Streamer Min Seon – ha bị cấm kênh vô thời hạn vì lên sóng với màn khoe thân

Min Seon - ha

Để có thể tăng chỉ số, tương tác cho kênh của mình nhanh chóng. Có không ít các streamer đã không ngần ngại làm những điều ngớ ngẩn, thậm chí sẵn sàng khoe thân hớ hênh trên clip như trường hợp của streamer Min Seon – ha. Mới đây nhất, nữ streamer này đã phải cay đắng khi nhận án phạt cấm kênh vô thời hạn vì những chiêu trò khoe thân, mặc trang phục gợi cảm trong các clip.

Streamer Min Seon – ha liên tục khoe thân, bị cấm kênh vĩnh viễn.

Min Seon - ha

Min Seon – ha với những màn khoe thân nóng bỏng.

Thực tế, lên sóng với những lần ăn mặc nóng bỏng, trang phục thiếu vải của các nữ streamer có khá nhiều. Đây dường như là cách mà các nữ streamer truyền tai nhau áp dụng để tăng tương tác cho kênh của mình nhanh nhất. 

Thế nhưng, cái gì cũng có hai mặt của nó, có rất nhiều streamer đã nhận án phạt từ các nền tảng, mà điều bất kỳ streamer nào cũng không muốn xảy ra đó chính là bị xóa kênh vĩnh viên, vô thời hạn. 

Có lẽ, với những ai lần đầu nhìn thấy những bức ảnh của cô nàng Min Seon – ha phần nào cũng nhận ra được cách ăn mặc gợi cảm của cô nàng này. Phong cách livestream nóng bỏng, gợi cảm khiến người xem thường xuyên phải chảy máu mũi với những khoảnh khắc gợi cảm vô tình khoe thân của mình. 

Với những khoảnh khắc này, lại là bí quyết thành công của cô nàng hot girl. Số lượng thành viên đăng ký kênh, theo dõi ngày một nhiều, Min Seon – ha cũng chẳng ngần ngại, thay vào đó là những lần khoe dáng trong mỗi lần lên sóng.

Là một gương mặt nóng bỏng của làng livestreamer.

Không những liên tục khoe thân khi đang livestream, streamer Min Seon – ha còn không ngần ngại thực hiện những bộ ảnh hớ hênh với màn pose ảnh táo bạo trên trang cá nhân của mình. Và đây cũng là lý do dễ hiểu khi không chỉ trên kênh livestream mà trên trang của cô nàng cũng có lượt tương tác cao, đặc biệt là sự ủng hộ của fan nam.

Tuy nhiên, đi đêm thì cũng có ngày gặp ma. Mới đây thôi streamer Min Seon – ha đã nhận cho mình một tin buồn. Cô nàng vừa cay đắng đăng lên trang thông báo với các fan của mình đó là kênh live stream trên Afreecatv của mình đã phải nhận án phạt cấm kênh vĩnh viễn, vô thời hạn. 

Lý do mà nữ streamer này nhận phải án phạt nghiêm khắc cũng như nhiều lần phạt cấm sóng trước đó. Với những hành động gợi cảm, liên tục khoe thân, quấn mỗi tạp dề khiêu khích quá đà của cô nàng thì án phạt này cũng coi như đáng. 

Streamer Min Seon – ha mới bị cấm kênh livestream vĩnh viễn.

Không những thế, đây không phải là lần đầu tiên streamer Min Seon – ha phải nhận phạt vì khoe thân trên kênh livestream mà đã rất nhiều lần rồi. Một lần thì có thể cảnh cáo, châm trước, nhưng với thái độ biết nhưng coi thường, phạt rồi nhưng vẫn cố tình, liên tục lặp lại những hành động này dù đã được nhắc nhở. 

Thậm chí, mặc tạp dề khoe thân, mặc đồ mỏng manh chỉ có nội y cũng là nguồn cơn cho án phạt cấm kênh vĩnh viễn, vô thời hạn. Biết nhưng không sửa, vẫn cố tình làm những hành động xấu, phạt kênh cũng là đáng.

Min Seon – ha không hề có ý định thay đổi phong cách đã mang đến thành công cho mình.

Gợi cảm mọi lúc mọi nơi khiến cô nàng bị cấm sóng.

Đăng thông tin bị phạt, cấm kênh live stream trên Afreecatv nhưng dường như nàng hot girl này cũng không buồn bã quá lâu. Nếu như trên Afreecatv đã bị cấm, Min Seon – ha lại nhanh chóng đẩy mạnh các hoạt động trên các kênh khác của mình. Nếu theo dõi qua, bạn sẽ thấy streamer  Min Seon- ha đang tích cực hoạt động trên Twitch – một nền tảng phát sóng khác. 

Không những thế, nữ streamer cũng khá thành công khi phát triển kênh bán ảnh của mình. Với hàng loạt những bức ảnh khoe thân “bạo dạng” của cô nàng, thì kênh bán ảnh của Min Seon – ha lúc nào cũng kín đơn đặt. Đặc biệt, nữ hot girl cũng xây dựng cho mình một kênh Youtube thành công với lượt tương tác khá cao. Việc bận bịu xây dựng các kênh mới, dường như việc cấm kênh live stream trên Afreecatv không có nhiều thời gian buồn bã, có lẽ cũng chẳng quá quan tâm về sự việc này.

Có vẻ việc cấm sóng cũng không khiến Min Seon – ha quá bận tâm.

Có thể thấy rằng, phong cách ăn mặc kiệm vải, hớ hênh quá đà đã trở thành thương hiệu mà streamer Min Seon – ha mang đến cho các fan của mình. Không những vậy, phong cách này cũng đã mang đến nhiều thành công cho nàng hot girl nên dường như cô nàng này không hề có ý định sẽ thay đổi phong cách. 

Biết rằng, bất kỳ ai làm streamer cũng đều mong muốn có được lượt tương tác cao, vượt trội được nhiều người biết đến kênh của mình hơn. Thế nhưng, xây dựng và phát triển một kênh livestream sạch, nội dung hữu ích đến người xem vẫn đáng được trân trọng. Chứ như cách làm của streamer Min Seon – ha, tuy nhanh thật đấy, nhưng bước tiến cũng sẽ không được dài. 

Cô nàng dường như không có ý định thay đổi phong cách.

Có thể cô nàng không bận tâm kênh của mình bị phạt, cấm vô thời hạn khi đã bận bịu phát triển nội dung cho các nền tảng mới. Nhưng việc cứ xây dựng kênh rồi bị phạt, cảnh cáo liên tục như này, hy vọng rằng, streamer Min Seon – ha sẽ có hướng phát triển kênh livestream của mình đúng đắn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.