MU 2 Mobile của Tencent mở cửa server Đài Loan cùng những tính năng mới

MU 2 Mobile

Tựa game MU 2 Mobile với tên gọi Toàn Dân Kỳ Tích 2 của Tencent mở cửa phiên bản Đài Loan, cùng điểm sơ qua một vài tính năng hấp dẫn trong bài viết bên dưới.

MU 2 Mobile của Tencent mở cửa server Đài Loan cùng những tính năng mới

MU 2 Mobile với tên gọi Toàn Dân Kỳ Tích 2 hay có tên gọi khác là Miracle 2. Tựa game kinh điển nối tiếp các phiên bản trước ra mắt với công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 khiến người hâm mộ phải ngỡ ngàng nay đã có cho server Đài Loan. Đây là dịp để các game thủ có thể tìm đến trải nghiệm thay vì chơi phiên bản tiếng Trung hồi đầu năm. MU 2 Mobile được mệnh dạnh là game có nét đồ họa và tạo hình nhân vật đẹp nhất trong dòng game MU.

MU 2 Mobile

MU 2 Mobile với tên gọi Toàn Dân Kỳ Tích 2 hay có tên gọi khác là Miracle 2.

Nội dung của MU 2 Mobile sẽ dựa vào phiên bản gốc, đưa người chơi quay trở lại viếng thăm lục địa MU thần bí trước đây. Người chơi sẽ được chọn một trong các class nhân vật riêng biệt, MU 2 Mobile cung cấp cho người chơi nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn. Vẫn là những Dark Knight, Dark Wizard, Dark Mage, Fairy Elf quen thuộc ngày nào nhưng giờ đây đều đã được đi thẩm mỹ viện sửa sang lại nhan sắc lên hết.

Vẫn là những Dark Knight, Dark Wizard, Dark Mage, Fairy Elf quen thuộc ngày nào nhưng giờ đây đều đã được đi thẩm mỹ viện sửa sang lại nhan sắc lên hết.

Bạn sẽ phải trố mắt trầm trồ vẻ đẹp của các nàng chiến binh trong game. Điều đáng nói là mỗi class sẽ bao gồm 2 giới tính cùng ngoại hình riêng biệt. Trước đây nhà phát hành Tencent đã từng công bố trong khuôn khổ sự kiện hội nghị thường niên Spark More về tính năng nhân vật, họ cũng tự hào chia sẻ rằng phần cốt truyện của game sẽ liên tục được cập nhật nội dung mới để người chơi thỏa sức khám phá.

Vẫn là những tuyến nhiệm vụ chính truyền thống quen thuộc để giúp người chơi tăng cấp độ cho nhân vật, mở ra nhiều phó bản thử thách, hầm ngục mới để chinh phục. Các hoạt động PvP, PvE nhiều vô kể giúp người chơi có thể rèn luyện kỹ năng của nhân vật.

Làm quen với các địa danh quen thuộc trong game như Noria, Devias, Lost Tower, Lorencia trong MU 2 Mobile

Làm quen với các địa danh quen thuộc trong game như Noria, Devias, Lost Tower, Lorencia,… người chơi sẽ được phiêu lưu qua đầy đủ các khu vực bên trong lục địa MU thần bí. Ngoài nhiệm vụ chính phải thực hiện ra, người chơi còn có thể cùng bạn bè đi săn Boss cấp thế giới. Những hoạt động kinh điển một thời như Devil Square, White Winzard, hay Blood Castle cho đến các trận đánh quy mô như Chaos Castle,… đều sẽ tái hiện một lần nữa trong MU 2 Mobile. Một số nhiệm vụ chế độ sẽ yêu cầu người chơi hoàn thành trong khoản thời gian nhất định để nhận vật phẩm quý hiếm.

Hệ thống vũ khí trong game cũng sẽ được bổ sung vào rất nhiều món chưa từng có trước đây.

Hệ thống vũ khí trong game cũng sẽ được bổ sung vào rất nhiều món chưa từng có trước đây. Mỗi khi trang bị theo từng cấp độ quý hiếm, người chơi sẽ nhận được các buff riêng tăng chỉ số của nhân vật lên cao. Đồng thời vũ khí giờ đây cũng mang trên mình nhiều hiệu ứng phụ để làm choáng, đốt máu của kẻ thù,…

Các kỹ năng đặc biệt đòi hỏi người chơi phải cày cuốc rất nhiều để có thể mở khóa, tuy nhiên sau khi có được thì bạn sẽ nhẹ gánh đi rất nhiều càng về sau. Đó cũng là những tính năng chính hấp dẫn có trong MU 2 Mobile, hy vọng bạn sẽ có thời gian trải nghiệm vui vẻ cùng tựa game.

Leave a Reply

Your email address will not be published.