Streamer FIFA nổi tiếng Castro bị EA tung lệnh cấm vĩnh viễn ngay trên sóng Livestream

Castro

Streamer FIFA nổi tiếng là Castro_1021 vừa bị EA ban hành lệnh cấm giao dịch vĩnh viễn ngay trên sóng Livestream vì dính nghi án phân phối tiền trong FUT.

Castro

Nam Streamer FIFA bị EA ban hành lệnh cấm giao dịch vĩnh viễn

Streamer FIFA nổi tiếng Castro bị EA tung lệnh cấm vĩnh viễn ngay trên sóng Livestream

Mới đây, cộng đồng FIFA đã vô cùng xôn xao khi nam streamer nổi tiếng Castro_1021 bị EA ban hành lệnh giao dịch vĩnh viễn trên thị trường FIFA. Sự việc này xảy ra ngay khi nam streamer đang phát sóng trực tiếp trên kênh Twitch. Thời điểm đó có hơn 5 nghìn người đang theo dõi Livestream, ngay lập tức rất nhiều người hâm mộ đã chia sẻ và trở thành đề tài bàn tán nóng hổi trong cộng đồng.

Được biết, lý do Castro bị EA cấm giao dịch vĩnh viễn là vì nam streamer bị dính nghi án phân phối tiền trong FUT. Đây là hành vi người chơi bán tiền trong game cho những người chơi khác dưới các hình thức, nó đã bị EA liệt vào danh sách cấm vì cho rằng sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề tài chính của FIFA. Trước đây có rất nhiều trường hợp đã bị EA cấm vĩnh viễn vì liên quan đến án phạt này.

Sau khi nhận được lệnh cấm, Castro đã tỏ ra vô cùng bất ngờ và phẫn nộ vì cho rằng EA đã ban hành lệnh cấm không chính xác. Nam streamer cho rằng trong ngày Black Friday vừa qua anh đã mất hơn 300.000 Coin, chính vì vậy mà EA cho rằng anh đã phân phối nó ra thị trường.

Đồng thời nam streamer cũng đăng tải vài viết trên Twitter cá nhân của mình với dòng nội dung “Tôi không làm gì cả, anh bạn. Hãy trả tự do cho tôi, anh bạn! Hãy trả tự do cho tôi.”. Các dòng Tweet của Castro đang nhận rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng FIFA. Với lượng người theo dõi lên đến 3 triệu trên kênh Twitch, thật không khó để EA phải chú ý đến những ý kiến phản hồi từ Castro.

Castro liên tục đăng tải dòng trạng thái trên Twitter

Như vậy, Castro có khả năng sẽ được EA gỡ bỏ lệnh cấm nếu thật sự nam streamer này không có hành vi phân phối tiền trong FUT. Tuy nhiên, EA thường rất cẩn trọng trong việc ban hành lệnh cấm, đặc biệt là đối với một streamer nổi tiếng như vậy. Cho nên khả năng cao EA đã tìm được bằng chứng cho thấy Castro thật sự đã phân phối tiền nên mới quyết định đưa ra án phạt như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.