Loạt trang phục LMHT ‘đỉnh của chóp’ được thiết kế theo series phim Arcane

Arcane

Quá yêu thích series phim Arcane của Riot Games, một game thủ đã tự tay sáng tạo hàng loạt trang phục phiên bản Arcane cho các vị tướng LMHT.

Loạt trang phục LMHT ‘đỉnh của chóp’ được thiết kế theo series phim Arcane

Đối với đông đảo game thủ Liên Minh Huyền Thoại thì trang phục tướng trong game là những vật phẩm đáng quan tâm nhất của tựa game này. Nhưng không phải lúc nào Riot Games cũng ra mắt những trang phục đáp ứng được kỳ vọng của cộng đồng game thủ.

Vậy nên đôi khi có nhiều nhà thiết kế tài năng có đam mê với LMHT đã tự mình sáng tạo ra những trang phục chất lượng, đẹp mắt tới mức làm cộng đồng hò hét đòi Riot Games mua bản quyền.

Điển hình như mới đây, một anh chàng quá mê mẩn series phim Arcane của Riot Games nên đã quyết định sáng tạo ra dòng trang phục được lấy ý tưởng từ bộ phim này.

Arcane

Kayn, Cho’Gath và Pyke phiên bản Zaun.

Teemo, Rengar và Fiddlesticks khi gia nhập Zaun.

Ryze, Vex và Volibear khi đến Zaun và sử dụng Shimmer trong series Arcane.

Renekton, Swain và Vel’Koz tại Zaun.

Alistar, Sion và Zac tại Zaun.

Mordekaiser và 2 phiên bản của Ornn tại Zaun.

Braum và Tristana với những vũ khí “hạng nặng”.

Ekko và Blitzcrank.

Giáo sư Heimerdinger sau khi “hắc hóa”.

Cách đây một thời gian, Riot Games từng chia sẻ việc ra mắt các trang phục trong LMHT cần một sự phù hợp nhất định với sự kiện và cốt truyện của các vị tướng. Vậy nên loạt trang phục thú vị bên trên có thể sẽ là tiền đề cho Riot Games ra mắt dòng trang phục Zaun độc đáo trong tương lai.

Mặt khác, loạt trang phục ấn tượng này cũng thỏa mãn trí tò mò của nhiều game thủ về câu hỏi “Nếu tướng X xuất hiện trong Arcane thì sẽ thế nào?”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.