Top tướng nên chọn trong Liên Quân mobile Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021

Top tướng nên chọn

Hiện tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 là một mùa giải vô cùng sôi động với sự tham gia của rất nhiều người chơi. Hiện tại có rất nhiều vị tướng mạnh bị cầm chọn nhiều nhất mùa giải vừa qua. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ Top tướng nên chọn trong Liên Quân mobile nếu như không bị cấm mà các game thủ không nên bỏ lỡ.

Top tướng nên chọn

Top tướng nên chọn trong Liên Quân mobile mà người chơi nên biết

Top tướng nên chọn trong Liên Quân mobile

Tại DTCL mùa Đông 2021, các tuyển thủ luôn rất cẩn trọng trong việc cấm chọn các vị tướng để có thể tối ưu hóa được sức mạnh. Hiện tại có 11 vị tướng hót nhất đã xuất hiện tại các vọng cấm chọn tướng. Nếu bạn sở hữu một trong những unit này trong đội hình thì khả năng cao là chiến thắng sẽ thuộc về bạn.

Ari

Được mệnh danh là nữ ninja của rồng chính vì vậy mà Ari là một vị tướng cực khỏe khi đi solo. Chính vì vậy mà vị tướng này trở thành một trong những pick cấm chọn hót nhất DTCL mùa Đông 2021. Với bộ kỹ năng di chuyển linh hoạt cũng khả năng cộng giáp siêu đỉnh thì Ari sẽ là con át chủ bài mà bất kỳ đội hình nào cũng mong muốn sở hữu.

Omen

Dù là tướng Đấu sĩ với lượng máu vô cùng khủng tuy nhiên Omen lại được người chơi đánh giá không khác gì là một sát thủ với lượng sát thương gây ra cực khủng. Chính vì vậy mà vị tướng này thường được sử dụng để đấu solo trực điện với kẻ địch. Với bộ kỹ năng trói khóa đối thủ, bất kỳ ai nằm trong phạm vi hoạt động của chiêu này đều sẽ bị hạ gục.

Aya

Với bộ kỹ năng trợ thủ siêu đỉnh nên không có gì quá bất ngờ khi khi nữ tướng Aya lọt Top tướng nên chọn trong Liên Quân mobile. Khi vị tướng này kích hoạt chiêu cuối sẽ tạo ra một phát trận xung quanh giúp đồng đội tăng khả năng di chuyển và gây ra được sát thương lớn lên kẻ địch trong phạm vi hoạt động.

Aya là vị tướng hỗ trợ cho đồng đội siêu đỉnh

Elsu

Elsu là vị tướng xạ thủ được rất nhiều game thủ lựa chọn với tầm bắn vô cùng linh hoạt. Bộ kỹ năng Ưng trạm giúp cho vị tướng này có thể quan sát được một phạm vi rất lớn, do đó kẻ dịch di chuyển trong vùng lãnh thổ này sẽ đều bị vị tướng này phát hiện. 

Florentino

Với sự khắc nghiệt của Đấu trường danh vọng mùa Đông 2021 thì những tướng có khả năng di chuyển linh hoạt như Florentino sẽ là một con bài tẩy giúp cho trận đấu trở nên dễ dàng hơn. Khi sử dụng bộ kỹ năng đặc biệt, vị tướng này sẽ miễn nhiễm với mọi trạng thái sát thương và gây ra cho kẻ địch một lượng sát thương cực lớn.

Amily

Amily được sử dụng để đối đầu solo với kẻ địch vì lượng sát thương là nữ nhân vật này gây ra cho một mục tiêu là rất lớn. Do vậy cũng không quá bất ngờ khi nhân vật này thuộc Top Ban/Pick DTDV mùa Đông 2021.

Wonder Woman

Là một vị tướng đấu sĩ những Wonder Woman lại có thể chiến đấu công thủ một cách toàn diện. Với bộ kỹ năng vừa có thể cộng giáp ảo, vừa có đòn đánh gây sát thương lớn vừa có kỹ năng bỏ chạy khi cần thiết. Chính vì vậy nữ tướng này là một trong Top tướng nên chọn trong Liên Quân mobile khi mà không bị cấm.

Richter

Mang trong mình bộ kỹ năng cừa trợ thủ vừa đấu sĩ chính vì vậy vị tướng này có thể hoạt động một cách vô cùng hiệu quả trong việc hỗ trợ đồng đội và tấn công tiến phong. Không những vậy, lượng sát lượng đổ đồn liên tục lên đối thủ sẽ khiến cho bạn bất ngờ về vị tướng này.

Richter sẽ giúp cho đội hình của bạn trở nên hoàn hảo

Lữ Bố

Dù là một vị tướng được ra mắt ngay từ mùa đầu tiên nhưng Lữ Bố vẫn luôn là sự lựa chọn ưu tiên của người chơi. Dù chơi trong vị trí Đấu sĩ với bộ kỹ năng cộng máy liên tục khi kích hoạt tuy nhiên lượng sát thương thương đến từ đón đánh tay của vị tướng này là cực khủng. Đây sẽ là con át chủ bài giúp người chơi có được lợi thế khi trận đấu diễn ra.

Tachi

Sau khi kích hoạt phong ấn cường hóa và tung đòn đánh thường trúng mục tiêu. Lượng sát thương của tachi sẽ được công đồn một cách liên tục, do đó kẻ địch sẽ bị hạ gục ngay lập tức khi dính đòn.

Superman

Đây là một vị tướng có bộ kỹ năng độc đáo nhất Đấu trường danh vọng mùa đông 2021, càng tích nhiều nội tại thì vị tướng này lại được tăng tốc độ di chuyển. Với trạng thái phi hành giá, Superman sẽ trở nên bất khả chiến bại khi gây ra đối thủ một lượng sát thương cực kỳ lớn nhưng lại khiến cho kẻ địch gặp khó khăn khi không theo kịp tốc độ của vị tướng này.

Lời kết

Bài viết trên đây là chia sẻ về Top tướng nên chọn trong Liên Quân mobile nếu như không bị cấm mà các game thủ cần biết. Với sức mạnh vô cùng áp đảo, những vị tướng này sẽ là quân bài chủ chốt giúp người chơi có được lợi thế tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021. Chúc cho game sẽ có được những chiến thắng lớn khi lựa chọn những con át chủ bài này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.