Đồ hoạ UNDECEMBER bản PC cho chất lượng đỉnh cao

UNDECEMBER

Được phát hành bởi Line Games và do Needs Games sản xuất, game nhập vai hành động đa nền tảng UNDECEMBER ​​ra mắt vào ngày 13 tháng 01 năm 2022. Trò chơi phát hành cho iOS / Android / PC.

UNDECEMBER

Game UNDECEMBER phát hành cho Android, iOS, PC

Đồ hoạ UNDECEMBER bản PC cho chất lượng đỉnh cao

Mới đây, hãng game xứ Hàn đã phát hành video giới thiệu phiên bản PC với chất lượng hình ảnh cải thiện trước và sau mang đến sự ngỡ ngàng cho người chơi.

Theo ban điều hành game, sản phẩm này sử dụng Unreal Engine 4 để phát triển đồ họa, tập trung vào việc nâng cao chất lượng hình ảnh, mức độ hiển thị để mang đến trải nghiệm mãn nhãn cho gamer.

Người chơi có thể khám phá trong ngục tối và cố gắng kết hợp chiến đấu chống quái vật trong những màn tối. Ngoài lối chơi PVE chơi đơn, trò chơi này cũng có thể hợp tác với những người chơi khác để chiến đấu nhiều người chơi.

Tất nhiên, là một game khủng về đồ hoạ, khi chơi bản PC bạn sẽ có trải nghiệm đã mắt hơn với sản phẩm UNDECEMBER. Ngoài ra, bạn có thể thi triển hoạt động bằng bàn phím, chuột cho hiệu quả cao hơn, chính xác hơn.

Cận cảnh đồ hoạ bản PC

Người chơi có thể khám phá trong ngục tối và cố gắng kết hợp hơn hàng trăm vật phẩm và kỹ năng có thể nhận được để tạo ra một nhân vật theo cá tính của riêng mình. Ngoài lối chơi PVE chơi đơn, trò chơi này cũng có thể hợp tác với những người chơi khác để thách thức các ngục tối và thậm chí là PVP, mang đến nhiều nội dung nhiều người chơi hấp dẫn.

UNDECEMBER của Line Games, Hàn Quốc, lấy bối cảnh thế giới đen tối giả tưởng, người chơi sẽ bước vào cuộc hành trình phiêu lưu để ngăn chặn sự phục sinh của rắn khổng lồ tà ác, đồng thời tận hưởng sự thú vị khi đột nhập và tiêu diệt đội quân kẻ thù.

Khác với hệ thống game RPG truyền thống, người chơi UNDECEMBER có thể xây dựng và tạo ra các nhân vật độc đáo của riêng mình theo phong cách độc lạ bằng cách chế tạo nhiều loại trang bị kiếm được.

Leave a Reply

Your email address will not be published.