Resident Evil Village là trò chơi được nhiều game thủ hoàn thành nhất 2021

Resident Evil Village

Resident Evil Village đã vượt qua các đối thủ để mang về danh hiệu là tựa game hàng đầu được nhiều game thủ “phá đảo” nhất trong năm 2021.

Resident Evil Village

Có thể thấy rằng rất ít game thủ thực sự hoàn thành cốt truyện của một tựa game so với số người đã mua nó, nhưng đối với Resident Evil Village thì không như vậy.

Resident Evil Village là trò chơi được nhiều game thủ hoàn thành nhất 2021

Khi nhìn lướt qua danh sách thành tích của bất kỳ trò chơi nào, đặc biệt là các trò chơi AAA nổi tiếng, có thể thấy rằng rất ít game thủ thực sự hoàn thành cốt truyện của một tựa game so với số người đã mua nó. Nhưng đối với Resident Evil Village thì không như vậy vì theo HowLongToBeat.com, phần thứ tám trong loạt game kinh dị nổi tiếng Resident Evil đã mang về danh hiệu tựa game được nhiều người hoàn thành nhất năm 2021. Mặc dù tựa game không hề ngắn nhưng có vẻ như năm nay các game thủ đều theo dõi cốt truyện của Resident Evil Village cho đến những giây phút cuối cùng.

Game thủ cũng cần lưu ý rằng HowLongToBeat.com chủ yếu bao gồm dữ liệu do người dùng gửi đến nên có thể không nói lên số liệu chính xác của toàn thế giới nói chung. Nhưng dù gì đi nữa thì theo dữ liệu này, Resident Evil Village đã có được vị trí hàng đầu trong danh sách các trò chơi được nhiều người hoàn thành nhất trong năm nay, theo sau đó là tựa game Metroid Dread đã thua trong gang tấc.

Các tựa game khác được đề cập ở đầu danh sách trò chơi được nhiều người hoàn thành nhất là Ratchet & Clank: Rift Apart của Insomniac, và It Takes Two của Hazelight Studios gần đây vừa giành được giải thưởng Game of the Year tại The Game Awards 2021. Cả hai tựa game đều có giá trị cao và có độ khó ở mức vừa phải, vì vậy nên khá hợp lý khi cả Ratchet & Clank và It Takes Two đều được rất nhiều game thủ hoàn thành.

Resident Evil Village cũng là trò chơi bị “bỏ xó” nhiều thứ hai đối với các game thủ.

Resident Evil Village tuy thực sự có thể là trò chơi được nhiều game thủ hoàn thành nhất, nhưng theo HowLongToBeat.com nó cũng là trò chơi bị “bỏ xó” nhiều thứ hai đối với các game thủ chỉ sau tựa game NieR Replicant ver. 1.22474487139… Còn đối với trò chơi dài nhất trong năm 2021, HowLongToBeat.com tuyên bố rằng Pathfinder: Wrath of the Righteous là tựa game khiến game thủ tốn mất nhiều thời gian nhất để phá đảo với khoảng 123 giờ, tạo nên một chiến dịch cốt truyện cực kỳ dài.

Việc ra mắt Resident Evil Village của Capcom đã được chứng minh là rất thành công đối với studio và tựa game đã bán được hơn 5 triệu bản trên toàn cầu vào cuối tháng 10 năm 2021, và thống kê này càng cho thấy rõ tựa game chất lượng như thế nào. Nhà phát hành Capcom đã cho biết rằng DLC ​​cho Village hiện đang được thực hiện nhưng chưa nói rõ khi nào thì nó sẽ được đến tay các game thủ. Hy vọng rằng năm 2022 sẽ là năm ra mắt nhiều cuộc phiêu lưu hấp dẫn hơn nữa trong thế giới phong phú và kinh hoàng của Resident Evil Village.

Leave a Reply

Your email address will not be published.