Idoly Pride – Game anime Nhật Bản sắp ra mắt tại Hàn Quốc bởi Neowiz

Idoly Pride

NPH QualiArts ra mắt phiên bản đầu tiên của Idoly Pride tại Nhật Bản vào ngày 24 tháng 06 năm 2021.

Hiện tại Idoly Pride chuẩn bị phân phối sang Hàn Quốc Neowiz. Thời gian dự kiến trong nửa đầu năm 2022. Đây là trò chơi anime đã được phát hành như một phần của dự án đa phương tiện.

Phiên bản phim anime ra mắt lần đầu tiên vào tháng 01 năm 2021, kết thúc phần 12 tập vào tháng 03 năm 2021. Ngoài ra còn có một bản chuyển thể từ manga.

Idoly Pride – Game anime Nhật Bản sắp ra mắt tại Hàn Quốc bởi Neowiz

Idoly Pride

Idoly Pride phát hành ở Nhật Bản đầu tiên

Một công ty giải trí nhỏ, Hoshimi Production, có trụ sở tại Thành phố Hoshimi, đã sản sinh ra một trong những ngôi sao đang lên của ngành công nghiệp thần tượng: Mana Nagase, cho đến khi cô ấy qua đời trong một vụ tai nạn trên đường tới trận chung kết Venus Grand Prix, khiến những người xung quanh vô cùng buồn thương. Nhiều người đã lấy hình ảnh của cô làm nhân vật truyền cảm hứng cho mình.

Vài năm sau, Hoshimi Production tổ chức một buổi thử giọng để tìm một thần tượng mới. Kotono Nagase, em gái của Mana, xuất hiện trên sân khấu cùng với Sakura Kawasaki, cô gái có giọng hát giống Mana. Bắt đầu chỉ với Kotono và Sakura, và sau đó tổng cộng là một nhóm 10 cô gái được chia thành hai nhóm: Moon Tempest và Sunny Peace, tất cả tập hợp và bắt đầu sống cùng nhau trong một ký túc xá.

Trong Idoly Pride, người chơi là người quản lý của các thần tượng, có nhiệm vụ tổ chức các buổi gặp gỡ người hâm mộ, xuất hiện trên truyền hình và đương nhiên là các buổi biểu diễn trực tiếp của họ.

Người chơi sẽ gắn kết với thần tượng, chia sẻ những mối quan tâm của họ thông qua tin nhắn hoặc là cuộc gọi. Game thủ có thể xem các màn trình diễn trên sân khấu MV 3D với toàn bộ bài hát và điệu nhảy.

Trò chơi cho bạn gặp gỡ, quản lý thần tượng

Các trò chơi liên quan đến thần tượng khá phổ biến trên internet, nhưng chúng không thường đi sâu vào quản lý thực tế. Game Idoly Pride Neowiz là một tựa game có nhiều cải tiến.

Vì Neowiz là một nhà phát hành toàn cầu, họ có tiềm năng đưa trò chơi đến với game thủ trên toàn thế giới. Bản phát hành của Hàn Quốc thể hiện chiến lược mở rộng thị trường của công ty sản xuất Nhật Bản.

Idoly Pride là một dự án đa phương tiện theo chủ đề được tạo ra bởi các CyberAgent, là công ty con của QualiArts, Straight Edge và Music Ray’n với các thiết kế nhân vật của QP: flapper. Bộ truyện đã được chuyển thể thành hai tập manga. Một bộ anime truyền hình của CAAnimation và Lerche được phát sóng và nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng người chơi.

Neowiz sẽ phát hành trò chơi miễn phí cho Android, iOS vào đầu năm 2022, hãy cùng chờ đón và trải nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.