Nexon Now – Nền tảng giám sát xác suất thời gian thực khi chơi game

Nexon Now

Nền tảng Nexon Now cho biết về thông tin chỉ số khi chơi game. Trong tương lai, nó sẽ áp dụng cho tất cả trò chơi của hãng.

Nexon Now – Nền tảng giám sát xác suất thời gian thực khi chơi game

Nhà phát hành trò chơi Hàn Quốc Nexon đã tung ra hệ thống giám sát xác suất của mình, có tên là Nexon Now. Nền tảng này cho phép người chơi so sánh kết quả gacha với xác suất đã được công bố.

MapleStory là một trong những trò chơi đầu tiên triển khai Nexon Now với hệ thống xác suất có thể hiển thị dữ liệu liên quan đến nhiều lần kéo gacha trong trò chơi bao gồm tỷ lệ đặt lại tiềm năng, tỷ lệ đặt lại khả năng và vật phẩm loại xác suất pet. Điều này giúp game thủ có cái nhìn tổng quan hơn, biết được những thông tin cần thiết.

Nexon Now

Nexon Now là nền tảng theo dõi chỉ số game bạn chơi

Trong một tuyên bố từ nhóm MapleStory, đại diện game cho hay: “Tỷ giá thực tế của Nexon Now sẽ được cập nhật hàng giờ và dữ liệu cập nhật là dữ liệu từ hai giờ trước thời điểm cập nhật. Vì có rất nhiều dữ liệu được tạo ra mỗi giây cần thời gian để thu thập, tính toán và phân phối, chúng tôi yêu cầu có sự chính xác về thời gian để không có sai sót”.

Tuy nhiên, người dùng trên fansite MapleStory, Orange Mushroom, đã nghi ngờ về độ chính xác của các tính toán của Nexon Now. Người dùng này nói rằng các phép tính gacha của MapleStory được tính theo số lần kéo, điều này có thể không được tính đến trong phân tích của Nexon Now.

Tuần trước, Nexon tiết lộ rằng họ hợp nhất hai công ty con của mình, Nat Games và Nexon GT, để thành lập Nexon Games, một studio phát triển sẽ tập trung vào việc tạo ra các trò chơi cho di động, console và PC.

Nexon vừa hợp nhất 2 công ty con

Theo báo cáo, Nexon có vốn hóa thị trường khoảng 20,84 nghìn tỷ won, đã tăng giá trị doanh nghiệp của mình lên khoảng 4 lần trong 10 năm qua. Giá trị vốn hóa thị trường của hãng game Hàn Quốc bắt đầu giao dịch cách đây 10 năm với giá khởi điểm khoảng 14.000 won, vào khoảng 5,7 nghìn tỷ won theo thời gian.

Nexon đã duy trì sự tăng trưởng ổn định kể từ khi niêm yết tại Nhật Bản và đã trở thành một công ty điển hình của xứ kim chi về game, đã thành công trong việc niêm yết ở nước ngoài. Nexon được ví như Line, một công ty con của Naver, được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Tokyo vào năm 2016.

Leave a Reply

Your email address will not be published.