Huyền Thoại Nhẫn Giả công bố lộ trình ra mắt chính thức

Huyền Thoại Nhẫn Giả

Mới đây, Fanpage Huyền Thoại Nhẫn Giả đã chính thức công bố lộ trình ra mắt với game thủ Việt Nam của tựa game đề tài Naruto đỉnh cao. Chốt hạ Alpha test ngày 06/12 với rất nhiều quà tặng trải nghiệm thú vị.

Huyền Thoại Nhẫn Giả công bố lộ trình ra mắt chính thức

Trong không khí sôi động của thị trường game Việt thời điểm cuối năm 2021, trước sức nóng và sự quan tâm của người chơi dành cho Huyền Thoại Nhẫn Giả NPH GOSU đã chính thức công bố lộ trình ra mắt game. Cụ thể như sau:

• 06/12: Alpha Test
• 07/12: Vote App 5 Sao
• 08/12: Fan Cứng Đặc Biệt
• 09/12: Chính Thức Ra Mắt

Huyền Thoại Nhẫn Giả

Ngay khi nhận được thông tin về ngày ra mắt cộng đồng game thủ đã vô cùng phấn khích và chuẩn bị sẵn sàng hành trang cho hành trình leo TOP. Bên cạnh công bố lộ trình ra mắt, Huyền Thoại Nhẫn Giả còn hứa hẹn mang đến rất nhiều sự kiện hấp dẫn với hàng loạt quà tặng giá trị như Giftcode, item game vô cùng xịn xò… Đặc biệt NPH còn dành tặng hàng ngàn phần quà đặc biệt và độc quyền cho fan cứng nhằm tri ân vì đã luôn ủng hộ và theo dõi sản phẩm trong suốt thời gian qua.

Huyền Thoại Nhẫn Giả có lẽ là tựa game đề tài Naruto duy nhất ra mắt vào cuối năm nay, với nội dung bám sát cốt truyện, đồ họa sắc nét cùng gameplay đậm chất hành động hấp dẫn. Các game thủ sẽ được chiêu mộ đội hình gồm 6 nhân vật với các hệ Hỏa – Thủy – Lôi – Phong – Thổ – Âm Dương khắc chế lẫn nhau, khiến người chơi sẽ có nhiều pha căng não nếu muốn giành lấy chiến thắng.

Đặc biệt hơn, một trong những yếu tố quan trọng làm nên sức hấp dẫn cho Huyền Thoại Nhẫn Giả chính là hệ thống tính năng đa dạng, các hoạt động PvP, PvE phong phú thử thách kỹ năng chiến đấu giúp người chơi thỏa sức thể hiện bản thân.

Tham gia ngay Alpha Test, đăng nhập các khung giờ vàng để nhận quà trải nghiệm hoàn toàn miễn phí. Khám phá thế giới ninja bí ẩn vào ngày 06/12 sắp tới nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.