Vui Tết Trung Thu – Phá cỗ linh đình rinh quà miễn phí cùng Huyền Thoại Hải Tặc

Trung Thu là tết thiếu nhi, tuy nhiên người lớn cũng sẽ “cười tít mắt” vào dịp này với loạt quà tặng miễn phí từ Huyền Thoại Hải Tặc.

Từ lâu cộng đồng Huyền Thoại Hải Tặc đã được biết tới là một trong những cộng đồng đông đảo và sôi nổi, các game thủ luôn được tận hưởng những bất ngờ thú vị, những sự kiện đặc sắc từ NPH.

Lần này cũng vậy, trong dịp Trung Thu vô cùng ý nghĩa này game thủ Huyền Thoại Hải Tặc tưng bừng đón “Tết Đoàn Viên” với những lời chúc tốt đẹp và những quà tặng hấp dẫn hoàn toàn miễn phí.

Cụ thể, các game thủ chỉ cần đăng nhập game vào những khung đặc biệt trong ngày sẽ nhận được item quà tặng.Hải Tặc

Sắp Trung Thu, tiếc là năm nay chúng ta sẽ phải ở nhà và đón đêm Trăng Rằm thay vì đi chơi như mọi năm nhỉ. Ở nhà thì làm gì nè, tất nhiên là vào Huyền Thoại Hải Tặc và cùng vui chơi với bạn bè rồi.

Bên cạnh đó, người chơi hãy tranh thủ kêu gọi bạn bè và cùng nhau tập hợp sức mạnh hoàn thành sớm chiếc bánh Trung Thu cho Đêm Rằm hôm nay để rinh về vô số quà tặng giá trị nhé!

Cách làm bánh như sau, chúng ta sẽ có các nguyên liệu chính để làm bánh Trung Thu bao gồm: Bột Bánh, Nước Đường, Dầu Ăn và Đậu Xanh. Mỗi cảm xúc sẽ tương ứng với một loại nguyên liệu.

Ngoài ra, vô số các hoạt động ingame đặc sắc với rất nhiều quà tặng giá trị đang chờ game thủ chinh phục trong dịp Tết Trung Thu này.

Theo dõi fanpage để không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện hấp dẫn nào từ Huyền Thoại Hải Tặc nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published.