Những vị tướng quân mạnh nhất gánh team siêu đỉnh

tướng quân mạnh nhất gánh team

Trong các trò chơi online trực tuyến thì Liên Quân là một trò chơi được nhiều người yêu thích. Một trò chơi chiến đấu đòi hỏi người chơi cần có những kỹ năng chơi điêu luyện để điều khiển. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn các vị tướng quân mạnh nhất gánh team của mình. Vậy bạn đọc có thể tham khảo nội dung dưới đây để biết được vị tướng nào gánh team siêu đỉnh. Chắc chắn, bạn sẽ có được chiến thuật chơi phù hợp và giành được phần thắng cho đội mình.

tướng quân mạnh nhất gánh team

Những vị tướng quân mạnh nhất gánh team siêu đỉnh

Những vị tướng quân mạnh nhất gánh team cực mạnh

Dưới đây là một số vị tướng quân mạnh nhất gánh team siêu mạnh cho bạn tham khảo. Nội dung bài viết như sau:

Tướng Veres

Đây là một trong các vị tướng quân mạnh nhất gánh team được nhiều người chơi yêu thích nhất. Veres được xem là một vị tướng đa dụng bởi có thể đi được nhiều lane và cân kèo với nhiều người. Thông thường chiêu cuối của Veres là Đoạt mệnh xích có khả năng gây sát thương và kết liễu múc tiêu. Tiêu nhiên, điều đáng nói ở đây là khả năng hút máu nhờ sự nội tại của cô gái này.

Vị tướng mãnh liệt này có nhiều điểm mạnh thu hút người chơi liên minh yêu thích. Khi bạn tích được đủ 5 điểm thì Veres được kích hoạt phần nội tạng Huyết xích. Điều này giúp nữ tướng có thế khống chế và tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng nhất. Với bộ chiêu thức 1 + 2 hỗ trợ thì Veres có thể hồi máu được càng nhiều. Do đó, nhiều người thường lựa chọn  Veres tướng quân mạnh nhất gánh team cho đội của mình.

tướng quân mạnh nhất gánh team

Những vị tướng quân mạnh nhất gánh team cực mạnh

Tướng Yorn

Tướng Yorn là vị tướng được cho ra mắt sớm nhất Liên Quân và có một thời đình đám. Đây là một xạ thủ được nổi danh siêu sát thương với nội tại mà không cần chiêu cuối. Tướng Yorn có những đòn bắn Vô tận mang sát thương chính và mạnh của vị tướng này. Bên cạnh đó, vị tướng này có có chiêu cuối Mưa tến để hạ gục mục tiêu nhanh nhất.

Ngoài ra, vị tướng này còn có khả năng bắn mục tiêu liên tục từ nội tại Vô tận khi giao tranh. Mức độ sát thương của của chiêu này vô cùng khổng lồ có thể tiêu diệt mục tiêu nhanh nhất. Bên cạnh đó, chiêu 1 tên nổ và 2 mưa là hai chiêu thức giúp tướng Yorn chiến thắng khi xung trận. Đây cũng là hai chiêu có thể kích hoạt nội tại được dễ dàng và nhanh nhất khi giao tranh. 

Tướng Violet

Một vị tướng quân mạnh nhất gánh team không thể không nhắc đến tướng Violet. Với chiêu cuối Pháo đại của vị tướng này có thể gây sát thương vô cùng lớn. Việc kết liễu mục tiêu tốt nhờ vào việc sát thương phần trăm máu đã mất của địch. Tuy vậy, đây cũng chưa phải là chiêu thức cuối của tướng Violet để tiêu diệt kẻ địch. Mỗi vị tướng đều có những chiêu thức để chiến đấu với kẻ thù.

Tướng Violet có những điểm mạnh nổi trội mà một số các vị thủ lĩnh khác không có. Có thể kể đến cơ động cao vút nhờ vào kỹ năng Đạn Xuyên Thấu siêu đỉnh. Điều này giúp cho Violet có thể di chuyển tự do và né được kỹ năng khi bị truy đuổi. Nữ tướng này có bào trị tốt bời tầm đánh xa giúp vượt qua tầm bắn của vũ trụ. Vị tướng này có độ sát thương mạnh để cấu máu gây khó chịu cho kẻ địch.

tướng quân mạnh nhất gánh team

Vị tướng quân mạnh nhất gánh team siêu đỉnh

Tướng Mina

Là là một vị tướng quân mạnh nhất gánh team siêu đỉnh là nữ mà bạn nên biết. Vị tướng với chiêu cuối Ma lực bóng tối lợi hại để tiêu diệt được mục tiêu. Đây là một vị tướng khoẻ và không mất quá nhiều thời gian để khống chế kẻ thù. Do đó, nhiều người thường lựa chọn nữ tướng này để gánh team cho đội của mình.

Tướng Mina có có khả năng bảo kê xuất sắc cùng với sức sát thương lớn nhờ nội tạng. Tướng Mina được mệnh danh là vị tướng có độ trâu trong các vị tướng quân. Nữ tướng này còn là dạng tướng hỗ trợ chống chịu rất mẫu mực trong team. Do vậy, Mina có thể càn lướt và hồi phục rất nhanh từ rất sớm với khoẻ mạnh.

Tướng Ngộ không

Cuối cùng là một vị tướng có cây Gậy như ý thần kỳ với độ sát thương cực lớn. Những kẻ địch xung quanh có thể bị choáng khi gậy được hạ xuống. Bên cạnh đó, Ngộ không có 1 lần tàng hình để tạo những bất ngờ gay cấn nhất. Nhưng điểm mạnh nhất của vị tướng này là đòn chí mạng và chiêu cuối cùng sát thương cao. Vậy nên đây là vị tướng quân mạnh nhất gánh team siêu đỉnh được nhiều người yêu thích.

Ngộ Không có độ sát thương vật lý khủng đến từ nhiều các combo chiêu thức khác nhau. Do vậy, kẻ địch thường bị tiêu diệt nhanh gọn khi gặp team này khi giao chiến. Khả năng di chuyển của vị tướng này rất nhanh và dễ dàng áp sát được kẻ địch. Ngoài ra, đây là một vị tướng được xem là dễ dàng chơi và điều khiển nhất.

tướng quân mạnh nhất gánh team

Tướng quân mạnh nhất 

Như vậy qua nội dung trên bạn đã biết thêm được các vị tướng quân mạnh nhất gánh team. Từ đó bạn sẽ có thêm được những thông tin và kinh nghiệm chơi Liên Minh hay nhất. Chắc chắn, bạn sẽ có được các trận đánh siêu hay cùng chiến thắng vang dội. Vậy nên, bạn có thể lựa chọn một trong các vị tướng quân trên để tham gia chinh chiến được tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.