Mirror’s Edge Remaster rộ tin đồn sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2022

Mirror

Mặc dù đã bị lãng quên, nhưng những tin đồn về bản làm lại của Mirror’s Edge đã xuất hiện gần đây và đồn đoán về thời gian phát hành trong tương lai.

Mirror

Kể từ phần game đầu tiên, nhiều sản phẩm nối tiếp được ra đời nhưng không để lại nhiều ấn tượng.

Mirror’s Edge Remaster rộ tin đồn sẽ ra mắt vào tháng 2 năm 2022

Quay trở lại năm 2008, EA đã phát hành Mirror’s Edge cho Xbox 360 và PlayStation 3, một tựa game parkour góc nhìn thứ nhất đã được đón nhận khá tốt, với việc mọi người ca ngợi hình ảnh tươi sáng trong một biển những tựa game có xu hướng thiên về màu u tối. Không có nhiều điều xảy ra sau đó, mặc dù đã có phần lớn bị lãng quên về phiên bản trên di động vào năm 2010.

Với phần tiếp theo của Mirror’s Edge: Catalyst năm 2016 là một sự kiện khá mờ nhạt, dòng game dần trở nên mờ nhạt. Tuy nhiên, đã có những cuộc thảo luận về một bản làm lại trong thời gian tới và một tin đồn mới cho thấy nó có thể ra mắt vào đầu năm sau.

Người dùng 4chan gần đây đã suy đoán rằng bản làm lại được cho là của trò chơi Mirror’s Edge đầu tiên có thể sắp ra mắt, với ngày phát hành được đề xuất là tháng 2 năm 2022. Cần phải nói rằng điều này không được trích từ bất kỳ nguồn dữ liệu hoặc sự kiện rò rỉ nào.

Nhưng khả năng có một phiên bản làm lại của trò chơi đã được ghi nhận trong danh sách rò rỉ gần đây của Nvidia GeForce Now, trong đó các tựa game khác cũng được cho là sẽ được phát hành. Ở giai đoạn này, tốt nhất bạn nên xem các tin đồn này chỉ để tham khảo, nhưng người hâm mộ có thể sẽ tò mò, thậm chí có thể hài lòng, rằng tựa game có thể sẽ trở lại.

Trên hết, người dùng gợi ý nhiều chi tiết hơn, thậm chí có thể xác nhận ngày phát hành, sẽ được công bố tại The Game Awards năm nay, dự kiến sẽ tổ chức ​​vào ngày 9 tháng 12. Hoàn toàn có khả năng sẽ có thông tin về trò chơi sẽ được đề cập, sẽ kết nối những thông từ vụ rò rỉ của GeForce Now và tin đồn mới này, như đã nêu ở trên, không có nhiều thông tin gì thêm ở giai đoạn này và chưa có gì được các bên chính thức xác nhận.

Phần đầu tiên của dòng game được phát hành vào năm 2008.

Thật khó để biết cảm nhận về bản làm lại của Mirror’s Edge. Mặt khác, phần game đầu tiên hiện đã được 13 tuổi, vì vậy có vẻ như đã đủ thời gian trôi qua để trò chơi được khoác lên mình một lớp sơn mới. Tuy nhiên, nhiều game thủ có thể hơi chán ngấy làn sóng làm lại và thay vào đó sẽ thích một phần game hoàn toàn mới trong dòng game này.

Các bản ramake và remaster hiện đang khiến cho cộng đồng nổi cơn thịnh nộ. Các studio có vẻ quan tâm đến việc mang trở lại một số tựa game cổ điển hơn là mạo hiểm với các sản phẩm mới, và nếu có điều gì rút ra được từ những phê bình thảm hại của GTA Trilogy, thì điều đó không phải lúc nào cũng thành công. Đây là hy vọng rằng bất kỳ tin tức nào được đưa ra về Mirror’s Edge, nó sẽ làm hài lòng những ai thích và nhớ, ít nhất là phần game đầu tiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published.