Top những tướng pháp sư late game mạnh nhất DTDV mùa Đông 2021

pháp sư

Trong Liên Quân mobile, các vị tướng pháp sư luôn là một vị trí vô cùng quan trọng không thể thiếu được trong bất kỳ trấn đấu nào. Hầu hết các tướng pháp sư đều sở hữu cho mình những combo kỹ năng gây sát thương cực lớn. Trong bài viết bên dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ Top những tướng pháp sư late game mạnh nhất mà bạn nên lựa chọn trải nghiệm.

Kahlii

pháp sư

Lượng sát thương mà nữ pháp sư Kahlii gây ra là vô cùng lớn

Kahlii được người chơi đánh giá là một vị tướng có sự trở lại vô cùng mạnh mẽ tại Đấu trường danh vọng mùa Đông 2021 khi được Garena buff một lượng sát thương cực lớn. Với bộ kỹ năng công thủ tầm xa toàn diện, vị tướng này có thể rỉa máu bất kỳ đối thủ nào khi kích hoạt kỹ năng của mình.

Với skill Binh Đoàn Linh Hồn, Kahlii có thể xả một một lượng sát thương cực lớn lên toàn bộ team địch, đặc biệt lúc nào cô nàng còn được tăng tốc độ di chuyển. Khi đã hoàn thiện trang bị thì gần như không có vị tướng nào có thể sống sót khi vị tướng này ép góc và kích hoạt kỹ năng chiêu cuối của mình. 

Ngay cả những Tanker cũng rất khó toàn mạng khi đã hứng trọn chiêu cuối của cô nàng này. Nếu như game thủ lên giáp băng cho Kahlii thì coi coi như đối thủ sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức khi bị làm chậm và không thể nào di chuyển được khi Tụ linh trận được kích hoạt. Chính vì vậy việc Kahlii nằm trong Top những tướng pháp sư late game mạnh nhất là điều không quá bất ngờ.

Liliana

Liliana là một vị tướng pháp sư được rất nhiều game thủ lựa chọn sử dụng khi chiến đấu. Bởi lẽ cô nàng này không chỉ là một vị tướng pháp sư đơn thuần mà còn kiêm luôn vị trí là một sát thủ máu lạnh. Do đó khả năng cấu rỉa máu và dồn sát thương của vị tướng này là vô cùng kinh khủng.

Không quá bất ngờ khi Liliana nằm trong Top những tướng pháp sư late game mạnh nhất

Không những vậy, với sự di chuyển linh hoạt trong chiến đấu nên bộ chiêu thức của cô nawg này một khi được kích hoạt khiến cho đối phương vô cùng khó chịu. Về late game khi mà đã trang bị full đồ thì vị tướng này chỉ cần sử dụng combo chiêu 1 và chiêu 2 ở dạng người là có thể khiến cho đối thủ bay màu một cách tức khắc.

Hiện tại, đây là một tướng vô cùng hót được pick để đi đường giữa, không chỉ có vậy mà các game thủ chuyên nghiệp cũng rất sử dụng cô nàng này trong thi đấu trong trí đường rừng.

Krixi

Là một vị tướng được Garena cho ra mắt từ mùa giải đầu tiên nhưng đây vẫn là một vị tướng pháp sư được rất nhiều game thủ lựa chọn khi tham gia đấu trường danh vọng mùa Đông 2021. Sở hữu combo sát thương vô cùng khó chịu khi vừa khống chế, vừa gây sát thương diện rộng do đó càng về cuối game thì vị tướng này càng mạnh.

Một khi mà combo kỹ năng Bão lá và Mưa sao băng được kích hoạt thì người chơi sẽ không thể nào sống sót được. Bạn sẽ vừa bị khống chế bởi kỹ năng bão lá vừa phải nhận một lượng sát thương dồn xuống liên tục khi Mưa sao băng kích hoạt. Do đó, Krixi xứng đáng nằm trong Top những tướng pháp sư late game mạnh nhất meta hiện tại.

Preyta

Dù không được quá nhiều game thủ lựa chọn tham gia chiến đấu tại Đấu trường danh vọng mùa Đông 2021 tuy nhiên nếu xét về độ bá đạo thì rất ít vị tướng pháp sư có thể sánh bằng với Preyta. Bộ kỹ năng của vị tướng này rất khó để sử dụng nhưng lượng sát thương gây ra khi được trang bị đủ đồ thì vô cùng kinh khủng.

Preyta sẽ khiến cho kẻ địch nằm xuống ngay lập tức khi được trang bị full đồ

Về late game, khi vị tướng này kích hoạt kỹ năng Dịch Hạch thì không khác gì một xạ thủ thứ 2 trong đội hình. Những đòn đánh thường cường hóa gây sát thương khiến kẻ địch phải nằm xuống ngay lập tức. Cùng với đó là combo của hai chiêu thức còn lại sẽ gây cho đối thủ sự khó chịu nhất định khi bị đẩy văng và gây choáng.

Lauriel

Khi nói đến danh hiệu của những vị tướng pháp sư mạnh nhất DTDV mùa Đông 2021 thì không thể nào bỏ qua bà hoàng Lauriel. Sở hữu combo late game cực mạnh khi giao tranh với khả năng di chuyển linh hoạt cùng việc gây sát thương liên tục. Bất kỳ đối thủ nào chạm trán với cô nàng này sẽ phải nằm xuống ngay lập tức.

Mỗi lần skill Đại Phán Xét được kích hoạt thì Lauriel sẽ trở thành một bà Hoàng thật sự khi skil được giảm hồi chiêu liên tục. Cô nàng sẽ di chuyển liên tục trong không gian của mình và khiến cho đối thủ phải nhận sát thương liên tục. Chính vì vậy, bất kỳ kẻ địch nào khi gặp phải Lauriel cùng đều phải bỏ chạy.

Lởi kết

Bài viết trên đây là Top những tướng pháp sư late game mạnh nhất meta Đấu trường danh vọng mùa Đông 2021 mà người chơi không nên bỏ lỡ. Có thể thấy được, khi càng về cuối trận thì combo sát thương của những vị tướng này càng mạnh, có thể hạ gục bất kỳ đối thủ nào ngay lập tức. Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho người chơi có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.