Top 5 nhân vật mạnh nhất Genshin Impact có kỹ năng độc đáo

Genshin Impact

Khi nhắc đến nhân vật mạnh nhất Genshin Impact thì các game thủ sẽ nghĩ ngay đến những nhân vật có chỉ số sát thương cao nhưng bài viết này chúng tôi muốn xếp hạng nhân vật Genshin Impact theo kiểu mới và lạ. Mỗi nhân vật đều có điểm mạnh riêng, những nhân vật dưới đây có các kỹ năng vô cùng độc đáo và ấn tượng mà bạn sẽ luôn muốn sở hữu chúng trong game Genshin Impact.

1. Mona

Giới tính: Nữ

Số sao: 5

Nguyên tố: Thủy

Vũ khí chính: Sách phép

Vai trò chính: Support

Sinh ra tại vùng đất: Mondstadt

Xếp hạng: A

Cách sở hữu: Cầu nguyện

Genshin Impact

Mona trong Genshin Impact có kỹ năng đặc sắc

Nhân vật Mona là một pháp sư hệ thủy xinh đẹp, kiêu hãnh với vai trò chính là một hỗ trợ cấp A vô cùng đáng giá. Mona được coi là một trong những nhân vật mạnh nhất Genshin Impact bởi kỹ năng nổ nguyên tố hết sức đặc sắc có thể làm bất động nhiều kẻ thù cùng lúc và khả năng tăng sát thương cho đồng đội khi đánh quái.

Cô thường được kết hợp với Sucrose để phát huy được hết vai trò hỗ trợ của mình đồng thời bảo vệ DPS chính tránh khỏi các sát thương từ đối thủ. Và nếu có trở thành một DPS chính trong đội thì Mona cũng sẽ làm rất tốt khi có những cú sốc damage đối thủ trong 1 hit. Một đội hình bất khả chiến bại không thể thiếu nhân vật này.

2. Barbara

Giới tính: Nữ

Số sao: 4

Nguyên tố: Thủy

Vũ khí chính: Sách phép

Vai trò chính: Thầy thuốc

Sinh ra tại vùng đất: Mondstadt

Xếp hạng: B

Cách sở hữu: Cầu nguyện

Barbara Genshin Impact sở hữu hai kỹ năng bơm máu

Barbara là một trong những nhân vật mạnh nhất Genshin Impact sở hữu tới hai kỹ năng buff máu. Âm nhạc của Barbara vừa có thể tấn công địch vừa có khả năng hồi phục HP cho mình và tất cả đồng đội. 

Chỉ cần đủ cấp độ thì bạn sẽ được game Genshin Impact cung cấp miễn phí nữ tu đáng yêu Barbara. Người chơi thường lựa chọn Barbara vào đội để hỗ trợ cho các nhân vật DPS. Nhưng Barbara cũng có thể trở thành DPS chính với kỹ năng sát thương nguyên tố thủy.

3. Kokomi là một trong những nhân vật mạnh nhất Genshin Impact

Giới tính: Nữ

Số sao: 5 

Nguyên tố: Thủy

Vũ khí sử dụng: Pháp Khí

Vai trò chính: Support

Sinh ra tại vùng đất: Watatsumi

Xếp hạng: A

Cách sở hữu: Cầu nguyện

Nhân vật mạnh nhất Genshin Impact là một thần y chữa bệnh

Đây là nhân vật 5 sao mới nhất của Genshin Impact. Kokomi không thể crit nên người chơi sẽ không thể build nhân vật này thành một DPS hoặc support như bình thường. Tuy nhiên, Kokomi là nhân vật mạnh nhất Genshin Impact trong lĩnh vực chữa bệnh bằng Hydro, dễ dàng giúp team hồi HP liên tục.

Không chỉ làm tốt nhiệm vụ chính của mình, Kokomi cũng liên tục hỗ trợ cho đồng đội bằng cách gây ấn Thủy lên quái vật. Ngoài ra, chỉ số kỹ năng đánh thường của Kokomi cũng cao hơn rất nhiều so với Mona và Barbara nên Kokomi là nhân vật hiếm hoi có thể đảm nhiệm được hai vai trò cùng lúc đó là Support và Healer. 

4. Ningguang

Giới tính: Nữ

Số sao: 4 

Nguyên tố: Nham

Vũ khí chính: Sách phép

Vai trò chính: DPS chính

Sinh ra tại vùng đất: Liyue

Xếp hạng: C

Cách sở hữu: Cầu nguyện

Ningguang Genshin Impact là một DPS chính 4 sao

Mặc dù Ningguang chỉ có 4 sao nhưng lại là nhân vật mạnh nhất Genshin Impact trong hệ Nham. Nữ pháp sư mạnh mẽ, cá tính luôn có những đòn tấn công chí mạng vào một mục tiêu đã định sẵn. Điểm khác biệt của nhân vật này là thay vì sử dụng trọng kiếm thì Ningguang có vũ khí chính là pháp khí tạo ra sát thương nguyên tố cực mạnh. 

Bên cạnh đó, Ningguang còn rất mạnh trong việc phòng ngự. Khi vào tình thế nguy cấp, cô nàng tạo ra tấm khiên chắn để bảo vệ đồng đội trước sự tấn công của kẻ địch. Đội hình khi build với Ningguang thường được kết hợp với Zhongli để cung cấp giáp, ngoài ra cũng nên thêm vào những nhân vật có khả năng hồi máu và tăng sát thương khác.

5. Yanfei

Giới tính: Nữ

Số sao: 4

Nguyên tố: Hỏa

Vũ khí sử dụng: Pháp Khí

Vai trò chính: DPS chính

Sinh ra tại vùng đất: Liyue

Xếp hạng: A

Cách sở hữu: Cầu nguyện

Nhân vật mạnh nhất Genshin Impact có DPS cao

Nhân vật mạnh nhất Genshin Impact cuối cùng mà chúng tôi nhắc tới ở đây là cô nàng pháp sư Yanfei. Yanfei sở hữu vẻ ngoài cuốn hút mang trong người huyết thống tiên thú nhưng lại là một nữ nhân có đòn sát thương hiểm hóc nhất thời điểm hiện nay. Cô ấy có khả năng linh hoạt luân chuyển ổn định giữa đòn đánh thường và đòn sát thương nguyên tố.

Vì Yanfei là một DPS chính đã khá mạnh mẽ nên cần có thêm một nhân vật hệ Băng như Sucrose hay Ganyu để tạo nguyên tố Băng và tất nhiên là không thể thiếu một nhân vật hỗ trợ hồi máu, tăng sát thương cho toàn bộ đội hình.

Như vậy bạn đã biết được top 5 nhân vật mạnh nhất Genshin Impact không chỉ về DPS cao mà còn có kỹ năng đặc biệt khác. Mặc dù mới ra mắt vào năm 2019 nhưng Genshin Impact thật sự đã thành công vang dội về cả lối chơi lẫn đồ họa. Sở hữu bất kỳ một nhân vật nào đó cũng là sự may mắn dành cho bạn, hãy sử dụng và tạo đội hình thật hợp lý để có nhiều chiến thắng trong game Genshin Impact.

Leave a Reply

Your email address will not be published.