Mẹo khôi phục tin nhắn Messenger đã bị thu hồi không phải ai cũng biết

thu hồi

Vào tháng 8/2020 Facebook đã khiến cộng đồng mạng “dậy sóng” với tính năng thu hồi tin nhắn Messenger vô thời hạn. Hầu hết chúng ta sẽ lầm tưởng rằng những tin nhắn đó sẽ bị thu hồi một cách vĩnh viễn. Thực tế bạn hoàn toàn có thể sử dụng một sống công cụ hỗ trợ để xem tin nhắn bị đã bị gỡ trên Messenger. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết. 

Tính năng thu hồi tin nhắn Messenger là gì?

Thu hồi tin nhắn Messenger là một tính năng vô cùng tiện lợi đối với chúng ta. Tuy nhiên, trong một số trường hợp tính năng này sẽ khiến bạn mất đi một số thông tin quan trọng. Người dùng có thể khôi phục lại các đoạn chat khi đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

 • Không xóa tin nhắn trên cửa sổ chat web Facebook: Người dùng không được xóa cuộc trò chuyện trên trình duyệt web Facebook. Bởi nếu xóa đi toàn bộ bản sao lưu tin nhắn sẽ bị khóa và bạn sẽ không thể khôi phục lại được.
 • Không xóa cuộc trò chuyện trên ứng dụng Messenger: Tương tự với bản web Facebook, bản sao tin nhắn sẽ biến mất khi bạn xóa cuộc trò chuyện trên Messenger. Lúc này người dùng hoàn toàn không thể lấy lại được các đoạn chat đã gỡ.
thu hồi

Khôi phục tin nhắn Messenger đã bị thu hồi là chủ đề được nhiều người quan tâm

Các cách khôi phục tin nhắn Messenger đã bị thu hồi

Bạn hoàn toàn có thể xem lại tin nhắn đã bị thu hồi trên Messenger thông qua một vài thao tác đơn giản. Mọi đoạn chat quan trọng đều có thể khôi phục trong thời gian ngắn nhất. Dưới đây là một số cách phục hồi tin nhắn đã bị gỡ mà người dùng có thể tham khảo:

Cách xem tin nhắn Messenger đã bị thu hồi trên máy tính

KB2A Tool là một trong những tiện ích hỗ trợ xem lại tin nhắn Messenger đã gỡ được nhiều người ưa chuộng. Ứng dụng có 2 hình thức sử dụng bao gồm: Tài khoản miễn phí và tài khoản Premium.

Sau khi thu hồi tin nhắn Messenger bạn có thể sử dụng KB2A Tool để khôi phục

 • Bước 1: Sau khi thu hồi tin nhắn Messenger, để có thể khôi phục lại được trước tiên bạn cần cài tiện ích KB2A Tool trên trình duyệt Chrome. Đường link cài đặt tham khảo: https://chrome.google.com/webstore/detail/kb2 
 • Bước 2: Hãy mở đoạn chat trong Messenger trên máy tính như thông thường. Lúc này bạn sẽ thấy thông báo có một tin nhắn đã bị gỡ bởi đối phương. Người dùng cần lưu ý rằng tiện ích này không áp dụng với các tin nhắn đã bị gỡ từ vài ngày trở lên. 
 • Bước 3: Tiếp theo trên thanh truy cập địa chỉ trình duyệt, bạn nhấp chuột vào biểu tượng của tiện ích KB2A Tool. Khi đó giao diện tổng hợp của tiện ích sẽ hiện ra trên màn hình. Sau đó bạn nhấn vào biểu tượng 4 ô vuông với tiêu đề “Toàn bộ tính năng”. Lúc này, hãy nhấp chuột vào tính năng “Tin nhắn đã gỡ” để có thể xem đoạn chat đã bị thu hồi. 

Tài khoản KB2A Tool miễn phí không được phép sử dụng tất cả các tính năng

Khi sử dụng công cụ KB2A Tool để xem các tin nhắn đã bị gỡ trước đó bạn cần lưu ý một số điều như sau:

 • Với tiện ích miễn phí người dùng chỉ được phép xem các tin nhắn text và không xem được tin nhắn trong nhóm. 
 • Bạn có thể nâng cấp lên tài khoản Premium để trải nghiệm một số tính năng đặc biệt khác. Bao gồm: Xem tin nhắn video, voice, nhãn dán,… đã gỡ; xem được các tin nhắn đã thu hồi trong nhóm chat Messenger.

Cách xem tin nhắn Messenger đã bị thu hồi trên điện thoại

Sau khi tính năng thu hồi tin nhắn Messenger ra đời, nhiều người cho rằng việc xem tin nhắn bị gỡ trên điện thoại là điều không thể. Tuy nhiên, hiện nay trên hệ điều hành Android đã xuất hiện ứng dụng hỗ trợ chúng ta làm điều này. Unseen Messenger là App sẽ giúp bạn đọc được các tin nhắn tưởng chừng sẽ biến mất vĩnh viễn.

Unseen Messenger là ứng dụng hỗ trợ bạn xem lại tin nhắn bị thu hồi trên điện thoại

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần vào CH Play tìm kiếm ứng dụng Unseen Messenger và tải về máy. Ứng dụng này không những cho phép người dùng áp dụng với Messenger mà còn sử dụng với Line, Instagram. 
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn cần mở ứng dụng vừa cài đặt lên và tiến hành cấp quyền truy cập cho ứng dụng này. Khi màn hình giao diện hiện ra, hãy tích vào dòng “I agree to Terms and Conditions…” sau đó bấm nút Continue để đồng ý với điều khoản sử dụng. 
 • Bước 3: Để có thể sử dụng ứng dụng Unseen người dùng cần bật quyền truy cập thông báo. Sau khi hoàn tất, bạn bấm nút Continue để tiếp tục. Sau đó, hãy nhấp vào ô Enable Permission để cấp quyền truy cập thư viện, tệp tin cho App rồi bấm Continue để tiếp tục.
 • Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ hiện ra giao diện với Step 3 of 3, bạn hãy chọn ra ứng dụng cần xem lại các tin nhắn đã gỡ bỏ. Sau khi đã lựa chọn xong, bạn tiếp tục bấm Continue để bắt đầu sử dụng App. 
  • Bước 5: Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Messenger để nhắn tin như bình thường. Nếu ai đó thu hồi tin nhắn trên Messenger bạn chỉ cần thoát đoạn chat và mở ứng dụng Unseen lên. Khi đó, ngay lập tức mọi nội dung tin nhắn đã được gỡ sẽ hiển thị trên màn hình của bạn. 

Qua bài viết trên chúng ta có thể thấy sau khi thu hồi tin nhắn Messenger người dùng hoàn toàn có thể khôi phục lại đoạn chat. Hy vọng những thông tin này thực sự hữu ích đối với những ai đang có nhu cầu xem lại tin nhắn bị gỡ. Chúc bạn thao tác thành công và có được những trải nghiệm thú vị hơn nữa trên Messenger. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.