Top 5 vị tướng được đánh giá cao nhất sau vòng Play-in CKTG 2021

Play-in

Top 5 vị tướng được các chuyên gia đánh giá cao nhất sau giai đoạn Play-in của CKTG 2021, Leesin vẫn không bao giờ lỗi thời qua nhiều năm.

Vòng Play-in CKTG 2021 đã chính thức hoàn thành để tìm ra 4 đội tuyển xuất sắc tiến tiếp vào vòng bảng. Sau 38 trận đấu vừa qua, CKTG 2021 đang cực kì hấp dẫn nhờ meta vô cùng đa dạng khi số lượng tướng xuất hiện đạt con số kỷ lục.

Cụ thể, hơn một nửa danh sách tướng của LMHT đã xuất hiện tại vòng Play-in. Trong đó bao gồm 75 vị tướng được “ra sân” ít nhất một lần trong số 38 trận đấu và 5 vị tướng có tên trên bảng cấm / chọn nhưng vẫn chưa một lần được sử dụng. Con số này thậm chí vượt qua cả giai đoạn Play-in năm ngoái khi chỉ có 78 vị tướng xuất hiện (bao gồm cả cấm / chọn).

Từ những thông số trên, các chuyên gia LMHT đã nhận định rằng CKTG 2021 sẽ mang lại nhiều lối chơi thú vị chưa từng có, đặc biệt là sự “trỗi dậy” của các vị tướng đấu sĩ. Đồng thời sau đây là Top 5 vị tướng được đánh giá cao nhất sau Play-in CKTG 2021 do chuyên gia từ Dot Esports bình chọn.

Top 5 vị tướng được đánh giá cao nhất sau vòng Play-in CKTG 2021

1. Irelia

Top 5 vị tướng được đánh giá cao sau vòng Play-in CKTG 2021, Irelia nổi bật ở vị trí đường trên

Tại giai đoạn Play-in, Irelia là tướng có số lượt bị cấm nhiều nhất với tổng cộng 26 lần. Có thể thấy sức mạnh của vị tướng này là không thể bàn cãi khi Irelia có thể đi đường tốt ở khu vực đường giữa và cả đường trên. Trong giai đoạn cuối mùa của các giải đấu khu vực, Irelia trở thành con bài cực mạnh mà hầu hết đội tuyển đều cố gắng có được.

Irelia chắc chắn sẽ tiếp tục được tin dùng tại vòng bảng CKTG 2021 sắp tới. Đặc biệt khi trong tay của những tuyển thủ hàng đầu thế giới, người hâm mộ mới có thể chiêm ngưỡng sức mạnh đỉnh cao của vị tướng này.

2. Leesin

Leesin vẫn được ưa chuộng sau nhiều năm

Nói về vị tướng ít điều chỉnh sức mạnh nhưng vẫn được ưa chuộng nhiều nhất chắc chắn phải kể đến Leesin. Sau nhiều mùa giải, Leesin vẫn đang cho thấy sức hút của mình tại các giải đấu quốc tế. Tại CKTG 2021, Leesin là vị tướng đi rừng được tranh giành nhiều nhất khi có tổng cộng 21 lượt chọn và 15 lần bị cấm tại vòng Play-in.

3. Ryze

CKTG 2021 đang có những người chơi Ryze hàng đầu thế giới góp mặt

Meta hiện tại đang chứng kiến sự đa dạng của khu vực đường giữa, đặc biệt khi đấu sĩ đang trở nên thông dụng tại vị trí này. Tuy nhiên những pháp sư kiểm soát mạnh như Ryze, Leblanc, Zoe,… vẫn đang cho thấy sự hiệu quả của mình. Trong đó, Ryze đang sở hữu 9 lượt chọn và 17 lượt bị cấm sau vòng Play-in, một con số đủ chứng minh vị tướng này đang có “tiếng nói” khá tốt.

Đặc biệt khi bước vào vòng bảng, nơi có sự góp mặt của những tuyển thủ chơi Ryze hàng đầu thế giới như Faker, Doinb, ShowMaker,… chắc chắn Ryze sẽ còn xuất hiện nhiều tại CKTG 2021.

4. Miss Fortune

Top 5 vị tướng được đánh giá cao sau Play-in, Miss Fortune bất ngờ là xạ thủ được yêu thích nhất

Thật bất ngờ khi Miss Fortune đang là xạ thủ được yêu thích nhất. Sau 38 trận đấu tại vòng Play-in, Miss Fortune đã xuất hiện tổng cộng 37 lần, trở thành vị tướng được lựa chọn nhiều nhất thời điểm hiện tại. Có thể thấy sau khi được buff nhẹ thì Miss Fortune đã chính thức quay trở lại đấu trường quốc tế sau nhiều mùa giải “ảm đạm”.

Về khu vực đường dưới, sẽ không có quá nhiều cái tên nổi bật nên Miss Fortune chắc chắc vẫn sẽ là lựa chọn hàng đầu của giải đấu.

5. Leona

Leona là tướng hỗ trợ được yêu thích nhất

Cuối cùng trong danh sách này là vị tướng hỗ trợ Leona, với khả năng chống chịu và mở giao tranh tốt của mình, Leona đang được rất nhiều đội tuyển tranh giành tại CKTG 2021. Đặc biệt do sự “lên ngôi” của Miss Fortune nên Leona cũng đang hưởng lợi ké từ khả năng kết hợp tốt của 2 vị tướng này.

Leona hiện đang có 19 trận thắng và 5 trận thua sau vòng Play-in, một thông số ấn tượng của vị tướng hỗ trợ này.

Trên đây là Top 5 vị tướng được đánh giá cao nhất sau Play-in CKTG 2021 do chuyên gia từ Dot Esports bình chọn. Độc giả có ý kiến như thế nào có thể để lại ở phần bình luận để mọi người bàn luận thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.