fantasy sẽ thể hiện rất nhiều ở phong cách chiến đấu nhập vai hành động pha trộn với những màn combat nảy lửa. Không chỉ trải nghiệm một thế giới huyền ảo rộng lớn mà bạn còn sẽ có dịp đối đầu với những quái thú hung tợn, hay chiến đấu với những cỗ máy khổng lồ đáng sợ. Điểm thú vị chính là vận dụng những kỹ năng chiến đấu trên mặt đất, không chiến, bao gồm cả kỹ năng diện rộng và đánh đơn lẻ mục tiêu để tiêu diệt kẻ thù xung quanh.

Linh hoạt thay đổi vũ khí để đỡ và phản đòn đối thủ. Bạn phải làm quen ngay từ đầu để có thể né đòn hiệu quả, quen với phong cách chiến đấu vũ khí nặng chậm chạp trong game. Tuy nhiên nếu bạn là một Pro Player thực thụ thì hoàn toàn có thể nhắm đến việc luyện tập cho mình những pha combo liên hoàn ảo diệu đẹp mắt.

Tuy nhiên nếu bạn là một Pro Player thực thụ thì hoàn toàn có thể nhắm đến việc luyện tập cho mình những pha combo liên hoàn ảo diệu đẹp mắt.

Cơ chế thay đổi vũ khí khiến mình nghĩ ngay đến Change Weapon của Devil May Cry, chính nhờ cơ chế này mà bạn hoàn toàn có thể kết hợp combo mở rộng thuần thục sang phong cách combo của từng loại vũ khí, tạo nên sự mượt mà trong phong cách chiến đấu.

Khi thuần thục, chắc chắn mục tiêu của bạn sẽ chỉ trở thành cái bị bông để tập đánh. Dù nói là thế nhưng độ khó của game cũng đã được đưa vào ngầm trong game thông qua các tuyến nhiệm vụ, dần dần kẻ thù sẽ mạnh hơn và nguy hiểm hơn. Cũng như chúng có thể né tránh và phản đòn bạn nếu như bạn quá tập trung vào việc combo.

Tower of Fantasy

Cốt truyện của game hấp dẫn hơn so với các tựa game khác, drama phải nói là rất nhiều. Nhiều đến mức sánh ngang với Honkai Impact 3 thời kỳ đầu. Nhà phát triển còn đưa vào game những thông điệp ý nghĩa về vấn nạn môi trường ở thời điểm hiện tại sẽ dẫn đến hậu quả khó lường ra sao ở tương lai. Ở thời điểm đó, rất nhiều robot AI vì hận thù mà đã có suy nghĩ tha hóa, biến chất muốn đứng dậy để chống lại loài người, đưa nhân loại đến nạn diệt vọng.

Trong game bạn sẽ phải chiến đấu và đồng hành với những người chơi khác để tiêu diệt các Robot AI tàn bạo này.

Trong game bạn sẽ phải chiến đấu và đồng hành với những người chơi khác để tiêu diệt các Robot AI tàn bạo này. Tuy vậy thì vẫn còn đâu đó những Robot AI tốt với lòng bao dung, sẵn sàng giúp đỡ bạn và cùng sát cánh. Game cũng sẽ đưa vào tính năng giao tiếp giữa các nhân vật để bạn có thể hiểu rõ cốt truyện một cách tròn trịa hơn.

Với ưu thế Unreal Engine 4 cho phép người chơi có thể cảm giác họ như đang được phiêu lưu vào một thế giới đầy màu sắc, chân thực. Vừa chơi vừa ngắm cảnh với những chi tiết tỉ mỉ từ các vật thể nhỏ trong môi trường cho đến đại cảnh và thời tiết, chắc chắn đây sẽ là tựa game bom tấn Mobile của dịp cuối năm nay. Đó là tất cả những nét hấp dẫn cả Tower of Fantasy trong phiên bản chính thức sau những ngày đầu mở cửa

Leave a Reply

Your email address will not be published.