Tìm hiểu nhân vật mới ‘Heizou’ sắp ra mắt trong Genshin Impact

Heizou

Heizou nhân vật mới của Genshin Impact vẫn còn là điều bí ẩn với nhiều game thủ, trong bài viết này VNGAMES sẽ giúp bạn tìm hiểu một chút về anh chàng này.

Tìm hiểu nhân vật mới ‘Heizou’ sắp ra mắt trong Genshin Impact

Heizou Genshin Impact đang tạo ra rất nhiều chủ đề bàn luận trong cộng đồng người hâm mộ Genshin Impact. Ngay khi có tin Heizou trở thành nhân vật có thể điều khiển được. Sau đây sẽ là một số thông tin bạn cần biết về anh chàng này.

Vậy ngày phát hành của Heizou trong Genshin là khi nào và cốt truyện thật sự về anh chàng có liên quan gì với nội dung chính của game.

Nếu để ý kỹ thì bạn sẽ thấy Heizou luôn được nhắc đến trong lời thoại của các nhân vật, có nghĩa là nhà phát triển miHoYo đã có dự định từ rất lâu về việc biến anh chàng thành nhân vật có thể chơi được. Mặt khác trong cốt truyện gốc Heizou cũng đóng vai trò rất quan trọng. Vậy ngày phát hành của Heizou trong Genshin là khi nào và cốt truyện thật sự về anh chàng có liên quan gì với nội dung chính của game.

Heizou Genshin Impact xuất hiện

Một số người hâm mộ đã vẽ lại theo miêu tả để minh họa rõ ngoại hình của Heizou

Theo lời đối thoại từ các bảng thông báo ở Inazuma, Heizou có vẻ trẻ hơn Kamisato Ayato rất nhiều và hầu như luôn mặc trang phục chính thức của chính phủ. Theo một số nguồn tin bị rò rỉ về Heizou cũng có nói rằng anh ấy có thân hình thiếu niên cao ngang ngửa Yanfei. Một số người hâm mộ đã vẽ lại theo miêu tả để minh họa rõ ngoại hình của Heizou.

Ngày phát hành Heizou Genshin

Chúng tôi chưa biết khi nào biểu ngữ của Heizou sẽ đến. Nhưng tương đối chắc chắn rằng chúng ta phải đợi Genshin Impact 2.4, với sự góp mặt của Yun Jin và Shenhe, kết thúc trước khi có bất kỳ xác nhận nào. Khả năng cao Heizou sẽ là nhân vật 4 sao nếu chúng ta nhìn vào thứ hạng của anh ấy trong Ủy ban Tenryou. So về cấp bậc thì anh ta thấp hơn Sara, một nhân vật 4 sao khác trong game.

Cốt truyện của Genshin Impact Heizou

Theo thời gian, nhiều nhân vật trong game cũng bắt đầu chỉ ra mối liên hệ của họ và Heizou, thậm chí cả bảng thông báo của thành phố Inazuma cũng có đề cập đến sự xuất hiện của anh chàng.

Shikanoin Heizou là thám tử ở Inazuma. Anh ta làm việc cho Ủy ban Tenryou và lần đầu tiên được nhắc đến trong lời thoại của Ayaka và anh họ Kano Nana. Theo thời gian, nhiều nhân vật trong game cũng bắt đầu chỉ ra mối liên hệ của họ và Heizou, thậm chí cả bảng thông báo của thành phố Inazuma cũng có đề cập đến sự xuất hiện của anh chàng.

1. Heizou làm gì trong Genshin Impact?

Mặc dù anh ta có liên kết với Ủy ban Tenryou, nhưng anh ta có vẻ không có liên hệ mật thiết với gia tộc của mình cho lắm. Lời thoại của Kokomi có tiết lộ rằng anh ấy đã từng có một chuyến đi đến đảo Watatsumi trong bộ đồng phục thành viên của mình.

Heizou

Gia tộc Sangonomiya, những kẻ thù không đội trời chung của Raiden Shogun và quân đội Ủy ban của cô ấy sau nhiệm vụ Thần Xà do Watatsumi chủ trì đều có dấu vết của Heizou

Gia tộc Sangonomiya, những kẻ thù không đội trời chung của Raiden Shogun và quân đội Ủy ban của cô ấy sau nhiệm vụ Thần Xà do Watatsumi chủ trì đều có dấu vết của Heizou. Kokomi cũng lưu ý rằng Heizou không quan tâm đến chính phủ, ủy ban hoặc quân đội. Anh ta không biết gì về xung đột giữa hai gia tộc, hay quan tâm về nó.

2. Kỹ năng thám tử của Heizou

Với tư cách là một thám tử, anh luôn có cách điều tra của riêng mình và đặt ưu tiên của mình lên trên các nhiệm vụ.

Kokomi có nói rằng anh ấy không hề giỏi những gì anh ấy đang làm như, theo lời của cô thì Heizou là một “thám tử tự xưng”. Mặt khác, Kujou Sara tuyên bố rằng kỹ năng của anh ấy là yếu tố duy nhất duy trì vai trò của anh ấy trong Ủy ban Tenryou. Với tư cách là một thám tử, anh luôn có cách điều tra của riêng mình và đặt ưu tiên của mình lên trên các nhiệm vụ.

Vũ khí và nguyên tố Heizou

Yếu tố và vũ khí mà Heizou sử dụng vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, hiện tại có nhiều suy đoán cho rằng anh sẽ thuộc nhóm nguyên tố Electro vì anh ta đến từ cùng một tộc với Kujou Sara, Ủy ban Tenryou.

Leave a Reply

Your email address will not be published.