Top những vị tướng có khả năng chống sát thương cực đỉnh

Những tín đồ Liên Quân chắc hẳn dễ dàng biết được những vị tướng có khả năng chống sát thương. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được những thông tin chính xác nhất về các vị tướng này. Hay những vị tướng này có ưu điểm như thế thế khi giao tranh trong game trực tuyến Liên Quân. Vậy bạn không nên bỏ lỡ nội dung bài viết dưới đây để hiểu hơn về các vị tướng này.

chống sát thương

Top những vị tướng có khả năng chống sát thương cực đỉnh 

Top các vị tướng có khả năng chống sát thương cao

Dưới đây là những vị tướng có thể chống sát thương cũng như khả năng miễn thương cực tốt. Cụ thể chi tiết như sau:

Toro

Đây là một trong các vị tướng quân giỏi có khả năng chống sát thương cực đỉnh. Vị tướng này được nhiều người chơi mệnh danh với cái tên trâu bò khi giao tranh. Bên cạnh đó, tướng Toro có chiếu 2 Dư chấn làm giảm tối đa đến 90% độ sát thương. Do vậy, Toro có thể tấn công vào đội hình của kẻ địch một cách đơn giản nhất.

Cùng với nội tại mình đồng da sắt thì tướng Toro có thể gây sát thương mạnh cho mục tiêu. Không chỉ vậy, Toro còn có hiệu ứng khống chế giúp làm tăng sức mạnh và khả năng chiến đấu. Cùng với chiêu cuối có thể hất tung kẻ địch trong giao tranh giúp giành chiến thắng được nhanh hơn. Do đó, nhiều game thủ lựa chọn Toro là vị tướng để chơi Liên Quân online.

chống sát thương

Top các vị tướng có khả năng chống sát thương cao

Omen

Omen được mệnh danh là tướng đấu sĩ có thể chống sát thương mạnh nhất Liên Quân. Tướng Omen có những chiêu thức khi giao chiến khiến đối thủ phải dè chừng. Có thể kể đến là chiêu 2 sát niệm giảm thương cực nhiều lên đến 70%. Và chắc hẳn các game thủ còn vui mừng hơn khi chiêu thức này mới được nâng phiên bản tăng sức mạnh.

Vị tướng này còn có thể chơi ngang kèo hay hơn kèo hầu hết các vị tướng đi cùng đường. Do có khả năng đè đường mạnh khỏe nên Omen luôn có ưu thế hơn người khác. Sở hữu mức độ sát thương mạnh nhất trong Liên Quân nên tướng Omen luôn được yêu thích. Thêm một gợi ý cho bạn là tướng Omen còn có thể hồi lại rất nhanh và miễn thương. Vậy nên, vị tướng này khó có thể bị kết liễu trong khi giao tranh trận chiến.

Tướng Amily

Một trong những vị tướng có khả năng chống sát thương lớn phải kể đến tướng Amily. Với sức mạnh lớn của mình thì Amily có thể phục hồi từ chiêu 1, sát thương đến chiêu hai. Bên cạnh đó, khả năng miễn thương cực đỉnh từ chiêu 3 trong khi chiến đấu. Do vậy, nên đây là vị tướng được nhiều game thủ vô cùng yêu thích và sử dụng trong Liên Quân.

Với khả năng sát thương mục tiêu đơn cực lớn của nội tại Amily tiêu diệt mục tiêu nhanh gọn. Kết hợp với hồi máu siêu nhanh thì vị tướng này càng được yêu thích hơn trong game trực tuyến. Cùng với tốc độ di chuyển nhanh và đảo gank tốt thì đây là đối thủ đáng gờm trong giao chiến. Ngoài ra, Amily còn có chiêu thức cuối cực nhanh nên có thể hạ gục mục tiêu đơn giản.

chống sát thương

Vị tướng có khả năng chống sát thương ngầu nhất

Butterfly

Một trong các vị tướng có khả năng chống sát thương khủng không thể không nhắc đến Butterfly. Không chỉ vậy, vị tướng này còn có khả năng miễn thương lớn và không bị sốc thương. Cùng với chiêu thức cuối Ám sát của nữ tướng này khiến mang về 30% miễn thương. Một vị tướng được mệnh danh bậc nhất của Liên Quân và được nhiều game thủ yêu thích. Ngoài ra, Butterfly có khả năng tiêu diệt mục tiêu đơn nhanh chóng và không tốn sức. 

Tướng Butterfly đã có nhiều nâng cấp và thay đổi về các chiêu thức khủng của mình. Tuy vậy, nữ tướng này vẫn càn quét được mạng thần thánh đơn giản và dễ dàng nhất. Bộ chiêu thức hồi nhanh giúp cô nàng có thể sử dụng chiêu mà không cần để ý đến lượng mana. Do đó, một số xạ thủ thiếu cơ động như Valhein, Yorn,… dễ dàng bị Butterfly tiêu diệt nhanh chóng.

Zephys

Vị tướng cuối cùng trong top các vị tướng có khả năng sát thương mạnh nhất là Zephys. Vị tướng sở hữu sức lực trâu bò và có ưu thế khủng trong vai trò đi rừng của mình. Nhờ vào nội tại Bền Bỉ tăng lượng miễn thương cao dựa vào phần trăm máu. Vị tướng này có thể chống chịu được nội thương rất cao và đáng kinh ngạc. Do đó, vị tướng Zephys không cần phụ thuộc nhiều vào các binh khí hay trang bị khi giao chiến.

Tướng Zephys mạnh nhất ở độ sát thương cao với khả năng dồn sát thương cực lớn. Kết hợp với chiêu lướt và biến ảo thì đây là vị tướng cơ động siêu đỉnh. Bên cạnh đó, Zephys có thể hồi phục liên tục từ chiêu 2 và khống chế được mục tiêu. Vậy nên đây là một vị tướng được nhiều game thủ gank nhất khi chơi Liên Quân.

chống sát thương

Tướng có khả năng chống sát thương cao nhất

Trên đây là top các vị tướng có khả năng chống sát thương cao và tiêu diệt mục tiêu nhanh. Bạn đọc có thể tìm hiểu để có thêm thông tin bổ ích cho mình khi chơi game Liên Quân. Chắc chắn, bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Các vị tướng siêu đỉnh và có khả năng làm mưa làm gió trong game trực tuyến Liên Quân.

Leave a Reply

Your email address will not be published.