Nữ thần bóng chuyền Hàn Quốc dính thêm bê bối dọa giết chồng cũ

Bê bối bạo lực học đường của cặp nữ thần bóng chuyền Hàn Quốc họ Lee còn chưa lắng xuống thì mới đây dư luận lại tiếp tục đón nhận một tin sửng sốt. Vận động viên bóng chuyền Lee Da Yeong bị chồng cũ tố cáo bạo hành, lạm dụng bằng lời nói trong suốt thời gian chung sống. 

Vận động viên bóng chuyền Lee Da Yeong đã lập gia đình

Truyền thông xứ sở kim chi khiến khán giả bất ngờ vì trước đó Lee Da Yeong chưa bao giờ nói là mình đã kết hôn. Theo TV Chosun, một người đàn ông tên Lee Tae Hyung xác nhận anh chính là chồng của vận động viên bóng chuyền Hàn Quốc Lee Da Yeong. Anh và cô ấy chỉ hẹn hò vỏn vẹn trong 3 tháng và ngay sau đó đã đi đăng ký kết hôn vào tháng 4/2018.

bóng chuyền Hàn Quốc

Khán giả bất ngờ trước thông tin Lee Da Yeong đã kết hôn

Tuy nhiên, chỉ sau 1 năm chung sống, những mâu thuẫn nhỏ nhặt liên tiếp xảy ra và chồng cũ của Da Yeong chia sẻ đã phải chịu lối sống ngôi sao của vợ mình. Mặc dù là chồng nhưng anh lại thường xuyên bị thánh nữ bóng chuyền lăng mạ, đe dọa. Ngay cả bố mẹ chồng, Lee Da Yeong cũng luôn tỏ vẻ coi thường.

Trích lại lời nói của người chồng: “Cô ấy rất hay mỉa mai gia đình tôi, thậm chí còn đe dọa sẽ làm hại chúng tôi. Không coi bố mẹ chồng ra gì và cố ý nói những lời khó nghe để tôi nghe thấy.”

Chồng cũ của vận động viên bóng chuyền Hàn Quốc sinh năm 1996 cũng không ngần ngại công khai những tin nhắn chửi bới của Lee Da Yeong gửi cho anh trên Kakao Talk và Instagram.

“Xóa ảnh của tôi ngay lập tức bằng không tôi sẽ kiện anh hoặc thuê ai đó giết chết anh. Tôi chỉ mong anh lên cơn đau tim rồi chết đi. Thật đấy. Tôi chán sống với anh rồi nên hãy chết đi cho khuất mắt tôi.”

Tin nhắn mà chồng cũ Lee Da Yeong tiết lộ với truyền thông

Nữ thần bóng chuyền Hàn Quốc dùng dao đe dọa chồng cũ

Theo lời người chồng giãi bày, mâu thuẫn của hai vợ chồng xuất phát từ những chuyện anh không thể ngờ tới và nghĩ đến vì nó rất nhỏ nhặt. Người chồng kể: “Cô ấy có thể nổi giận bất cứ lúc nào. Có lần tôi hẹn đến đón cô ấy ở ký túc xá vào lúc 7h tối nhưng tôi chỉ đến trễ có vài phút và thế là cô ấy nổi giận. Cô ấy bực tức và xả giận bằng cách đánh, xô đẩy tôi ngã với sức vóc to cao mạnh mẽ của một nữ vận động viên.”

Đỉnh điểm trong một lần cãi nhau không kiềm chế được bản thân, nữ thần bóng chuyền Hàn Quốc Lee Da Yeong đã cầm lấy một con dao để răn đe chồng khi biết được bố mẹ anh đến thăm nhà. Sau một thời gian bị vợ áp bức, chồng của Lee Da Yeong đã rơi vào tình trạng trầm cảm, rối loạn giấc ngủ và hoảng sợ.

Chồng cũ nữ thần bóng chuyền Hàn Quốc tố cáo vợ cầm dao đe dọa

Không thể cứu vãn được hình tình, cả hai đã làm thủ tục ly hôn nhưng cũng thật ngang trái khi thời gian đó cũng là lúc 2 chị em Lee Da Yeong và Lee Jae Yeong đang vướng phải lùm xùm bạo lực học đường nên anh đã bị chặn liên lạc.

“Tôi muốn cô ấy nhận ra lỗi lầm của mình, xin lỗi tôi một cách chân thành nhất và giải thích vì sao cô ấy lại làm như vậy. Chứ không phải là xin lỗi cho có kiểu như được, tôi xin lỗi được chưa để cho qua mọi chuyện.” chồng của Lee Da Yeong cho biết.

Trong cuộc phỏng vấn này, Chosun TV cũng đã liên lạc với Lee Da Yeong nhưng không gặp được cô. Thay vào đó người nhận điện thoại lại là em gái Lee Jae Yeong và cô cũng không thể xác nhận được điều gì.

Lee Da Yeong phủ nhận mọi cáo buộc về mình 

Để đáp trả lại những lời kết tội vô căn cứ của chồng cũ, Lee Da Yeong đã có một tuyên bố chính thức thông qua đại diện pháp lý của mình.

Người này cho biết: “Nữ vận động viên kết hôn với một người đàn ông họ Lee vào tháng 4/2018 và họ chỉ sống vui vẻ, hạnh phúc với nhau được khoảng 4 tháng. Sau đó, do không có tiếng nói chung trong cuộc sống hôn nhân nên cả hai đã quyết định ly thân.”

Đến thời điểm hiện tại, khách hàng của tôi và ông Lee đã ly hôn nhưng chồng cũ của Lee Da Yeong có những yêu cầu rất vô lý. Anh ta muốn vận động viên bóng chuyền Hàn Quốc phải đưa một tài sản nào đó mà cô đã sở hữu trước khi kết hôn hoặc là số tiền 500 triệu won (hơn 9,5 tỷ đồng).

Đại diện pháp lý của Lee Da Yeong phủ nhận mọi cáo buộc 

Không chỉ vậy, đại diện pháp lý của Lee Da Yeong còn cho biết người này thường xuyên quấy rối cô Lee và có lời lẽ hù dọa nếu khách hàng của tôi không đáp ứng yêu cầu của anh ta. Họ cũng phủ nhận mọi cáo buộc của người chồng cũ và cho rằng anh ta đang cố tình làm như thế để trục lợi từ Lee Da Yeong.

Đại diện pháp lý của nữ vận động viên còn nói thêm: “Đáng lý cuộc hôn nhân của vợ chồng Lee Da Yeong cần được giữ kín nhưng người chồng lại bất ngờ đưa thông tin ra ngoài. Điều này rõ ràng là có ý đồ và không công bằng, mọi người có thể nhìn thấy rất rõ động cơ của anh ta chỉ vì đang cố tạo áp lực để vòi tiền Lee Da Yeong.”

Câu chuyện còn chưa đi đến hồi kết và không biết thực hư như thế nào nhưng cũng đã tạo nên một chấn động không nhỏ và được bàn tán rôm rả trên nhiều diễn đàn mạng. Có thể vận động viên bóng chuyền Hàn Quốc Lee Da Yeong đã có nhiều lỗi lầm nhưng đây là chuyện đời tư cá nhân nên việc người chồng phanh phui với báo đài như vậy cũng không phải việc đáng để hoan nghênh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.