Sự kiện LCK Con bị hủy vì dịch bệnh COVID-19

LCK Con

Sự kiện LCK Con bị hủy vì dịch bệnh COVID-19 khiến nhiều fan tiếc nuối vì SKT và ROX lỡ dịp tái ngộ. Nếu được tổ chức, LCK Con sẽ tái hiện cặp đấu huyền thoại ROX Tigers vs SKT T1 năm nào.

LCK Con

Sự kiện LCK Con bị hủy vì dịch bệnh COVID-19

Cách đây ít giờ, sự kiện LCK Con được mong đợi từ lâu đã bị hủy bỏ vì diễn biến ngày một phức tạp của COVID-19.

Ban đầu, LCK Con được lên kế hoạch tổ chức trong 5 ngày từ 22/12 đến 26/12. Sự kiện này có sự góp mặt của 10 đội tuyển LCK, kèm theo đó là những trận đấu được mong đợi giữa các tuyển thủ đã giải nghệ của ROX Tigers vs SKT T1 năm nào.

Trong mắt nhiều fan hâm mộ Hàn Quốc, sự kiện này được coi như một phiên bản “All-Star LCK” thu nhỏ với sự góp mặt của loạt tuyển thủ như Smeb, Peanut, Kuro, PraY, GorillA, Duke, Bengi, Blank, Faker, Bang và Wolf.

Toàn bộ Highlight trong trận bán kết CKTG 2016 giữa ROX Tigers và SKT T1.

Nhưng những ngày gần đây sự lây lan của COVID-19 đang trở nên khó kiểm soát hơn, việc tổ chức sự kiện LCK Con dần trở nên bất khả thi và cuối cùng đã bị hủy bỏ.

Đại diện LCK cho biết: “Chúng tôi đã lên kế hoạch cho một sự kiện mang tính giải trí cuối năm, nơi người hâm mộ và các tuyển thủ có thể vui vẻ tham dự. Xét về mặt thực tế, chúng tôi đã thu thập ý kiến từ các đội tuyển để quyết định hủy bỏ LCK Con.”

Sự tan rã của ROX Tigers đã làm không ít fan hâm mộ Hàn Quốc thất vọng.

Dù chưa biết biết sự kiện có được tổ chức lại vào một dịp khác hay không, tuy nhiên việc cả 10 thành viên của ROX Tigers và SKT T1 (cũ) có thể cùng dành thời gian tham dự được coi là điều không mấy dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.