Top những tướng ác độc nhất trong LMHT chắc hẳn bạn chưa biết

tướng ác độc

Trò chơi Liên minh huyền thoại đã không còn xa lạ với những game thủ vì nó quá phổ biến và là trò chơi vô cùng hấp dẫn. Trò chơi tạo nên một sự bùng nổ ngay khi về đến Việt Nam và nó cũng rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Bạn đang muốn tìm hiểu sâu hơn về các nhân vật trong trò chơi này, hiểu những câu chuyện về các vị tướng. Bài viết sau đây sẽ kể cho bạn thông tin về những vị tướng ác độc nhất trong LMHT.

tướng ác độc

Trò chơi Liên Minh Huyền Thoại cực đỉnh cao

Malzahar – vị tướng ác độc nhất trong LMHT 

Nếu như không hiểu về những truyền thuyết như Runeterra hoặc truyền thuyết liên quan đến các vị tướng thì chắc hẳn bạn sẽ không thể hiểu được mức độ tàn bạo mà Malzahar sở hữu. Malzahar được biết là một bậc thầy sở hữu khả năng tiên tri duy nhất tại Shurima và cậu là một người con trai của kẻ bán rong cũng sở hữu năng lực siêu phàm này. 

Top những tướng ác độc nhất trong LMHT – Malzahar

Thế nhưng khi đối mặt với con mắt Hư Không một lần trong đời, Malzahar đã hoàn toàn bị tẩy não về những xung đột và chiến tranh. Từ đó khiến hắn trở thành một kẻ cuồng tín và là một tay sai vô cùng đắc lực cho Hư Không. Nhưng Hư Không lại là một chiều không gian với những loài sinh vật luôn muốn nuốt chửng cả thế giới này. 

Mà Malzahar lại là một kẻ dẫn dắt người khác đến với Hư Không hoặc thực hiện việc đưa lũ sinh vật Hư Không đến với thế giới này. Đây được xem xét là hành động khiến cho Runeterra rơi vào bờ vực thẳm của tận thế một lần và mãi mãi dù cho vị tướng này không hề giết hại trực tiếp bất kỳ một ai. Do đó, đây được xem là một vị tướng ác độc nhất trong LMHT.

Brand

Vị tướng Brand này là một người học trò không nên người của Ryze, hắn có một quá khứ bi thương trước khi đánh mất bản ngã của bản thân mình. Từ đó, nó trở thành một sinh vật vô cùng khác xa với hiện tại. Brand – con trai của một người sư trị liệu đến từ Freljord, cậu có tên là Kegan Rodhe. Từ khi sinh ra, vị tướng này đã bị mọi người xa lánh vì bố của cậu có nguồn gốc là một hải tặc. 

Dân làng ở nơi cậu ở đều xa lánh, kỳ thị cậu dù cho mẹ cậu là một người dành cả cuộc đời mình để đi cứu giúp và chữa trị cho người dân tại nơi này. Do xuất phát từ sự thù hận đó đã khiến cho Brand nuôi nấng suy nghĩ, khao khát để được trả thù. 

Brand vô cùng ác độc

Và chính ngay lúc mà mẹ của cậu gục ngã, vị tướng này cũng đã rời đi với sự uất hận trở thành ngọn lửa thiêu cháy cả ngôi làng. Lang thang trong đêm bão tuyết giá lạnh, cậu đã may mắn gặp được người thầy và đồng thời cũng là ân nhân của mình đó chính là Ryze. 

Nhưng dù cho được Ryze dạy dỗ rất tận tình những Brand vẫn không thay đổi được tâm tính đó. Chính điều này đã khiến hắn hành động để có thể chiếm đoạt được một ngôn ngữ cổ xưa và rồi bản thân bị thiêu rụi trong hận thù. Có lẽ với một kẻ tàn độc như Brand thì việc không kiểm soát được hắn sẽ là một dấu chấm hết cho thế giới.

Mordekaiser – top những vị tướng ác độc nhất trong LMHT

Nằm trong top những vị tướng ác độc nhất trong LMHT, không thể nào không kể đến Mordekaiser. Đây là kẻ đứng đầu ở thời đại Tiền Noxus và nó đã chết đi sống lợi rất nhiều lần trong trò chơi. Mordekaiser còn được biết đến với tên gọi Sanh – Uzal, là một tên lãnh chúa vô cùng tàn bạo đã làm tang hoang cả vùng đất phương Bắc hoang vu. 

Nó mang trong mình một đức tin hắc ám là sẽ hủy diệt tàn bạo thì nó sẽ được Sảnh Xương vinh quang vinh danh. Đây được hắn coi như một thiên đường trong đức tin của mình. Thế những Đức Tin của vị tướng này đã đi quá xa và sai lầm to lớn. Bởi không hề có bất kỳ Sảnh Xương nào chờ đợi khi mà hắn kết thúc cuộc đời của mình. 

Điều này đã làm sôi sục lên những tức giận và căm hận trong vị tướng này. Do đó, những linh hồn còn sót lại mang những ý thức nhất định của Mordekaiser đã được tụ họp lại bằng ma thuật hắc ám để có thể thống trị và hủy diệt thế giới. Và điều này đã đạt được thành công sau khi vị tướng ác độc nhất trong LMHT này hồi sinh. 

Điều này đã khiến cho Mordekaiser trở nên tàn bạo hơn và mang lại cho hắn vô vàng những kẻ thù. Chính một trong những kẻ thù của hẳn đến từ gia tộc Noxii đã khiến hắn phải ôm thù hận thêm lần nữa. 

Mordekaiser tàn bạo

Bài viết trên đã mang đến cho bạn một cái nhìn khách quan nhất về những vị tướng ác độc nhất trong LMHT. Ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng, những vị tướng đều mang một câu chuyện nhất định và sự tàn bạo của mỗi người cũng khác nhau. Người đã độc ác ngay từ đầu, người thì bị hoàn cảnh đưa đẩy mới trở nên vô cùng tàn bạo và ác độc. Mong rằng sáu bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về các vị tướng và trải nghiệm LMHT thật vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.