Tặng giftcode Tam Quốc Ca Ca mừng sự kiện 11/09

Chơi Tam Quốc Ca Ca không bao giờ lo thiếu quà. Nhận code ngay kẻo hết nhé!

Ở thời điểm hiện tại, có thể nói Tam Quốc Ca Ca đang là một trong những tựa game chịu khó tặng quà, chịu khó tổ chức sự kiện để tặng quà nhất cho game thủ. Sự kiện này chưa xong thì đã tới sự kiện khác, quà từ Giftcode cho tới quà gửi ingame, ngập tràn KNB, pet, rương xịn chọn tướng SS… nhiều không đếm xuể.

tam

Gameplay cuốn hút cùng độ “hào phóng” khi tặng quà đã giúp Tam Quốc Ca Ca chinh phục game thủ Việt

Suốt những ngày vừa qua, sự kiện Toàn Dân Đốt Pháo với hàng loạt phần thưởng xịn sò như: pet đỏ, rương tướng SSS, mảnh tướng hiếm SSS cùng hàng nghìn KNB, tài nguyên hiếm… đã khiến 500 anh em game thủ gần như “phát cuồng”. Người người đốt pháo, nhà nhà đốt pháo bất kể ngày hay đêm và đã có không ít người chơi “nhân phẩm tốt” nhận được 8888 KNB, thần tướng SSS và thậm chí là cả mảnh pet Chu Tước Thành Nữ hiếm có. Tuy nhiên cũng không hề thiếu những “số nhọ”, đốt pháo cả ngày mà vận may vẫn chưa hề nổ, rồi acc chính siêu đen và quay thử acc clone thì nổ liền vài nháy.

Chính vì vậy, hôm nay 9.9, Tam Quốc Ca Ca xin gửi tặng game thủ Giftcode đặc biệt như một món quà giúp những người chơi chưa đủ may mắn trong sự kiện Toàn Dân Đốt Pháo được an ủi phần nào, sớm lấy lại tinh thần và tiếp tục có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Nhập code ngay và chuẩn bị sẵn sàng để tham gia những sự kiện hấp dẫn khác sắp diễn ra tại Tam Quốc Ca Ca nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.