Hardlight Studio của Sega đang phát triển một trò chơi platform mới

Hardlight Studio

Hardlight Studio đang làm việc trên một dự án game thể loại platform mới và rất có thể nó sẽ có kết nối với series Sonic the Hedgehog.

Hardlight Studio

Hardlight Studio là một nhà phát triển trò chơi điện tử có trụ sở tại Anh với lý lịch phát hành game đầy ấn tượng.

Hardlight Studio của Sega đang phát triển một trò chơi platform mới

Hardlight Studio là một nhà phát triển trò chơi điện tử có trụ sở tại Anh với lý lịch phát hành game đầy ấn tượng. Thuộc sở hữu của SEGA và là một trong năm studio trực thuộc Sega Europe, công ty là một phần quan trọng trong quá trình phát triển các dự án khác nhau liên quan đến các trò chơi nổi tiếng trong quá khứ, chẳng hạn như series Sonic the Hedgehog và Crazy Taxi.

Công ty cũng đã từng làm việc trên các tựa game khác thường hơn, chẳng hạn như tựa game mô phỏng kinh doanh có tên Two Point Hospital. Gần đây các chi tiết mới đã được hé lộ cho thấy những manh mối đầu tiên về dự án tiếp theo của nhà phát triển đem đến cho các game thủ.

Trong một danh sách tuyển dụng tiết lộ, Hardlight Studio thuộc sở hữu của SEGA đã bắt đầu làm việc trên một trò chơi mới. Theo mô tả công việc, nhà phát triển này hiện đang tìm kiếm một nhà thiết kế để làm việc trên một tựa game platform. Công ty đang tìm kiếm một nhân viên tiềm năng làm việc toàn thời gian và ứng viên lý tưởng sẽ phải bắt đầu công việc càng sớm càng tốt, cho thấy rằng có vẻ như việc sản xuất dự án mới này đang đến giai đoạn khá quan trọng.

Ngoài việc dự án này là một tựa game platform, các chi tiết xung quanh trò chơi đang phát triển này vẫn khá mờ nhạt, tuy nhiên lịch sử của Hardlight Studio đã cung cấp một số manh mối về nội dung của dự án. Có khả năng dự án có thể là một trò chơi Sonic the Hedgehog.

Bởi trong những năm qua studio này đã làm việc trên một số tựa game khác nhau liên quan đến chú nhím màu xanh lam này, chẳng hạn như trò chơi Sonic Jump, Sonic Dash và Sonic Racing. Tuy nhiên đây chỉ là suy đoán vì studio vẫn chưa xác nhận bất cứ chi tiết nào liên quan đến trò chơi.

Trong những năm qua studio đã làm việc trên một số tựa game khác nhau liên quan đến chú nhím màu xanh lam Sonic.

Đây không phải là tin tức duy nhất về các dự án của SEGA. Bên cạnh trò chơi platform mới đang được phát triển bởi Hardlight Studios, các cảnh quay mới cho tựa game Sonic Frontiers đã được công bố cách đây vài tuần tại The Game Awards 2021.

Là trò chơi chính 3D đầu tiên trong series Sonic the Hedgehog kể từ khi tựa game Sonic Forces ra mắt vào năm 2017, SEGA có vẻ sẽ đưa thương hiệu này theo một hướng đi mới, mang đến một thiết kế thế giới mở chưa từng có trước đây. Ngoài ra đoạn trailer gần đây của trò chơi đã tiết lộ rằng nó sẽ phát hành trong kỳ nghỉ lễ Giáng Sinh năm 2022.

Về dự án mới do Hardlight phát triển, thật đáng để mong chờ được thấy đây sẽ là tựa game trông ra sao. Có lẽ dự án sẽ là một tựa game Sonic the Hedgehog mới, mang đến cho những game thủ hâm mộ chú nhím xanh lam một lý do khác để hào hứng về tương lai của thương hiệu Sonic. Hoặc đây có thể sẽ là một IP nào đó hoàn toàn mới cho cả studio và SEGA. Có vẻ như game thủ sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để biết được các thông tin về dự án cũng như ngày phát hành của tựa game.

Leave a Reply

Your email address will not be published.