Trailer mới nhất của Wolverine xuất hiện chi tiết về Incredible Hulk

Một số người đã tìm ra điều kì lạ trong đoạn trailer của Wolverine, một chi tiết thú vị liên quan đến truyện tranh The Incredible Hulk.

Wolverine

Sự kiện PlayStation Showcase gần đây đã gây ra làn sóng chấn động trong toàn ngành khi Sony tiết lộ một số tựa game đáng bom tấn, sở hữu cấu hình cao và sẽ cập bến PS4 và PS5 trong tương lai. Một trò chơi độc quyền mới dành cho PS5 được tiết lộ tại PlayStation Showcase gây bất ngờ đặc biệt lớn là Wolverine – tựa game mới đang được phát triển tại Insomniac Games. Đoạn giới thiệu ngắn gọn về Wolverine và không tiết lộ thêm nhiều về trò chơi, nhưng mọi người đã bắt đầu phân tích nó ra. Trong khi vẫn còn phải xem đoạn giới thiệu này sẽ đóng vai trò gì liên quan đến sản phẩm sau cùng, thì một chi tiết liên quan đến The Incredible Hulk đã được tìm thấy.

Đoạn trailer của Wolverine cho thấy Logan đang ngồi ở một quán bar, với nhiều chi tiết trang trí trên tường. Điều này bao gồm một tấm bảng ghi HLK 181, thứ khiến người hâm mộ truyện tranh sẽ nhận ra đang đề cập đến The Incredible Hulk số 181, được biết đến là lần đầu tiên xuất hiện chính thức của nhận vật Wolverine trong truyện tranh (thật sự thì anh ấy đã xuất hiện lần đầu tiên trong The Incredible Hulk # 180, nhưng đó chỉ là một vai khách mời). Một số người cho rằng điều này có nghĩa là Hulk có thể xuất hiện trong trò chơi Wolverine, nhưng đó có thể chỉ là một đoạn ngắn.

Một lời giải thích thú vị hơn là biển số này là một lời xác nhận cho sự xuất hiện của Wolverine và không liên quan gì đến cốt truyện của tựa game Wolverine. Insomniac đã nói rằng tựa game Wolverine này là độc lập, vì vậy có vẻ như nó sẽ không bao gồm các nhân vật bên ngoài cốt truyện X-Men. Mặt khác, Wolverine và Hulk đã có nhiều cuộc gặp gỡ trong nhiều năm và trò chơi Wolverine vẫn sẽ không dính dáng gì với chúng, ngay cả khi Hulk xuất hiện. Rốt cuộc, nó có thể là một phiên bản của Hulk chỉ tồn tại trong vũ trụ của tựa game Wolverine này mà không có mối liên hệ nào với các trò chơi khác của Insomniac hoặc Hulk đến từ Marvel .

Hulk liệu sẽ xuất hiện trong Wolverine?

Một Easter Egg về Incredible Hulk không phải là chi tiết duy nhất được tìm thấy trong đoạn giới thiệu của Wolverine. Người hâm mộ cũng nhận thấy rằng có một miếng bịt mắt trên quầy bar, có ý nghĩa quan trọng với quá khứ của Wolverine trong truyện tranh. Trong đó, Wolverine bắt đầu đeo băng bịt mắt vào khoảng thời gian anh đến thăm Madripoor. Một số người coi đây là dấu hiệu cho thấy tựa game Wolverine sẽ lấy bối cảnh ở Madripoor hoặc giới thiệu đôi nét về nơi này.

Có thể còn khá lâu nữa người hâm mộ Wolverine mới biết thêm về tựa game này, vì nó vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu. Trên thực tế, có thể chúng ta phải chờ đến sau năm 2023, vì đó là năm tựa game của Insomniac – Spider-Man 2 sẽ được phát hành trên PS5.

Spider-Man 2 sẽ có sự xuất hiện Venom và có thể là cả Kraven the Hunter, nhưng bạn không nên đặt kỳ vọng quá cao vì như trò chơi Wolverine, chúng đều đang có rất ít thông tin. Người hâm mộ PlayStation có thể mong muốn tìm hiểu thêm về cả hai tựa game của Marvel trong tương lai.

Leave a Reply

Your email address will not be published.