Racing Clash – Game đua xe đồ hoạ 3D mở đăng ký trước tại SEA

Với ai đam mê tốc độ, muốn thử thách bản thân qua từng cung đường, hay đơn giản chỉ muốn sở hữu những chiếc xế hộp đắt tiền, chắc chắn không thể bỏ qua Racing Clash, tựa game sắp ra mắt và hiện tại đang mở đăng ký trước tại server SEA.

Racing Clash

Racing Clash-Game đua xe trên nền tảng mobile

Racing Clash – Game đua xe đồ hoạ 3D mở đăng ký trước tại SEA

Được phát triển bởi TryAgain Game Studio, Racing Clash là tựa game dành cho thị trường game mobile. Đây là tin đáng mừng vì game thủ có thể trải nghiệm tựa game mà không cần đến những chiếc máy tính đắt đỏ.

Racing Clash khoác lên mình nền đồ họa 3D sống động cùng rất nhiều bản đồ cho người chơi khám phá, bạn muốn trải nghiệm những con phố đông đúc, những đồi núi trập trùng hay sa mạc mênh mông rộng lợn,… Đơn giản chỉ việc chọn chiếc xe mình thích và cày trên những cung đường đầy mơ mộng.

Game thủ có tha hồ khám phá những cung đường trong game

Game có chế độ multiplayer cho bạn tha hồ so tài kỹ năng cùng với người chơi khác, tối đa 4 người trong một màn chơi, bạn có thể tranh tài cùng những người chơi khác ở khắp mọi nơi trên thế giới, mang lại trải nghiệm cạnh tranh cao và bớt nhàm chán hơn khi chỉ có những chiếc xe AI được lập trình sẵn.

Chế độ multiplayer người chơi có thể cùng so tài

Chế độ xếp hạng là điểm mới trong game, không chỉ nhận được kinh nghiệm và tiền thưởng ingame, chế độ xếp hạng còn giúp game thủ có được mục tiêu để chơi game và cũng thể hiện được vị thế của mình với những người chơi khác.

Thiết kế chiếc xe độc đáo của riêng bạn

Hiện tại tựa game đang mở đăng ký miễn phí trước cho người chơi từ ngày 26/11 tại server SEA  trên nền tảng CHplay. Còn chờ đợi gì nhất là khi bạn là tín đồ của dòng game đua xe, chỉ cần vào CHplay tìm từ khóa “Racing Clash” tích vào nút “Đăng ký trước” và chỉ cần đợi ngày game ra mắt. Còn chần chờ gì, hãy đăng ký và trờ thành người đầu tiên được trải nghiệm tựa game đáng chơi này.

Đăng ký ngay để là người đầu tiên trải nghiệm tựa game

Leave a Reply

Your email address will not be published.