LMHT Tốc Chiến: SBTC Esports chính thức leo lên vị trí Top 1 BXH thế giới

SBTC

SBTC Esports chính thức leo lên vị trí Top 1 trong BXH các đội tuyển LMHT Tốc Chiến trên thế giới, tín hiệu đáng mừng cho “gà xanh” sau chức vô địch ICON SEA.

Trước đây quản lý SBTC Esports là Cao Lê Tuấn Tú đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích khi khoe thành tích của đội tuyển sau khoảng thời gian dài hoạt động. Cụ thể thời điểm đó, SBTC Esports đã xuất sắc nắm giữ vị trí Top 2 thế giới và Top 1 khu vực Đông Nam Á theo xếp hạng từ trang gosugamers.net.

Với phong độ này, người hâm mộ tiếp tục hy vọng rằng SBTC Esports sẽ tạo nên kỷ lục nắm giữ Top 1 thế giới lần đầu tiên trong lịch sử. Để làm được điều đó, đội tuyển này phải vượt qua ‘thử thách” Icon Series SEA Mùa Thu 2021.

SBTC

SBTC Esports chính thức leo lên vị trí Top 1 BXH thế giới

Không làm người hâm mộ phải thất vọng, SBTC Esports đã có màn “lội ngược dòng” vô cùng ngoạn mục trước Divine Esports để lên ngôi vô địch Icon Series SEA Mùa Thu 2021. Dù gặp vấn đề sức khỏe nên phải tạm hoãn trận Chung kết 2 tuần, thế nhưng phong độ của SBTC vẫn khiến nhiều người phải nể phục vì thi đấu quá ấn tượng.

Với thành công đó, SBTC Esports lại tiếp tục mang về thêm một chiếc cúp vô địch cho mình, đồng thời bảo vệ thành công ngôi vương của giai đoạn mùa hè 2021. Và mới đây, thêm một thông tin đáng mừng được quản lý SBTC Esports chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

SBTC Esports chính thức leo lên Top 1 BXH thế giới sau chức vô địch ICON SEA

Theo đó, SBTC Esports đã chính thức leo lên vị trí Top 1 trong bảng xếp hạng các đội tuyển LMHT Tốc Chiến trên thế giới. Với phong độ này SBTC đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng của người hâm mộ tại SEA Championship 2021 sắp tới. Nếu thi đấu tốt SBTC có thể giành được “chiếc vé” đến World Championship 2021 vô cùng quý giá.

Thông tin về SBTC Esports sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.