Huyền Thoại Nhẫn Giả: Tưng bừng Alpha Test- Nhận quà thả ga

Huyền Thoại Nhẫn Giả

10h sáng ngày 06/12, Huyền Thoại Nhẫn Giả đã chính thức mở Alpha Test. NPH đã gửi đến người chơi hàng ngàn tặng phẩm với tổng giá trị lên đến 10 triệu đồng để thỏa sức tham gia trải nghiệm.

Huyền Thoại Nhẫn Giả

Huyền Thoại Nhẫn Giả: Tưng bừng Alpha Test- Nhận quà thả ga

Vừa công bố lộ trình ra mắt không lâu, Huyền Thoại Nhẫn Giả tựa game Naruto đỉnh cao đã chính thức mở test chào đón người chơi bước vào thế giới nhẫn giả đầy thú vị. Giai đoạn Alpha Test, có reset nhân vật, diễn ra từ 10h00 ngày 06/12 đến 12h00 ngày 08/12.

Để hỗ trợ người chơi khám phá trọn vẹn hệ thống tính năng đa dạng, Huyền Thoại Nhẫn Giả sẽ gửi tới toàn bộ tài khoản tham gia Alpha Test bộ quà tặng giá trị gồm hàng ngàn Ryo, Đá Exp, Đá tiến cấp, Cuộn chiêu mộ, Mảnh bùa, Khế ước…

Các game thủ vui lòng đăng nhập vào các khung giờ cố định để nhận quà trải nghiệm hoàn toàn miễn phí, cụ thể:

Đợt 1: 12h00 ngày 06/12
Đợt 2: 16h00 ngày 06/12
Đợt 3: 10h00 ngày 07/12
Đợt 4: 16h00 ngày 07/12

Ngoài những khung giờ cố định trên, NPH cũng sẽ gửi thêm những phần quà giá trị vào các khung giờ ngẫu nhiên trong suốt giai đoạn Alpha Test.

Huyền Thoại Nhẫn Giả ra mắt vào đợt cuối năm, như một làn gió mát dành tặng cho các Fan Naruto nói riêng và cộng đồng game thủ yêu thích thể loại game turn-based nói chung. Với kho nhân vật đồ sộ, hệ thống tính năng đặc sắc, cùng lối chơi chiến thuật vô cùng căng não hứa hẹn sẽ không làm người chơi thất vọng.

Trong ngày đầu tiên ra mắt Alpha Test, Huyền Thoại Nhẫn Giả khai mở 3 máy chủ để người chơi có thể thoải mái thử sức. Ngay từ những giây phút đầu tiên, game đã đón nhận lượng người chơi khá đông đảo. Theo ghi nhận thì game ra mắt tương đối thành công khi vận hành khá trơn tru, mượt mà, hầu như không gặp phải tình trạng giật, lag. Chiêu mộ tướng, thử nhân phẩm ngay.

Leave a Reply

Your email address will not be published.