Dev1ce có thể trở lại Astralis khi cảm thấy không hạnh phúc ở NIP

Dev1ce

Siêu sao người Đan Mạch có thể rời Ninjas In Pyjamas sau 9 tháng gia nhập tổ chức này và tái gia nhập tổ chức cũ của anh ở Astralis.

Dev1ce

Dev1ce có thể trở lại Astralis khi cảm thấy không hạnh phúc ở NIP

Các nguồn tin đã tiết lộ rằng Dev1ce có thể sẽ trở về mái nhà xưa tại Astralis trong năm tới. Chàng awper điển trai này đã ký hợp đồng với Ninjas In Pyjamas vào đầu tháng 4 năm nay, Dev1ce rời Đan Mạch nơi anh đã đạt được hầu hết mọi thành tích trong sự nghiệp của mình để xây dựng một đế chế mới với đội tuyển Thụy Điển.

Ninjas In Pyjamas đã có một năm 2021 khó khăn với việc tìm kiếm chiến thắng của đội. Trong suốt cả năm, NIP chỉ tìm được một chiếc cúp duy nhất tại IEM Fall. AWPer người Đan Mạch đã phải vật lộn cùng với đội của mình để điều chỉnh cho phù hợp với đội hình mới và triển khai các chiến thuật mới. Ở một số giải đấu lớn nhất và trong số đó, chẳng hạn như tại giải đấu PGL Major Stockholm 2021, NIP đã dừng bước tại tứ kết sau khi để thua G2 Esports và bị Team Liquid loại khỏi giải đấu BLAST Premier: Fall Finals 2021 không lâu sau đó.

Trong giải đấu cuối cùng của năm, Dev1ce bị loại khỏi danh sách xuất phát do vấn đề sức khỏe. Mặc dù bổ sung người thay thế Es3tag trước đây của Astralis, đội hình NIP không thể cứu vãn một năm 2021 tệ hại nhất. Trong một tuyên bố trên Twitter, Dev1ce nói rằng anh ấy đã phải vật lộn với các vấn đề sức khỏe và cảm ơn đội tuyển NIP cũng như các đồng đội của anh ấy đã hỗ trợ trong suốt thời gian vừa qua.

Ngoài ra, cũng có một vài lý do ngoài chuyên môn đã đưa ra trong đó có việc liên quan đến bạn gái cũ của anh là Emilia Hult đã ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của tuyển thủ người Đan Mạch.

Dev1ce ban đầu đã ký hợp đồng có thời hạn ba năm với Ninjas In Pyjamas với giá được cho là sấp sỉ 1 triệu đô la Mỹ. Và nếu như thời hạn trong hợp đồng chỉ còn lại một năm, thì Dev1ce có thể được phép sẽ ra đi để tìm kiếm một bến đỗ mới, cụ thể là gia nhập lại Astralis.

Hiện tại thì Dev1ce đã quay trở lại Copenhagen, Đan Mạch và các nguồn tin cũng cho rằng Astralis cần phải bỏ ít nhất 700 nghìn đô la Mỹ để chiêu mộ lại công thần năm xưa của họ. Đội hình cũ của Dev1ce đã gặp khó khăn kể từ khi anh ấy ra đi khi đội hình đã nhiều lần thay đổi, nhưng vẫn chưa mang lại nhiều kết quả tích cực. Với việc một trong những tuyển thủ ngôi sao của đội trở lại, Astralis có thể sẽ có được kết quả tốt hơn và khả quan hơn nhiều vào năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published.