Các vị tướng có khả năng biến mất trên bản đồ đáng sợ nhất trong Liên quân mobile

Liên quân mobile

Trong Liên quân mobile sẽ luôn có một vài tướng nằm trong danh sách đen của các game thủ. Đó thông thường là những tướng sở hữu kỹ năng đặc biệt mà tiêu biểu là khả năng biến mất trên bản đồ chỉ trong giây lát. Dưới đây là những thống kê của chúng tôi về các vị tướng sở hữu kỹ năng tàng hình đáng sợ nhất trong Liên quân mobile. 

Batman – Vị tướng đáng sợ nhất Liên quân mobile

Cái tên đầu tiên mà chúng ta nhất định không thể bỏ qua là Batman. Đây là một trong những vị tướng sở hữu bộ kỹ năng sốc sát thương bậc nhất trong Liên quân mobile. Với chiêu cuối Dơi đêm, Batman bất ngờ biến mất trên bản đồ trong vòng vài giây. Bấy nhiêu thôi cũng đủ để hắn có thể dồn sát thương và hạ gục mục tiêu mình ngắm tới. 

Liên quân mobile

Tướng Batman trong Liên Quân mobile

Điểm mạnh của Batman nằm ở sự linh hoạt, các kỹ năng luôn có xu hướng tăng tốc giúp cho quá trình tiếp cận mục tiêu trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên Batman lại bị đánh giá thấp trong các trận đấu mà đối phương là các tướng sở hữu nhiều khống chế. Với lượng máu tương đối thấp, chàng người dơi gần như không thể chịu được áp lực từ những khống chế trong khoảng thời gian dài. Batman hiện tại được nhiều người chơi sử dụng với vai trò của một vị tướng đi rừng. 

Ngộ Không 

Ngộ Không được xếp vào nhóm tướng “late” trong Liên quân mobile. Hiểu đơn giản, người chơi sử dụng Ngộ Không thường muốn kéo trận đấu về nửa cuối. Ở giai đoạn ban đầu, sát thương của Ngộ Không là không thực sự đáng kể. Tuy nhiên, nếu bạn kéo được trận đấu về cuối thì câu chuyện lại hoàn toàn khác. 

Chơi Ngộ Không trong Liên Quân

Kỹ năng tàng hình của Ngộ Không giúp anh chàng này dễ dàng tiếp cận với đối thủ. Chỉ với một combo ở giai đoạn cuối trận hoàn toàn có thể hạ gục mid và ad đối phương một cách dễ dàng. Điểm mạnh của Ngộ Không chủ yếu nằm ở lượng sát thương vật lý lớn, các kỹ năng khống chế được thực hiện trên diện rộng và tương đối dễ làm quen.

Tề Thiên Đại Thánh hiện nay chủ yếu được sử dụng cho vị trí đi rừng. Khả năng đảo gank cùng việc trốn thoát trong những cuộc chiến bất lợi khiến cho hắn thực sự phù hợp với vị trí này. Khi chơi Ngộ Không, các game thủ thường nâng max chiêu “Cân đẩu vân” để gia tăng lượng sát thương vật lý. “Phân thân thuật” dù là kỹ năng khá thú vị nhưng lại không thực sự được ưu tiên. 

Quillen

Một trong những vị tướng được mệnh danh là khắc tinh của xạ thủ – Quillen. Sở hữu bộ 3 kỹ năng: Đoản mệnh, chém đôi và ẩn sát, Quillen có khả năng hạ gục những vị tướng thấp máu chỉ trong vòng vài giây. 

Điểm mạnh của Quillen nằm ở lượng sát thương mà vị tướng này đem lại ở những kỹ năng và đòn đánh tay. Nội tại của chàng chính khách có tên “Đánh lén”. Tất cả các đòn đánh từ phía sau lưng đối thủ của Quillen 100% gây chí mạng với sát thương tối đa lên tới 1500. Ngược lại nếu người chơi lựa chọn tấn công trước mặt thì chắc chắn không gây chí mạng. Ẩn sát là kỹ năng đặc biệt nhất và đồng thời là chiêu cuối của Quillen. 

Sau khi lăn 1 vòng, Quillen lập tức tàng hình và có khả năng tăng tối đa tới 40% tốc độ chạy. Nếu có thể tấn công trong thời gian tàng hình, lượng sát thương của Quillen có thể đạt tới con số khủng khiếp. Đó là lý do mà chàng chính khách này được mệnh danh là khắc tinh của xạ thủ. 

Quillen khắc tinh xạ thủ trong Liên Quân

Nhìn chung, bộ kỹ năng của Quillen khá hoàn chỉnh. Tuy nhiên tuyệt chiêu “Ẩn sát” khi được sử dụng lại có dấu hiệu nhận biết cho tướng địch. Đây chính là hạn chế lớn nhất của Quillen vì đối thủ có thể dễ dàng lui về những vị trí an toàn để phòng ngừa anh. Hiện tại, Quillen vẫn chưa thể trở lại một cách mạnh mẽ nhất nhưng vẫn là một trong những vị tướng đáng hứa hẹn. 

Sinestrea 

Sinestrea là vị tướng nữ duy nhất mà chúng tôi sẽ nhắc đến ở bài viết này. Sở hữu bộ kỹ năng đặc biệt, Sinestrea tỏ ra cực mạnh trong những màn đối đầu 1vs1. Ở thời điểm hiện tại, chính vì sức mạnh quá khủng khiếp trong quá khứ mà Sinestrea đã còn không ở phong độ đỉnh cao. Dẫu vậy, bộ kỹ năng vẫn thật khó để giành chiến thắng khi đánh chính diện với Sinestrea. 

Tướng Sinestrea trong Liên Quân

Nội tại của Sinestrea là hoa máu. Hoa máu hiểu đơn giản là kỹ năng giúp tăng sát thương nổ của cơ thể cô sau khi bị hạ gục. Sức sát thương của hoa máu sẽ tăng dần lên sau mỗi lần Sinestrea tiêu diệt được 1 tướng. 3 chiêu bài còn lại của Sinestrea bao gồm máu quỷ, ngủ đông và thay máu. 

Cơ chế tàng hình xuất hiện ở kỹ năng ngủ đông. Cô lướt đến một vị trí được chỉ định và cần 2.5 giây để đưa bản thân vào cơ chế này. Chiêu cuối thay máu giúp cho Sinestrea có khả năng hồi phục được một lượng máu đáng kể nếu như đối thủ là người đang sở hữu số máu cao hơn. 

Trên đây là 4 cái tên nằm trong danh sách các vị tướng có khả năng biến mất khỏi bản đồ nhanh nhất trong Liên quân mobile. Hy vọng với những thông tin này có thể giúp cho bạn đọc nắm bắt được xu hướng hoạt động và cách chơi cơ bản của cả 4 vị tướng. 

Leave a Reply

Your email address will not be published.