Honkai Star Rail: Thông tin chi tiết các nhân vật sẽ xuất hiện trong bản game đầu tiên

Kể từ khi miHoYo thông báo ra mắt game nhập vai chiến thuật mới mang tên Honkai Star Rail, người hâm mộ đã rất tò mò muốn biết những nhân vật mà người chơi sẽ điều khiển trong game.

Honkai Star Rail: Thông tin chi tiết các nhân vật sẽ xuất hiện trong bản game đầu tiên

Vào 08/10/2021, miHoYo bắt đầu quá trình đăng ký cho bản beta kín của Honkai Star Rail và tiết lộ tên và câu chuyện của tất cả các nhân vật trong trò chơi.

miHoYo bắt đầu quá trình đăng ký cho bản beta kín

Ngay sau khi miHoYo xác nhận ra mắt siêu phẩm đồ họa này và mở đăng ký cho phiên bản beta kín, người hâm mộ đã bắt đầu tìm kiếm tên, diễn viên lồng tiếng, hình ảnh của các nhân vật. Nếu bạn muốn tìm hiểu mọi thứ về các nhân vật sẽ xuất hiện trong tựa game này thì đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Danh sách tất cả các nhân vật xuất hiện trong Honkai Star Rail

Có tổng cộng tám nhân vật sẽ xuất hiện trong Honkai Star Rail bao gồm: Himeko, Welt, Danheng, ngày 7 tháng 3, Gepard, Seele, Clara và Asta.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn mọi thứ về các nhân vật xuất hiện trong siêu phẩm đồ họa lần này. Khi có thêm nhân vật được vào trò chơi hoặc có thêm thông tin mới về bất kỳ nhân vật nào, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết.

Himeko

Hình ảnh nhân vật Himeko từ trang chủ của Honkai Star Rail

Himeko là một nhân vật nữ trong Honkai Star Rail. Cô ấy là một nhà khoa học ưa thích mạo hiểm, khi còn là một đứa trẻ, nhân vật này đã chạm trán với tàu tốc hành Astral, khi sự việc xảy ra, một số thực thể siêu nhiên trong chiến tàu tốc hành đã tiết lộ cho cô ấy một thế giới hoàn toàn mới bên ngoài dành riêng cho cô ấy. Sau một vài năm, Himeko sửa chữa tàu tốc hành Astral và bắt đầu cuộc hành trình đến các vì sao nhưng cô ấy sớm nhận ra rằng mình sẽ cần thêm nhiều người bạn đồng hành.

Welt

Hình ảnh nhân vật Welt​​ từ trang chủ của Honkai Star Rail

Welt là một nhân vật nam của Honkai Star Rail, anh ta là cựu Chủ tịch Anti-Entropy cùng với sự khôn ngoan và tinh vi của mình, nhân vật đã nhiều lần cứu Trái đất khỏi sự diệt vong. Sau khi tai họa kết thúc, gánh nặng do số phận sắp đặt cho Welt đã được xóa bỏ một thời gian và sau đó anh trở thành một nghệ sĩ viết kịch bản hoạt hình. Sau khi âm mưu với St.Fountain kết thúc, Welt không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đi cùng người khởi xướng vụ việc đến phía bên kia của cổng không gian.

Danheng

Hình ảnh nhân vật Danheng từ trang chủ của Honkai Star Rail

Danheng là một người đàn ông tuyệt vời, nhân vật này cầm một cây giáo tên là Cloud Piercer. Trong hành trình Trailblazer, anh ấy sẽ làm việc như một người bảo vệ, sở dĩ anh được giao trọng trách trong chuyến đi dài này là anh có thói quen quan sát mọi thứ diễn ra trong suốt cuộc hành trình. Không giống như các nhân vật khác, anh ấy không thích nói về quá khứ của mình và đó có thể là lý do tại sao anh ấy quyết định trở thành một phần của một người bạn đồng hành của chuyến tàu tốc hành.

March 7th

Hình ảnh nhân vật March 7th từ trang chủ của Honkai Star Rail

March 7th bị ám ảnh với chiếc máy ảnh của mình vì cô ấy luôn mang theo nó mọi lúc mọi nơi. Cô được tìm thấy trong một mảnh băng vĩnh cửu trôi dạt và không ai khác ngoài phi hành đoàn của chuyến tàu tốc hành Astral được tự do. Khi thức dậy, cô không thể nhớ một điều gì về quá khứ của mình, kể cả tên của mình, và sau đó cô quyết định đặt tên cho mình sau ngày Cứu rỗi. Đó là lý do tại sao tên của cô ấy là March 7th.

Seele

Hình ảnh nhân vật Seele​ từ trang chủ của Honkai Star Rail

Seele là một trong những nhân vật nữ xinh đẹp nhưng mạnh mẽ nhất trong Honkai Star Rail. Không giống như những cô gái khác, cô ấy không thích dựa vào người khác để bảo vệ mình. Lớn lên trong thế giới ngầm đầy hiểm nguy của Belobog, cô có thể chịu đựng mọi nghịch cảnh.

Clara

Hình ảnh nhân vật Clara​ từ trang chủ của Honkai Star Rail

Clara là một cô gái vô gia cư, nhút nhát và có ước muốn duy nhất là có một gia đình. Vì cô ấy không có nhà hoặc gia đình, cô ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc gia nhập phi hành đoàn của chuyến tàu tốc hành Astral.

Asta

Hình ảnh nhân vật Asta từ trang chủ của Honkai Star Rail

Asta là một trong những nhân vật tài năng nhất trong Honkai Star Rail. Cô ấy là một nhà nghiên cứu chính của trạm Không gian và có rất nhiều kiến thức liên quan đến thiên văn học. Khi người chơi bắt đầu hành trình trở thành Star thì ai có thể là người bạn đồng hành tốt hơn Asta để hướng dẫn người chơi? Ngoài kiến thức của mình, cô ấy còn tận tâm với công việc của mình và có thể đảm nhận khối lượng công việc của hàng chục người một cách dễ dàng.

Danh sách diễn viên lồng tiếng Honkai Star Rail

Những ai đã chơi Honkai Impact 3 hẳn đều biết có rất nhiều nhân vật sẽ trở lại trong Honkai Star Rail. Một trong những nhân vật nổi tiếng nhất của Honkai Impact 3 mà người hâm mộ sẽ được chứng kiến trong tựa game MMO này là Murata Himeko. Các nhân vật mà miHoYo sẽ đưa trở lại tựa game này là – Murata Himeko, Welt, Bronya Zaychik, Seele Vollerei, và những người khác.

Điều khiến người hâm mộ thích thú nhất ở những nhân vật này là họ sẽ có cùng một diễn viên lồng tiếng và tên tuổi từ Honkai Impact 3. Nếu bạn muốn biết diễn viên lồng tiếng hoặc nghệ sĩ nào sẽ lồng tiếng cho các nhân vật trong Honkai Star Rail thì hãy xem bảng sau.

Danh sách các diễn viên lồng tiếng

Tuổi tác của các nhân vật xuất hiện trong Honkai Star Rail

Các nhà phát triển tại miHoYo vẫn chưa tiết lộ tuổi của bất kỳ nhân vật nào. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để tìm ra tuổi của tất cả các nhân vật xuất hiện trong tựa game này được công bố cho đến nay nhưng chúng tôi vẫn không nhận được bất kỳ thông tin xác thực nào từ chính trang chủ chính thức của game.

Leave a Reply

Your email address will not be published.