Những điểm nhấn sau vòng bán kết VCS Mùa Đông 2021

VCS Mùa Đông 2021

Lượt trận bán kết VCS Mùa Đông 2021 đã khép lại với thắng lợi thuộc về 2 đội tuyển mạnh hơn: CERBERUS Esports và GAM Esports.

Những điểm nhấn sau vòng bán kết VCS Mùa Đông 2021

GAM và CES thể hiện sức mạnh vượt trội

Đáp lại kỳ vọng của người hâm mộ, cả GAM và CES đều không gặp quá nhiều khó khăn để đánh bại SKY và LX một cách thuyết phục. Nếu CES chỉ để cho LX có được 1 ván thắng thì GAM còn nhẫn tâm hơn khi họ thậm chí còn không cho SKY bất kỳ ván thắng danh dự nào. Rõ ràng, cả 2 đội tuyển đều sẽ có những chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu chung kết VCS Mùa Đông 2021, nhất là khi đối thủ của họ không còn là những cái tên dễ chơi như ở vòng bán kết.

VCS Mùa Đông 2021

Sự tỏa sáng của các cá nhân

Trong bất kỳ sự thành công nào, ngoài đóng góp của cả tập thể thì vẫn sẽ có những dấu ấn riêng của các cá nhân. Với CES, cá nhân đó chính là Yado. Trong cả 4 ván đấu, Yado không chỉ thể hiện khả năng đi đường nhỉnh hơn LX Blazes mà chàng trai sinh năm 1999 còn vượt trội ở những pha di chuyển sang 2 cánh cũng như đóng góp trong giao tranh.

Về phía GAM, cá nhân nổi bật nhất của họ không ai khác ngoài Bie. Với màn trình diễn hoàn hảo trước SKY, cựu tuyển thủ của EVOS cho thấy không phải ngẫu nhiên mà mình được trao danh hiệu Hỗ trợ xuất sắc nhất vòng bảng VCS Mùa Đông 2021.

Glory, SGB cần anh!

Mặc dù thất bại nhưng với việc tiến đến tận vòng bán kết VCS Mùa Đông 2021, cả LX lẫn SKY đều xứng đáng được tôn trọng. Trong các thành viên của cả 2 đội, cái tên nổi bật nhất không ai khác ngoài người đi đường giữa của SKY – Glory.

Được nhiều người hâm mộ đặt cho biệt danh thân thương là “Chovy của VCS”, Glory luôn thể hiện những phẩm chất tốt nhất của mình mỗi khi SKY cần. Từ việc đi đường, đảo sang 2 cánh cho đến gây sát thương trong những pha giao tranh, Glory đều hoàn thành một cách xuất sắc. Nhìn sang SGB, vị trí mà họ đang thiếu chính là đường giữa, nơi mà màn trình diễn của Froggy tại VCS Mùa Đông 2021 là quá mờ nhạt. Liệu sẽ có một thương vụ bom tấn mang tên SGB Glory?

Leave a Reply

Your email address will not be published.