Tình cảm mặn nồng của Bi Rain và Kim Tae Hee sau 10 năm bên nhau

Bi Rain và Kim Tae Hee

Tình yêu giữa Bi Rain và Kim Tae Hee luôn được cộng đồng theo dõi. Cuộc tình trên 10 năm của cặp đôi này làm mọi người ngưỡng mộ. Gần đây trên mạng xã hội bắt gặp hình ảnh cặp đôi nắm tay nhau đi dạo giữa phố càng khẳng định tình cảm của họ.

Bi Rain và Kim Tae Hee

Bi Rain và Kim Tae Hee cùng tình yêu bền chặt

Chuyện tình đẹp của cặp đôi Bi Rain và Kim Tae Hee

Cặp đôi Bi Rain và Kim Tae Hee gặp nhau lần đầu trong buổi chụp hình cho hãng quảng cáo. Tình cảm của họ ngày được bén duyên và giữ bí mật trong suốt nhiều năm liền. Cho đến tháng 1 năm 2013 cặp đôi này mới được Dispatch công bố. 

Tình yêu của họ vẫn luôn giữ vững và bền chặt cho đến năm 2017 một đám cưới hạnh phúc diễn ra. Cặp đôi này có một đám cưới đơn giản, nhẹ nhàng không rình rang, không sa hoa. Cùng năm đó vào tháng 10 cặp đôi đã đón chào kết tinh của tình yêu hạnh phúc là cô công chúa nhỏ xinh đẹp.

Cặp đôi thần tượng này tiếp tục đón chào tình yêu thứ hai là cô công chúa nhỏ vào năm 2019. Tình yêu của tài tử và ngọc nữ xứ hàn luôn được báo chí và công chúng săn đón tuy nhiên họ vẫn luôn kín tiếng khi nhắc đến gia đình.

Chuyện tình của gia đình hạnh phúc vẫn luôn giữ lửa yêu thương suốt chặng đường dài. Chàng hot boy luôn hạnh phúc và giữ vững tình yêu của mình đối với nàng Tae Hee và 2 cô công chúa nhỏ xinh xắn.

Chặng đường tình cảm đáng ngưỡng mộ của chàng hot boy quốc dân và cô nàng xinh đẹp

Tình cảm ngưỡng mộ của Bi Rain và Kim Tae Hee sau 10 năm

Cho đến nay sau hơn 10 năm gắn bó cặp đôi này vẫn được bắt gặp ngoài đường tay trong tay rất tình tứ. Trong khoảnh khắc bắt gặp cặp đôi với phong cách năng động nổi bật giữa phố. Hành động nắm chặt tay vợ đi dạo giữa phố cho thấy tình cảm sau 4 năm về chung một nhà vẫn luôn mặn nồng.

Chỉ với cái nắm tay nhẹ nhàng nhưng hiện rõ sự chở che cho vợ cũng như tình cảm luôn ngọt ngào như các cặp tình nhân mới. Nếu không biết về cặp đôi Bi Rain và Kim Tae Hee đình đám này không ai nghĩ họ đã nắm tay nhau trên suốt chặng đường dài. Cặp đôi này đã bên nhau 8 năm yêu đương và 4 năm về chung một nhà. Đây cũng là thời gian đáng ngưỡng mộ của các cặp đôi trong hoạt động trong showbiz. 

Loạt tấm hình nắm tay tình tứ đi dạo phố đã khiến mọi người dành sự ngưỡng mộ và cảm thán trước tình yêu bền chặt của cặp đôi. Dù đã cùng nhau vượt qua 10 năm bên nhau cùng hai tình yêu to đùng là hai cô công chúa xinh đẹp nhưng tình cảm mà chàng Bi Rain dành cho vợ chưa từng thay đổi.

Ông hoàng Kpop Bi Rain vẫn luôn giữ vững thói quen nắm tay để bảo vệ vợ khi đi dạo phố. Công chúng và cộng đồng fan vẫn luôn ngưỡng mộ và không khỏi ghen tị trước tình cảm của chàng hot boy dành cho người đẹp Kim Tae Hee. 

Dù thoải mái cùng nhau đi gặp phố thể hiện tình cảm nhưng cặp vợ chồng này ít khi xuất hiện trong các sự kiện. Sự kiện hiếm hoi bắt gặp sự xuất hiện của hai người là trong quảng cáo nhãn hàng. 

Bi Rain quan tâm tới vợ qua từng bức hình đăng trên trang cá nhân

Bi Rain quan tâm tới vợ trên mạng xã hội

Cặp đôi Bi Rain và Kim Tae Hee được cộng đồng ngưỡng mộ với tình cảm bền chặt và mặn nồng sau nhiều năm gắn bó. Đặc biệt, chàng hot boy này còn luôn quan tâm đặc biệt đến các trạng thái trên mạng xã hội của nàng Kim Tae Hee. 

Gần đây nhất trong một bức ảnh của nàng Kim Tae Hee đăng lên trang cá nhân. Ông chồng quốc dẫn đã lập tức gửi lời bình luận “Wow! Tae-ppeu” kèm theo đó là 80 biểu tượng trái tim đỏ rực.

Câu bình luận này không chỉ thể hiện rõ ràng tình yêu của ông chồng quốc dân dành cho vợ. Đây còn là lời khen “Tae Hee rất xinh đẹp” dành cho vợ của mình. 

Tình yêu mặn nồng qua cái nắm tay bền chặt

Thói quen nắm tay vẫn giữ suốt 10 năm bên nhau

Ông chồng quốc dân Bi Rain chưa từng bỏ thói quen nắm tay vợ trên khắp chặng đường. Dù thời gian cặp đôi này gắn bó đã vượt trên 10 năm. Chỉ với hành động đơn thuần cũng khiến cộng đồng ngưỡng mộ và dành nhiều lời khen cho cặp đôi này. Hành động đơn thuần này cũng khẳng định được tình yêu lớn dành cho nàng thơ Kim Tae Hee.

Trước đây, khi cặp đôi chưa về chung một nhà một vài bức ảnh tình tứ ngọt ngào khiến cộng đồng gây sốt. Đặc biệt, từ khi công khai chuyện tình cảm cho đến nay chàng Kim Tae Hee vẫn giữ thói quen nắm tay vợ đi khắp mọi chặng đường.

Cái nắm tay đơn thuần nhưng là tình yêu là mong muốn bảo vệ vợ của chàng hot boy xứ Kim Chi. Tình yêu này vẫn luôn giữ vững và bền chặt suốt 10 năm bên nhau.Chặng đường 10 năm của Bi Rain và Kim Tae Hee luôn là niềm quan tâm, theo dõi của cộng đồng mạng và fan hâm mộ. Dù cuộc tình của cặp đôi đã trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió nhưng cái nắm tay thật chặt đã minh chứng tình yêu bền chặt và hạnh phúc của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.