CS:GO: NAVI đánh bại Vitality trong trận chung kết, giành chức vô địch BLAST Premier Fall Final

NAVI

Natus Vincere đã chinh phục chiếc cúp BLAST Premier Fall Final và đánh bại Team Vitality trước một lượng khán giả khổng lồ theo dõi tại Royal Arena ở Copenhagen, Đan Mạch vào rạng sáng nay.

NAVI

NAVI thiết lập thời đại của mình

CS:GO: NAVI đánh bại Vitality trong trận chung kết, giành chức vô địch BLAST Premier Fall Final

Đại diện khu vực CIS – quê hương của Oleksandr “s1mple” Kostyliev, tuyển thủ CS:GO xuất sắc nhất thế giới đã có một chuỗi danh hiệu kể từ tháng 7 năm nay. Họ đã vô địch IEM Cologne, ESL Pro League Season 14 và Intel Grand Slam lần thứ 3 vào tháng 9, và đáng chú ý nhất là PGL Major Stockholm 2021 vào đầu tháng này. Chiến thắng ngày hôm nay đã đưa ra một lập luận vững chắc để bắt đầu gọi giai đoạn này là “NAVI Era” (Thời đại của NAVI).

Chức vô địch BLAST Premier Fall Final đến với người xứng đáng, đó là NAVI

Trận chung kết bắt đầu tại Mirage, map pick của Vitality nhưng chính NAVI đã khởi động nó theo phong cách của riêng mình, giành chiến thắng trong 5 round đầu tiên và vươn lên trong trận đấu. Đội tuyển CIS đã giành chiến thắng tại Mirage với tỷ số 16-12 và dự kiến sẽ kết thúc loạt trận chung kết tại Nuke, map pick và cũng là nơi họ đang có chuỗi thắng 20 lần trên bản đồ này.

Vitality hoá ra lại thi đấu tốt nhất khi ở thế chân tường. Đội tuyển đến từ nước Pháp đã làm chủ nhịp độ ở Nuke ngay từ đầu và đánh bại NAVI với tỷ số 16-6 mà không cho họ quá nhiều cơ hội bật lại. Trận đấu đi đến map quyết định, Inferno và NAVI một lần nữa cho thấy lý do tại sao họ là đội tuyển CS:GO xuất sắc nhất lúc này. Họ đã có một CT side gần như hoàn hảo với tỷ số 12-3 và khép lại trận chung kết với tỷ số 16-7.

ZywOo rất tốt nhưng s1mple rất tiếc

s1mple hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu MVP của giải đấu khi là người chơi hay nhất của NAVI trong toàn bộ loạt trận với KD 76/46. Mặc dù siêu sao Mathieu “ZywOo” Herbaut của Vitality đã cố gắng hết sức nhưng s1mple dường như là không thể ngăn cản, đặc biệt là tại map Mirage khi kết thúc với KD 36/16.

MVP của trận chung kết cũng như của cả giải đấu

Với danh hiệu BLAST Premier Fall Final, NAVI đã có được giải thưởng $225.000  trong khi Vitality mang về $85.000.

Leave a Reply

Your email address will not be published.