Hỗn chiến cùng tướng Vayne LMHT với sức mạnh cực khủng

tướng Vayne LMHT

Tính đến bản cập nhật mới nhất hiện nay của Liên minh huyền thoại, tướng Vayne LMHT đang rất được các game thủ yêu thích. Vị tướng Vayne ở vị trí sát thủ không còn quá xa lạ với game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Vậy tại sao chúng ta không thử sức cùng Vayne sát thủ? Hãy tìm hiểu thêm về cách trang bị bảng ngọc của vị tướng “sát thủ” dũng mãnh này nhé!

Tiểu sử tướng Vayne LMHT (thợ săn bóng đêm)

Shauna Vayne là một thợ săn quái vật không biết sợ và không mệt mỏi, người đã thề dành cả cuộc đời để săn lùng những con quỷ đã giết gia đình cô. Với một chiếc nỏ bị trói vào cổ tay và đầy khao khát trả thù trong lòng, Vayne thực sự mãn nguyện khi đánh bại kẻ sử dụng nghệ thuật hắc ám hoặc những sinh vật liên quan đến nó.

Tiểu sử tướng Vayne LMHT (thợ săn bóng đêm)

Được trang bị nỏ và trái tim khao khát được trả thù, cô chỉ thực sự hạnh phúc khi giết một người tu luyện hoặc một sinh vật của nghệ thuật hắc ám, tấn công chúng từ trong bóng tối bằng cung tên bạc.

Điểm nổi bật của vị tướng Vayne LMHT:

  • Tính cơ năng cao.
  • Càng về cuối game, sức mạnh càng tăng lên gấp bội => đủ sức tiêu diệt tanker mà không cần suy nghĩ.
  • Sở hữu kỹ năng làm choáng và khống chế tốt.
  • Mũi Tên Bạc (W) gây sát thương thực cực chuẩn.
  • Rất mạnh trong giao tranh tay đôi với đối thủ.

Cách chơi General Wayne Thợ Săn Bóng Tối

Là một sát thủ xuất sắc có thể gánh đội trong giai đoạn cuối trận, nhưng trong giai đoạn đầu và giữa, Thợ Săn Bóng Đêm cần hiểu mình và hiểu ta vì chỉ với sức mạnh ban đầu thì chưa đủ. Hãy tập trung vào việc farm và kiếm ít nhất 1 hoặc 2 món trang bị chính thì Thợ Săn Bóng Tối mới có thể phát huy được vai trò của mình.

Cách chơi General Wayne Thợ Săn Bóng Tối

Trong combat, Thợ Săn Bóng Tối thực sự cần được đồng đội che chắn, đồng thời đứng ở hàng sau chờ đồng đội nắm được kỹ năng khống chế của đối thủ, lúc này Thợ Săn Bóng Tối kích hoạt chiêu thức lớn của mình và cuối cùng là lao vào đội đối phương, gây sát thương cao.

Kỹ năng tướng Vayne LMHT

Nội Tại  đặc trưng của Thợ Săn Bóng Đêm: Khả năng tăng tốc độ di chuyển khi đuổi theo đối thủ trong chiến trận.

Nút [Q] – Nhào Lộn: Thợ Săn Bóng Đêm lộn một khoảng ngắn, đòn đánh tiếp theo được tăng sát thương

Nút [W] – Mũi Tên Bạc: Đầu những mũi tên trên nỏ của Thợ Săn Bóng Đêm  được bọc kim loại hiếm, mỗi 3 đòn đánh, gây sát thương chuẩn.

Nút [E] – Kết Án: Thợ Săn Bóng Đêm  bắn ra một mũi tên lớn vào mục tiêu, gây sát thương và đẩy lùi nạn nhân, nếu đẩy trúng địa hình, nạn nhân bị choáng.

Nút [R] – Chiêu cuối: Thợ Săn Bóng Đêm nhận hiệu ứng tàng hình khi Nhào Lộn, được tăng tốc độ di chuyển cực mạnh.

Hướng dẫn cách trang bị và bảng ngọc cho tướng Vayne (thợ săn bóng đêm)

Bảng Ngọc

Hướng dẫn cách trang bị và bảng ngọc cho tướng Vayne (thợ săn bóng đêm)

Đầu tiên là lựa chọn ngọc trước khi vào trận, điểm sẽ được tối ưu hóa nhất là Mưa kiếm, hỗ trợ đòn đánh tăng đến 110% so với tốc độ đánh thông thường, tạo lợi thế cho thợ săn về tốc độ đánh trong suốt trận đấu. Kèm theo khả năng tác động đột ngột giúp tăng hiệu ứng tối đa của phím Q- Nhào lộn.

Chủ yếu kết hợp bộ sưu tập Thu thập nhãn cầu và Thợ săn tối thượng. Các nhánh phụ có thể được sử dụng để tăng cường sức mạnh và tích lũy cuồng phong gây dư chấn đòn sát thương.

Tất cả các chiêu thức, đặc biệt là R- Chiêu cuối với cách kết hợp Thợ Săn Tối Thượng và Tăng Sức Mạnh sẽ hỗ trợ giảm thời gian hồi chiêu, mang lại lợi thế khi ra chiến trận.

Trang bị

Dạ Kiếm Draktharr –  một sự lựa chọn hoàn hảo khi là trang bị quan trọng nhất dành cho tướng Vayne LMHT, hỗ trợ tăng sát thương vật lý-65 (+ 25% sức mạnh công kích) và 18 sát thương. Mỗi khi bạn giết kẻ thù trong 3 giây, bạn sẽ nhận được 1,5 giây tàng hình khi tạo sát thương cho kẻ địch.

Cùng với việc chiếm giữ stack Lưỡi hái linh hồn với sát thương khủng và hồi mana nhanh. Ngoài ra, Đoản Đao Navori và Gươm Suy Vong còn có nhiệm vụ tăng tốc độ đánh và hút máu đối thủ. Tất nhiên, tùy theo trận đấu, bạn có thể tạo ra những trang bị khác phù hợp hơn.

tướng Vayne LMHT

Kỹ năng tướng Vayne LMHT bất khả chiến bại

Từ những thông tin thì chúng ta  đều biết rằng Vayne là tướng gây sát thương chính ở giai đoạn cuối, vì vậy những món đồ được giới thiệu ở trên có thể giúp cô ta mạnh hơn trong giai đoạn đầu. Như tôi đã nói, tướng Vayne LMHT là một hình mẫu, phẩm chất anh hùng mạnh mẽ được hưởng lợi từ trang bị. Trong giai đoạn đầu và giữa trận, Thợ Săn Bóng Đêm cực kỳ yếu nếu không có trang bị phụ hợp sẽ dễ bị thí mạng, dẫn đến kết quả thua không đáng có.

Leave a Reply

Your email address will not be published.