Top vũ khí cận chiến hiện đại có lượt dùng nhiều nhất

vũ khí cận chiến

Trong các loại game đối kháng hiện nay vũ khí cận chiến luôn là một trong những vật dụng không thể thiếu của các nhân vật, các tướng… Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ gửi đến anh em toàn bộ top vũ khí cận chiến hiện đại có sức sát thương cao, hiệu quả trong mọi tình huống đối kháng máu lửa. Mời các bạn cùng tham khảo. 

vũ khí cận chiến

Top vũ khí cận chiến hay nhất

Xà beng – Half life

Nếu bạn chưa từng chơi hoặc nghe nói đến series Half-Life, bạn có thể nghĩ rằng nếu bạn muốn chiến đấu với quái vật ngoài hành tinh, xà beng là một lựa chọn lạ và không tồi. Tuy nhiên, khi bạn đã thực sự trải nghiệm một trong hai trò chơi trong series này, bạn sẽ có cái nhìn khác về vũ khí cận chiến.

Người hùng thầm lặng Gordon Freeman của chúng ta đã chứng minh rằng dù không có súng hạng nặng, chỉ cần bạn có xà beng, bạn vẫn có thể sống sót. Từ đập cửa, đập khối, đập bình thuốc, đến đập người ngoài hành tinh … xà beng đều có thể làm được một cách dễ dàng.

Cũng bởi tính linh hoạt và khả năng giết người ngoài hành tinh như muỗi, chiếc xà beng đã trở thành biểu tượng của loạt phim Half-Life. Đáng tiếc là sau khi Valve phát hành phần 2, chúng ta vẫn chưa có cơ hội được thấy Freeman múa xà beng một lần nữa.

Hidden Blade – Assassin’s Creed

Tiếp tục một loại vũ khí cận chiến nằm trong top danh sách được yêu thích và có độ hiệu quả tương đối cao là Hidden Blade.  Loại vũ khí này được nổi tiếng trong dòng game Assassin’s Creed. Món vũ khí được sử dụng với mật độ thường xuyên, các game thủ thường xuyên trang vị chúng cho nhân vật của mình. Nếu thiếu đi Hidden Blade mọi thứ sẽ dần trở nên nhạt nhòa với dòng game này.

Vũ khí cận chiến Hidden Blade

Trong game còn có rất nhiều các loại vũ khí cận chiến hiện đại khác nhau như dao, kiếm, súng, tuy nhiên Hidden Blade vẫn chiếm được vị trí sử dụng yêu thích của nhiều anh em. Đối với những pha cận chiến, ám sát từ phía sau hoặc trên không vào đối thủ thì Hidden Blade luôn hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. 

Những các phiên bản cập nhật gần đây của Assassin’s Creed đã dần trở nên thuần hóa nhiều hơn, nghiêng về khả năng đối kháng nhân vật thay vì ám sát mang tính chất bất ngờ. Chính vì vậy loại vũ khí này dần trở nên mai một hơn và có lượt sử dụng ít hơn.

Kingdom Key – Kingdom Hearts

Không dễ để trở thành vũ khí tiêu biểu cho toàn bộ series Final Fantasy. Tuy nhiên, Cloud’s Buster Sword đã giành được danh hiệu này dễ dàng như một chiếc bánh. Thanh kiếm khổng lồ này là một trong những vũ khí cận chiến tốt nhất trong trò chơi. Một phần vì thiết kế ngầu của nó, và một phần vì cảm giác thú vị khi cầm nó và vung nó qua lại khi chiến đấu với một nhóm kẻ thù.

Ngoài ra, thiết kế đơn giản và kích thước phi lý của nó khiến người chơi liên tưởng đến những thanh kiếm lớn thường xuất hiện trong các bộ phim anime. Ví dụ, Kubikiribōchō của nhân vật Zabuza trong “Naruto”. Một thanh kiếm rất cơ bản không cần quá đặc biệt nhưng lại trở thành vũ khí tiêu biểu của cả bộ truyện Không phải loại vũ khí nào cũng có thể làm được như Thanh kiếm Nemesis.

Vũ khí cận chiến Kingdom Key

Buster Sword – Final Fantasy 7

Đến với dòng game Final Fantasy 7, Buster Sword một loại vũ khí cận chiến siêu độc đáo, vũ khí này sẵn sàng bón hành cho tất cả những đối thủ đang đối đầu với nó. Thanh kiếm khổng lồ với kích thước khó tưởng tượng này lại được điều hướng, sử dụng như một chiếc dao nhỏ gọn, thanh thoát. Thiết kế ngầu lòi cùng với đó là nhân vật sử dụng có phong cách đẹp thì hiệu ứng cộng dồn sẽ vô cùng tuyệt vời.

Hiện tại dòng game cũng đang trong giai đoạn phát triển mạnh mẽ với nhiều phiên bản nâng cấp, cập nhật mới mẻ. Sức mạnh của loại vũ khí này cũng được nâng cấp vượt trội. Còn chần chừ gì nữa mà anh em không nhanh tay đăng nhập vào Final Fantasy 7 để trải nghiệm ngay vũ khí cận chiến hiện đại siêu hấp dẫn này!

Falchion – Fire Emblem Awakening

Khác với Buster Sword, Falchion là một thanh kiếm có kích thước hoàn toàn trái ngược. Nó thanh thoát, được trau chuốt tỉ mỉ bằng việc thiết kế design mang hơi hướng hiện đại. Trong dòng game Fire Emblem Awakening vũ khí này được sử dụng nhiều nhất trong các lần đối kháng với địch. 

Vũ khí cận chiến Falchion

Dù anh em có chọn lớp nhân vật nào đi chăng nữa, khi đem theo thanh kiếm này bạn sẽ càng trở nên ngầu hơn, đẹp hơn, tự tin khi đối kháng kỹ năng với tướng địch. Tuy nhiên bạn sẽ phải luyện tập skill thật mềm mại, nắm được các miếng đánh sát thương chí mạng để kết liễu đối thủ chuẩn xác hơn.

Nhìn chung top các loại vũ khí cận chiến hiện đại mà chúng tôi mang đến cho bạn trong bài viết là những thể loại tiêu biểu của những dòng game hot. Hãy trải nghiệm chúng và cho biết cảm nhận anh em như thế nào?

Kết luận

Bài viết là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi với top vũ khí cận chiến hiện đại trong các dòng game hot hiện nay. Chúc bạn sẽ có những giây phút giải trí thật tuyệt vời. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết!

Leave a Reply

Your email address will not be published.