Xuất hiện tại G-Star 2021, Thiên Nhai Mobile sẽ phát hành tại Hàn Quốc?

Thiên Nhai Mobile

Có mặt tại sự kiện triển lãm game Hàn Quốc, Thiên Nhai Mobile của Tencent có lẽ sắp ra bản Hàn.

Thiên Nhai Mobile

Thiên Nhai Mobile chuẩn bị mở bản Hàn Quốc?

Xuất hiện tại G-Star 2021, Thiên Nhai Mobile sẽ phát hành tại Hàn Quốc?

Tại sự kiện triển lãm game Hàn Quốc G-Star 2021 vừa qua, trò chơi nhập vai võ hiệp đình đám của Tencent, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile đã xuất hiện với một gian hàng hoành tráng, kèm theo tên game theo chữ Hàn Quốc. Điều này khiến cho nhiều người nghĩ rằng việc phát hành sản phẩm ở xứ kim chi là chuyện ”ngày một ngày hai”.

Buổi phát trực tuyến gian hàng của Thiên Nhai Mobile trên sóng trong khuôn khổ sự kiện triển lãm game cũng thu hút được lượng lớn người quan tâm. Chương trình phát sóng trực tuyến ghi nhận có 92.527 người xem.

Về phương diện truyền thông, ban tổ chức báo cáo có 51 đơn vị truyền thông đến thăm gian hàng, và nhận được 18 lượt quảng cáo. Điều này đủ cho thấy sự chú ý của giới truyền thông Hàn Quốc đối với trò chơi do Tencent phát triển.

Trò chơi này là một trong những siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp đáng chú ý của Tencent, vốn dĩ từ bản PC đình đám tại Trung Quốc. Người chơi sẽ nhập vai các môn phái như Cái Bang, Thái Bạch, Di Hoa Cung, Đường Môn, Thần Long… và phiêu lưu trong thế giới rộng lớn, đẹp mắt với đồ hoạ cực đỉnh.

Có thể khẳng định, cho đến Thiên Nhai Mobile game nhập vai võ hiệp đã chạm một dấu mốc mới về hình ảnh và độ chân thực. Người chơi được chiêm ngưỡng cảnh sắc 4 mùa sống động, cảm nhận được các kiểu thời tiết mưa, nắng, tuyết… cũng như sự chuyển dịch ngày – đêm một cách rõ rệt nhất.

Buổi triển lãm có nhiều hoạt động thú vị

Hiện tại phía Tencent chưa có thông báo chính thức nào về việc phân phối trò chơi Thiên Nhai Mobile ở bản Hàn Quốc. Tuy nhiên, đến 90% sản phẩm di động này sẽ ra mắt bởi bản PC cũng được phân phối tại đây bởi Nexon. Vấn đề còn lại là hãng game Trung Quốc có chọn cách phân phối qua một bên khác hay tự mình phát hành trò chơi.

Trò chơi hiện có bản Trung và Đài Loan (do Garena phát hành). Mọi thông tin về Thiên Nhai Mobile bản Hàn sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau, hãy chú ý theo dõi để không bỏ lỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.