Sự việc nữ streamer bị fan cứng sát hại dã man

nữ streamer bị fan cứng sát hại dã man

Mới gần đây cộng đồng mạng Trung Quốc đang rầm rộ tin tức một nữ streamer bị fan cứng sát hại dã man tại khách sạn địa phương. Dư luận đã không khỏi dậy sóng trước sự việc này và muốn biết nguyên nhân vì sao kẻ sát nhân lại ra tay độc ác như vậy? Cùng theo dõi bài viết để tìm hiểu rõ hơn về sự việc này nhé!

Tìm hiểu về sự việc nữ streamer bị fan cứng sát hại dã man

nữ streamer bị fan cứng sát hại dã man

Tìm hiểu về sự việc nữ streamer bị fan cứng sát hại dã man

Streamer là một ngành nghề có lẽ đã không quá xa lạ đối với giới trẻ hiện nay. Họ là những người phát sóng trực tiếp cho khán giả xem thông qua các nền tảng như Facebook, Youtube, Twitch,.. nhờ vậy mà thu hút số lượng fan đông đảo.

Chủ đề phát sóng thường chỉ xoay quanh về game, nhưng ngày nay chủ đề stream đã trở nên phong hơn từ ăn uống cho đến nấu nướng,.. nên streamer đã trở thành một thuật ngữ được dùng để gọi chung cho tất cả những người phát sóng trực tiếp.

Tại Trung Quốc, streamer đã trở thành nghề phổ biến, người ngoài nhìn vào có lẽ sẽ thấy đây là công việc ổn định, nổi tiếng, đặc biệt là nhận được donate tiền khủng từ fan hâm mộ. 

Tuy nhiên sẽ có vài trường hợp xảy ra các vụ việc thương tiếc mà bạn không hề nghĩ rằng nó sẽ xảy ra. Đó không những là tai nạn hy hữu mà còn là lời cảnh tỉnh cho những anh em đang dấn thân trong làng streamer.

Nữ streamer bị fan cứng của mình sát hại tại khách sạn 

Chứng minh cho điều đó chính là sự việc nữ streamer tên thật là Zhao, 33 tuổi, đã có chồng và 2 con, hiện đang là nhân viên bảo vệ của một trường dạy lái xe tại Hà Nam và đã bị fan cứng của mình sát hại tại khách sạn.

Vào năm ngoái, trường dạy lái xe đã yêu cầu Zhao quay đoạn video ngắn với chủ đề liên quan đến nơi làm việc, mục đích chủ yếu là quảng bá kinh doanh. Thật không ngờ là những video của cô đã được cộng đồng mạng chào đón và không lâu sau cô bắt đầu vào nghề, trở thành streamer khá có tiếng.

Sau khi phát hiện nữ streamer Zhao bị sát hại tại ChangCun (Hà Nam). Một người đã tiết lộ rằng kẻ sát nhân ra tay đâm nhiều nhát trên cơ thể nạn nhân. 

Kẻ sát nhân được biết chính là fan cứng của nữ streamer. Đó là người đứng đầu trong bảng xếp hạng top donate, trước khi xảy ra vụ việc này fan cứng đã tặng cho cô một món quà hơn 100 ngàn tệ (350 triệu đồng) trong buổi phát sóng trực tiếp của Zhao.

Nguyên nhân dẫn đến sự đáng tiếc của nữ streamer

Vì vụ việc đã làm dậy sóng cộng đồng mạng nên có nhiều câu hỏi đặt ra về mối quan hệ giữa Zhao và fan cứng, nguyên nhân vì sao mà kẻ sát nhân lại ra tay độc ác và không thương tiếc như vậy?

Nguyên nhân khiến cho kẻ sát nhân ra tay độc ác vẫn là một ẩn số

Được biết, trong nhiều buổi phát sóng trực tiếp, Zhao thường xuyên nói rằng mình đang độc thân, trong khi cô đã có chồng và hai con. Vào một đêm cách ngày cô sát hại vài ngày, Zhao đã nói dối chồng đi công tác để có thể bí mật gặp gỡ fan cứng của mình. 

Địa điểm hẹn hò thực chất là một khách sạn. Có lẽ chắc hẳn trước khi đến nơi, nữ streamer cũng biết rõ ý nghĩa của buổi gặp gỡ đó là gì.

Xét về nguyên nhân mà fan cứng này lại ra tay sát hại nữ streamer thì có một số thông tin cho rằng, khi gặp mặt trực tiếp đã nhận ra cô không hề xinh như khi livestream, việc này đã khiến fan cứng vỡ mộng, muốn đòi tiền lại nhưng bị từ chối nên dẫn đến tội ác như ngày hôm nay.

Có một số người đưa ra ý kiến rằng, có thể là fan cứng muốn phát sinh mối quan hệ thân mật nhưng không may đã phát hiện ra nữ streamer đã có chồng và con, vì vậy mà anh ta cảm thấy mình bị lừa dối nên đã tức giận gây mất lý trí.

Hiện tại thì nguyên nhân dẫn đến vụ việc nữ streamer bị fan cứng sát hại dã man vẫn đang được điều tra và làm rõ. 

Sự việc này không những làm xôn xao dư luận mà còn là lời cảnh tỉnh cho làng streamer 

Qua sự việc trên đã làm dấy lên một hồi chuông cảnh tỉnh, báo động cho những người làm KOL nói chung và streamer nói riêng về vấn đề giao lưu và tiếp xúc với fan. Mỗi ngành nghề sẽ luôn có những mặt tối nếu như bạn không có một bất cứ giới hạn nào.

Nữ streamer Zhao đã trở thành tâm điểm của dư luận, cô nàng đã lừa dối những người fan của mình, và khiến cho bản thân phải gánh chịu những hậu quả khó lường. Như đã nói, đây chính là lời cảnh tỉnh cho những ai đang đi theo con đường streamer.

Bài viết trên đã giúp bạn tìm hiểu rõ hơn những thông tin liên quan đến nữ streamer bị fan cứng sát hại dã man, donate tiền khủng để gặp thần tượng nhưng cái kết quá đau lòng. Đây thật sự là một tin tức gây xôn xao cả cộng đồng mạng, khiến cho ai cũng không hiểu lý do nguyên nhân vì sao kẻ sát nhân lại ra tay độc ác đến như vậy!

Leave a Reply

Your email address will not be published.