Băng Nguyên Thủ Vệ Giả – Game sinh tồn châu Âu miền băng giá ra mắt 02/11

Băng Nguyên Thủ Vệ Giả

Tựa game Băng Nguyên Thủ Vệ Giả được kỳ vọng là sản phẩm mang đến trải nghiệm thú vị về chủ đề châu Âu xa xôi.

Băng Nguyên Thủ Vệ Giả là game mobile chủ đề châu Âu khi lấy bối cảnh ở vùng băng giá tuyết phủ quanh năm. Game di động này do LeekBox Studio sản xuất và phát hành bởi công ty đình đám Leiting Games.

Băng Nguyên Thủ Vệ Giả

Game Băng Nguyên Thủ Vệ Giả phát hành ngày 02/11

Băng Nguyên Thủ Vệ Giả – Game sinh tồn châu Âu miền băng giá ra mắt 02/11

Theo thông báo từ phía ban điều hành game, trò chơi đã mở tải cho người chơi có thể download sản phẩm về trước từ ngày 01/11. Và game sẽ chính thức Open Beta ngày 02/11 tại thị trường Trung Quốc với giao diện tiếng Trung giản thể.

Thông tin từ phía NPH cho hay, game Băng Nguyên Thủ Vệ Giả triển khai theo gameplay sinh tồn thú vị với góc nhìn từ trên cao xuống không phải quá xa lạ với nhiều người. Người chơi sẽ vào vai những con người sống ở vùng lạnh lẽo, quanh năm thấy tuyết trắng.

Bạn phải tự mình gây dựng cuộc sống độc lập riêng ở vùng rừng núi hiu quạnh bằng việc kiếm củi, khai thác gỗ rừng dựng nhà cho đến làm hệ thống phòng thủ trước những thú dữ và con người xa lạ từ nơi khác tới đe doạ.

Game sinh tồn thế giới mở môi trường tuyết phủ châu Âu

Trò chơi do Leiting Games phát hành mang hơi hướng thế giới mở khi cho phép bạn thoải mái gây dựng cơ đồ và sinh tồn trong khu vực tuyết phủ như vậy. Không chỉ có vậy, game có sự xuất hiện của loài vật trong thần thoại: rồng.

Bạn sẽ có sự giúp sức của những con rồng trong quá trình chiến đấu với sự nguy hiểm luôn rình rập trong môi trường tự nhiên. Game thủ cũng cần “chăm sóc” cho những con rồng này để chúng phát triển hơn, mở khoá những sức mạnh “bá đạo”.

Game Băng Nguyên Thủ Vệ Giả có đồ hoạ 3D đẹp mắt, hình ảnh mượt mà, chân thực cũng như góc nhìn từ trên cao thấy được toàn cảnh thú vị.

Bạn phải chiến đấu với nhiều quái thú

Hy vọng sản phẩm game mobile này sẽ nhanh chóng có bản phát hành quốc tế với giao diện tiếng Anh để phục vụ người chơi đông đảo hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.