Pokémon Trading Card Game ra mắt V Battle Deck nhân dịp kỷ niệm 25 năm

Pokémon Trading Card Game đã lập tức phát hành V Battle Deck để kỷ niệm 25 năm ngày thương hiệu ra đời.

Trading Card

Pokémon Trading Card Game ra mắt V Battle Deck nhân dịp kỷ niệm 25 năm

Cũng như các game Pokémon khác, Trading Card Game cũng tổ chức lễ kỷ niệm 25 năm với một sự kiện đặc biệt. Theo đó, họ sẽ lập tức phát hành bản mở rộng cũng như bộ thẻ V Battle Deck. Kể từ ngày ra mắt cho đến nay, thương hiệu Pokémon đã mở rộng và vươn tới rất nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống. Về phần The Pokémon Company, họ đã thông báo từ tháng 6 rằng thẻ Pokémon quen thuộc như Charizard sẽ được làm lại trong đợt mở rộng Celebrations sắp tới.

Trò chơi Pokémon Trading Card Game đã lập tức phát hành V Battle Deck để kỷ niệm 25 năm ngày thương hiệu ra đời, các thẻ về những sinh vật quen thuộc như Charizard sẽ được làm lại trong đợt mở rộng Celebrations sắp tới đây

Vào thời điểm mới lấn sang làm game, Pokémon mới chỉ có hai sản phẩm đầu tay là Pocket Monster Red and Green và Pokémon Red and Blue. Ngay sau đó, Pokémon Trading Card đã lập tức ra đời với hàng trăm sinh vật khác nhau trên thẻ. Kể từ đó, sự nghiệp của các game Pokémon phất lên cực kỳ nhanh, rất nhiều biến thể mới đã được tung ra, ví dụ như Trading Card có thể trở thành game online, hoặc nếu cụ thể hơn thì có lẽ là những cơ chế mới như chủng loại hay phong cách chiến đấu của các Pokémon. Gần đây, nhà phát triển game đã cho ra đời V Battle Deck, một nhóm thẻ gồm hai Pokémon huyền thoại là Rayquaza và Noivern, chúng được hứa hẹn sẽ đến với fan trong tháng 10 này.

Để kỷ niệm 25 năm ngày thương hiệu nổi tiếng này ra đời, bộ thẻ V Battle Deck của Pokémon Trading Card Game sẽ bao gồm rất nhiều sinh vật được ưa thích trong cộng đồng cũng như kể cả những thẻ cũ từ Classic Collection

Một thông báo từ The Pokémon Company đã giải thích rõ về bản mở rộng Celebrations cũng như bộ thẻ V Battle Deck của Pokémon Trading Card Game. Nó sẽ bao gồm nhiều sinh vật được ưa thích trong cộng đồng cũng như những thẻ cũ từ Classic Collection. Bản mở rộng này sẽ chỉnh sửa một số thứ liên quan đến Blastoise, Umberon Star và Tapu Lele-GX. Còn bộ thẻ mới khả năng cao sẽ chứa hai Pokémon huyền thoại Rayquaza và Noivern, mỗi thẻ này đi kèm với một xấp 59 lá khác, chắc chắn rằng nó sẽ không làm khó ngay cả người mới chơi.

Pokémon Trading Card Game từ xưa cho đến nay đã luôn thay đổi, mở rộng và cân bằng, gần như chưa bao giờ ngừng nghỉ, đặc biệt là sắp kỷ niệm 25 năm ngày thương hiệu ra đời, chính vì thế nên các tín đồ của game luôn muốn săn các bộ thẻ mới nhất để chiếm lợi thế cho mình. Gần đây, một bản mở rộng của Trading Card đã bao gồm hai Pokémon huyền thoại Dialga và Palkia, nó đã được tiết lộ trước vào tháng 8 năm nay, nhưng khả năng sẽ ra mắt vào cuối năm nay lại cực thấp!

Để kỷ niệm 25 năm thương hiệu nổi tiếng này ra đời, trò chơi Pokémon Trading Card Game tung ra bản mở rộng Celebrations cho phép người chơi được sử dụng cả các thẻ dạng cổ điển và V Battle Deck để chiều lòng người mới chơi

Thương hiệu Pokémon đã hoạt động liên tục không ngừng nghỉ trong suốt 25 năm nay, và để kỷ niệm cho điều này, The Pokémon Company đã chú ý để mọi sản phẩm trong series để tất cả đều được hưởng lợi. Ví dụ như Pokémon Trading Card Game tung ra bản mở rộng Celebrations cho phép người chơi được sử dụng cả các thẻ dạng cổ điển và V Battle Deck để chiều lòng người mới chơi!

Leave a Reply

Your email address will not be published.