Game Arena Breakout và thế giới đột kích đa sắc màu

Game Arena Breakout

Bạn đam mê các game mobile đột kích. Bạn muốn tìm bộ game đa sắc màu, chân thực, sắc nét và sinh động thì đừng nên bỏ qua game Arena Breakout được ra mắt bản test vào tháng 11 tại Trung Quốc. Cùng chúng tôi tìm hiểu những về Arena Breakout phiên bản mới nhất ngay sau đây.

Arena Breakout

Game Arena Breakout đột kích hấp dẫn sắp ra mắt

 Game Arena Breakout là gì?

Arena Breakout là game Âm khu đột vi. Game được thiết kế theo thể loại FPS và Tencent. Game này được ra mắt bản dùng thử vào tháng 5 năm 2021. Phiên bản này được phát hành và trải nghiệm đầu tiên tại Trung Quốc. Tuy nhiên, mọi người dùng trên toàn thế giới đều có thể tải về và trải nghiệm.

Đến với Arena Breakout người chơi sẽ được tham gia các trận đấu đột kích. Người chơi cần dùng chiến thuật đánh trận, vũ khí và tài nguyên để phục vụ cho việc sinh tồn và trốn thoát. Arena Breakout là dạng game mobile. Người chơi có trải nghiệm đánh trận sinh tồn cùng âm thanh sống động, hình ảnh chân thực sắc nét. 

Đón chờ cuộc sống sinh động trong thế giới game

Game Arena Breakout mở ra thế giới sinh động

Trong tháng 11, phiên bản mới nhất của Arena Breakout sắp được ra mắt. Đây được xem là sự kiện được mong chờ của mọi game thủ. Arena Breakout được xây dựng dựa theo khung cảnh của Nordisk. Ngoài đời thực tại vùng đất này cũng đang có cuộc chiến tranh khốc liệt giữa United Security và Battle Encounter Assault Regiment.

Game cùng người chơi tham gia vào các cuộc đột kích kinh điển. Bạn cần phải sử dụng chiến thuật quân sự tài tình để giành về tài nguyên và vũ khí cho bản thân. Những vũ khí và tài nguyên đạt được lưu trữ ở trong kho nhằm phục vụ cho quá trình sinh tồn và chiến đấu trong game.

Arena Breakout được xây dựng theo lối đi của game PUBG nên trong bộ game này cũng có riêng kho vũ khí thiết kế riêng ngoài trời. Bên cạnh đó, các nhà sáng tạo game cũng muốn đưa game gần gũi nhất với người chơi. Đồ họa và các kỹ xảo, đồ họa đều xây dựng gần gũi và sát với thực tế nhất.

Người chơi Arena Breakout sẽ được trải nghiệm vào thế giới thực tế sinh động và đa sắc màu. Hãy chuẩn bị tinh thần để trải nghiệm bản game đặc sắc đã và đang được các cao thủ game chào đón.

Trải nghiệm chiến tranh và sự sinh tồn khốc liệt

Bản test game Arena Breakout ra mắt có gì đặc biệt?

Bản test game Arena Breakout được ra mắt trong sự kiện Chinajoy tại Trung Quốc. Sự kiện này dự kiến diễn ra trong 3 ngày từ 30/7 đến 2/8. 

Bản Arena Breakout ra đời được lấy ý tưởng từ siêu phẩm đình đám tại Châu Âu là bộ game Escape from Tarkov. Bởi vậy, sự kiện ra mắt bản test diễn ra tại tháng 11 đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của game thủ trên toàn thế giới.

 Sản phẩm Arena Breakout sẽ tiến hành ra mắt bản test giới hạn vào ngày 5 tháng 11  năm 2021 đầu tiên tại Trung Quốc. Nếu bạn quan tâm đến game này có thể trải nghiệm bằng cách chuyển vùng IP đến Trung Quốc. Với thao tác này bạn có thể test thử bộ game đáng mong chờ nhất tháng 11 năm nay.

Bạn là game thủ đang tìm kiếm bộ game mới ra mắt thì đây chính là cơ hội cho bạn trải nghiệm Arena Breakout đặc sắc. Bên cạnh đó Arena Breakout còn là sự kết hợp hoàn hảo của hai bộ game đình đám Escape và PUBG.

Arena Breakout ra mắt thu hút đông đảo các game thủ

Ưu điểm của game Arena Breakout

Đến với thế giới Arena Breakout người chơi sẽ được trải nghiệm cuộc sống trên chiến trường chân thật, sống động nhất. Đặc biệt, bộ game giúp người chơi được trải nghiệm loạt ưu điểm vượt trội bao gồm:

  • Bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn thông qua các nhiệm vụ và cuộc sống sinh tồn giống đời thực. Các trải nghiệm bạn cần vượt ba bao gồm thu thập vũ khí, sống ống và tự lo cho cuộc sống hàng ngày.
  • Khi bạn dành chiến thắng bạn sẽ thu được vũ khí và thức ăn từ đối thủ. Ngược lại bạn sẽ mất đi vật dụng mang theo và bắt đầu quá trình thu thập lại từ bước khởi điểm.
  • Nhờ tính sinh tồn thực tế giúp người chơi dần trở nên cẩn thận và cần sự tư duy, chiến thuật rõ ràng hơn. Điều này cũng giúp người chơi trở nên nhanh nhạy và sắc bén hơn trong cuộc sống đời thường.
  • Arena Breakout mở ra thế giới chân thực nên người chơi trong game sẽ nhận về những cảm giác chân thực như đói, bị thương và bị đau,..
  • Người có trang thiết bị như súng ống, thức ăn càng mạnh thì cấp độ trong game càng cao. 
  • Người chơi được trải nghiệm thế giới chiến tranh đau thương và khốc liệt. 
Game Arena Breakout

Hành trình chiến đấu và tham chiến khốc liệt trong bộ game sắp ra mắt

Như vậy, những ai đam mê game khốc chiến, chiến đấu thì  Arena Breakout là phiên bản đáng được trải nghiệm. Game Arena Breakout giúp người chơi trở nên mạnh mẽ, tư duy và hiểu rõ hơn sự khốc liệt của chiến tranh.Qua nội dung bài viết trên đây hy vọng người chơi đã và đang tìm kiếm bộ game đột kích đặc dắc đừng nên bỏ qua dịp ra mắt Arena Breakout. Nếu bạn yêu thích game Arena Breakout hãy tải về và trở thành người hùng ngay thôi nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published.