Top những vị tướng khó chơi nhất LMHT mà người chơi nên biết

những vị tướng

Liên minh huyền thoại là một trong những trò chơi sở hữu số lượng nhân vật vô cùng khủng có mức độ từ dễ đến khó. Chính vì vậy để có thể sử dụng thành thạo các vị tướng này là một điều chưa bao giờ dễ dàng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn Top những vị tướng khó chơi nhất LMHT. Hãy cùng chúng tôi điểm qua nào!

Bard

những vị tướng

Chơi thành thạo Bard chưa bao giờ là việc dễ dàng

Khi nhắc đến vị tướng khi chơi bậc nhất LMHT thì không thể nào không nhắc đến Bard – Meta dùng để hỗ trợ có độ khó vô cùng cao. Khi phân tích bộ kỹ năng của ông bụt vũ trụ này, người chơi sẽ nhận thấy rằng Brad có lối chơi mang đầy tính chất chất chiến thuật và khả năng đột biến của chiêu cuối khi đánh combat.

Nếu như bạn không biết cách sử dụng, thì không những không khiến cho đối thủ dính khống chế mà lại khiến cho đồng đội của mình hóa vàng ngay lập tức. Ngoài ra trong một số trường hợp rất nhiều người chơi đã sử dụng Thiên Mệnh Khả Biến để cứu lấy mạng sống cho kẻ địch. Chính vì vậy, nếu bạn không quá hiểu về bộ kỹ năng của vị tướng này thì tuyệt đối không được pick tham gia chiến đấu.

Anivia

Là một vị tướng pháp sư với combo kỹ năng gây ra được lượng sát phép khá lớn tuy nhiên Anivia chính là vị tướng kén người chơi nhất Đấu trường chân lý trong thời điểm hiện tại. Bởi lẽ, vị tướng này xài mana vô cùng sang, nếu như không có được bùa xanh thì Anivia chỉ có thể xài combo kỹ năng của mình duy nhất một lần.

Ngoài điểm yếu chí tử về mặt năng lượng thì việc quá dựa dẫm vào đồng đội cũng khiến cho nhân vật này nằm trong danh sách Top những vị tướng khó chơi nhất LMHT Với chiêu cuối Bức Tường Tuyết nếu như kích hoạt thất bại thì sẽ khiến cho đồng đội phải đợi mất 5 giây mới có thể thoát ra được và cũng là thời gian khiến cho kẻ địch có thể chạy thoát.

Gangplank

Gangplank là một trong những vị tướng khó chơi nhất LMHT

Hiện tại Gangplank được đánh giá là một vị tướng có bộ kỹ năng công thủ toàn diện nhất LMHT. Hắn ta có thể khắc chế lối chơi của rất nhiều vị tướng mạnh khác, dù cho đối thủ là một xạ thủ hay thiên về khống chế thì anh ta đều có thể cân tất. Không những thế chiêu cuối của Gangplank cho phép anh ta giao tranh ở bất kỳ đâu trên bản đồ.

Với rất nhiều điểm mạnh như vậy tuy nhiên việc sử dụng hiệu quả vị tướng này trong chiến đấu chưa bao giờ là việc dễ dàng đối với người chơi. Để có thể tối đa hóa được lượng sát thương gây lên kẻ dịch người chơi cần phải sử dụng thành thục những đòn đánh tay kết hợp với bắn tầm xa.

Chưa dừng lại ở đó, khi người chơi lựa chọn vị tướng này đẻ combat thì việc tích vàng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Nếu lượng tiền của bạn thiếu hụt thì sẽ không thể nào nâng cấp được chiêu cuối. Do đó rất nhiều người chơi đã phải đứng nhìn các cuộc giao tranh mà không thể can thiệp bất cứ lượng sát thương nào khi chưa kích hoạt được chiêu cuối.

Heimerdinger

Nếu như bạn đã từng đối đầu với Heimerdinger trong giao chiến thì chắc chắn bạn sẽ không thể nào quên được sự khó chịu khi phải đối đầu với vị tướng này. Đặc biệt là những vị tướng tay ngắn sẽ không thể nào tiếp cận được Heimerdinger vì ủ sùng của vị tướng này được đặt khắp nơi, một khi đã bước vào phạm vi hoạt động là sẽ bị kích nổ.

Nếu không thông minh trong cách di chuyển bạn sẽ bị hạ gục ngay lập tức

Tuy nhiên, nhân vật này lại được đánh giá là một trong những vị tướng khó chơi nhất LMHT vì khả năng kém linh động cũng như thường xuyên bị đối thủ gank. Chỉ cần một pha khống chế hoặc làm choáng thì vị tướng sẽ này bị hạ gục ngay lập tức. Và về late game thì Heimerdinger sẽ càng bị khắc chế nhiều hơn khi các ụ súng có thể bị kẻ địch phá hủy một cách dễ dàng. 

Sona

Có thể nói trong danh sách tướng mà LMHT cung cấp cho người chơi thì Sona chính là nhân vật khiến cho nhiều người chơi nhầm lẫn về mặt thông thạo. Đa số người chơi mới đánh giá Sona rất dễ chơi khi chỉ cần buff cấp 3 nút  và cấu rỉa máu của đối phương thì đã thành thạo cách chơi.

Tuy nhiên thực tế thì đây là một vị tướng có độ khó rất cao và để thành thạo kỹ năng của cô nàng này là điều chưa bao giờ dễ dàng. Sát thương chủ yêu mà cô nàng này gây ra chủ yếu là đến từ những đòn đánh nội tại. Do đó người chơi còn phải biết cách tiến lùi phù hợp cùng với việc ra chiêu hợp lý thì mới có thể tối ưu hóa sát thương mà Sona tạo ra.

Lời kết

Bài viết trên đây là chia sẻ về Top những vị tướng khó chơi nhất LMHT mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn đọc. Đặc biệt là giúp những game thủ mới biết được và không nên lựa chọn những vị tướng này khi mới bắt đầu tham gia Đấu trường chân lý. Hy vọng các bạn sẽ cảm thấy những thông tin này mang lại cho mình nhiều kiến thức bổ ích

Leave a Reply

Your email address will not be published.