1 triệu người báo danh, Street Fighter Duel ấn định Open Beta bản Đài Loan

Street Fighter Duel

Street Fighter Duel lấy cảm hứng từ những yếu tố thiết kế của series trước đó, cho phép bạn thoải mái khám phá.

Street Fighter Duel

Street Fighter Duel đạt 1 triệu người báo danh

1 triệu người báo danh, Street Fighter Duel ấn định Open Beta bản Đài Loan

Được ủy quyền bởi CAPCOM, game mobile Street Fighter Duel được phát hành bởi TOPJOY và Hotcool tại thị trường các khu vực là Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao.

Theo báo cáo mới nhất, số lượng người chơi báo danh trước đã vượt mốc 1 triệu người. Điều này cho thấy sức hút mạnh mẽ của sản phẩm. Hãng phát hành cũng thông báo ngày Open Beta trò chơi vào ngày 01/12 tới tại các khu vực nói trên.

Street Fighter Duel là tựa game di động gợi lại ký ức về thời kỳ vàng son của các trò chơi arcade trẻ trung, đồng thời cho thấy sự cải tiến đáng kể về chất lượng hình ảnh của nhân vật ở bản mobile so với những nền tảng trước đây.

Game có nhiều hoạt động PvE thú vị

Game mang đến trải nghiệm vừa mới mẻ vừa thân quen dành cho người dùng – những ai hâm mộ series Street Fighter một thời đến từ CAPCOM.

Trên cơ sở đó, trò chơi lấy cảm hứng từ những yếu tố thiết kế trong hàng loạt sản phẩm trước đó, cho phép người chơi trải nghiệm lại những khung cảnh kinh điển với các nhân vật quen thuộc trong game, trở về những kỷ niệm không thể nào quên của 30 năm trước. Tựa game thuộc thể loại RPG bằng việc bạn sưu tầm những tướng trong thế giới Chiến Binh Đường Phố, tập hợp thành nhóm chiến đấu và tiêu diệt team địch thủ.

Trò chơi chính thức Open Beta bản Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông vào ngày 01/12

Với việc phát hành thêm các khu vực thuộc châu Á tựa game Street Fighter Duel Mobile cho thấy sức hấp dẫn bất diệt của mình trong suốt mấy chục năm qua, từ những bản đời đầu cho tới bản di động này. Trước đó, sản phẩm này đã được hãng Tencent phát hành ở đại lục và nhận được phản hồi tích cực của cộng đồng game thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.