Tặng giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong mừng sự kiện 14/09

Nhanh tay nhập ngay mã code để sở hữu thời trang siêu đẹp từ Tuyệt Kiếm Cổ Phong gửi tặng độc giả Giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã chính thức khai mở máy chủ tại Việt Nam và sớm được đánh giá cao với những tính năng đầy xu hướng. Game có 4 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn đó là Thanh Vân, Cửu Lê, Bách Hoa và Vân Mộng.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong

Tiên phong của xu hướng game nhập vai hot trend, hợp thị hiếu giới trẻ, Tuyệt Kiếm Cổ Phong mang đến một sân chơi mới mẻ giàu sức sống cho game thủ Việt vốn đã “ngấy” những tựa game “đời cũ”.

Trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong, người chơi sẽ được tham ra rất nhiều loại hình PK, phụ bản và giải trí khác nhau, mỗi thứ đều có đặc trưng riêng nhưng có 1 điểm chung là rất hiện đại, rất hợp thời, vui và không nhàm chán.

Hơn nữa, còn cho phép người chơi được tận hưởng một không khí chiến đấu vô cùng kịch tính và mãn nhãn. Không có nhiều sản phẩm MMORPG cho người chơi có một cảm giác thỏa mãn khi tung bất kỳ chiêu, hit run và combo như thế này. Không khí choáng ngợp và hoành tráng về cảm giác khiến Tuyệt Kiếm Cổ Phong tạo cho game thủ như cảm giác nhập vai đủ “sướng” và “phê”.

Để tri ân độc giả, Tuyệt Kiếm Cổ Phong xin dành tặng 200 giftcode độc quyền cho 200 game thủ nhanh tay nhất. Bên cạnh đó trên Fanpage Facebook chính thức của game cũng liên tục có những event “xịn sò” để có cơ hội lấy những phần thưởng hấp dẫn.

Giftcode bao gồm các vật phẩm:

Thời Trang Nhập Mộng
Hoán linh phù
Tĩnh ngọc

Leave a Reply

Your email address will not be published.