Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 vừa cập bến thị trường Nhật Bản

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 đã được ra mắt bằng tiếng Nhật trên nền tảng Steam và chính thức được phát hành ở xứ sở hoa anh đào.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 có thêm ngôn ngữ tiếng Nhật

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 vừa cập bến thị trường Nhật Bản

Trò chơi được phát hành bởi hãng 2P Games của Nhật hứa hẹn sẽ là sản phẩm được cộng đồng người chơi tại đây đón nhận, yêu thích.

Để chào mừng sự ra mắt của phiên bản tiếng Nhật, từ nay đến 2 giờ ngày 02 tháng 12, người chơi có thể sở hữu sản phẩm game nhập vai thần thoại này với mức giảm giá 40% trên cửa hàng Steam. Trong thời gian diễn ra sự kiện, giá gốc của sản phẩm ban đầu là 99 tệ chỉ còn 39 tệ!

Người chơi hiện có thể đăng nhập vào nền tảng Steam để tìm kiếm các giao dịch mua hoặc cập nhật trò chơi, đồng thời trải nghiệm sự thú vị độc đáo của phiên bản đa ngôn ngữ của Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3.

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 3 là một trò chơi nhập vai với đồ hoạ 3D theo thời gian thực được sản xuất bởi công ty Wangyuan Shengtang. Trò chơi đã được bán ra 2 triệu bản kể từ khi công bố phát hành.

Game mở ra một thế giới sinh động với cảnh vật tráng lệ và hoa mỹ về không gian núi sông rộng lớn của Trung Quốc một cách chân thực và phong cách đẹp mắt. Không chỉ mang đến những hình ảnh kỳ vĩ trò chơi còn mô phỏng văn hoá, hoạt động cư dân tại đây thời kỳ cổ đại thông qua hoạt động trồng trọt, làm đồ mỹ nghệ…

Cổ Kiếm Kỳ Đàm

Game có đồ hoạ đẹp mắt cùng gameplay ARPG sôi động

Ngay từ khi được phát hành ở quốc nội trò chơi đã được giới chuyên môn đánh giá cao, là phiên bản cải tiến và nâng cấp từ 2 bản trước đó. Cho đến ngày nay, game vẫn được cho là phiên bản tạo bước đột phá về thiết kế trò chơi ở dòng Cổ Kiềm Kỳ Đàm.

Với việc mở rộng thêm phát hành ngôn ngữ tiếng Nhật, tựa game khẳng định cho xu hướng phân phối game sang thị trường xứ Phù Tang của các nhà làm game Trung Quốc.

Thực tế cho thấy, vốn có sự gần gũi về phông nền văn hoá vì nằm trong nhóm được Á Đông, việc phân phối game sang Nhật Bản từ đại lục là điều thuận lợi hơn. Hơn thế nữa, nhiều nhà làm game xứ gấu trúc đã đẩy mạnh làm game anime nhằm tiếp cận người dùng tại đây được đông đảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published.